18+

Khủng Long C16M 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tiền Bối, Chúng Ta Cần Nói Chuyện

Tiền bối Dohyun biết hầu hết mọi thứ về “crush” bé nhỏ của cậu ấy, Seungju, từ sở thích, vòng bạn bè, đến cả lịch học. Nhưng giờ Dohyun cũng đã vào năm cuối đại học, nên anh đã lấy hết can đảm đăng kí học cùng lớp với Seungju với mong muốn được ở gần cậu ấy hơn. Tiền bối chỉ khao khát được làm bạn nhưng Seungju lại càng lúc càng tò mò về tiền bối. Liệu Dohyun có thể che giấu tình cảm của mình cho đến ngày tốt nghiệp không? PASS: Tên nhà dịch có dấu, có cách và chỉ viết hoa một chữ cái đầu tiên.
Đang xuất bản
Chap 19
6 like 16 bình luận
5.87 K lượt truy cập
Roselight Team 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

KHỞI PHÁT TÌNH YÊU

Tóm tắt: Kyung-hoo, tình cờ nhìn thấy mối tình đầu của mình, Won-jun, đã trở thành phát thanh viên trên TV. Kyong- hoo liền đến đài truyền hình để gặp Won-jun định chất vấn anh vì tội đã bỏ trốn, nhưng... bị phớt lờ. Anh chàng gay đang cố gắng để nối lại lương duyên với người tình "thoắt ẩn thoắt hiện" đã ám ảnh anh ta trong 2 năm.
Đang xuất bản
CHAP 15
0 like 3 bình luận
11.3 K lượt truy cập
Hậu Cung Của Ley 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Oneshot của Ley

Đang xuất bản
CHAP 12
0 like 1 bình luận
7.97 K lượt truy cập
Sunflowers Translation 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Saishuu Heiki Kanojo

( đọc thử đi tuổi thơ của nhiều anh em đấy.) Có bao giờ bạn cảm thấy bất lực nhìn người mình yêu mà không thể làm gì cho người ấy không? Nếu một ngày, người yêu nhỏ bé của bạn, một cô gái nhút nhát và hay khóc xuất hiện trước mặt bạn với một khẩu súng và đôi cánh trên lưng, bạn sẽ làm gì ? chấp nhận sự thật, ở bên cô ấy, chia sẻ những nỗi đau hay là ghê sợ và xa lánh? một bộ manga được xuất bản 4 năm về trước sẽ lấy đi nước mắt của bạn, the last love song on this little planet, bản tình ca cuối cùng, đẹp và nhẹ nhàng, nhưng chất chứa đâu đó những nỗi buồn không thể gọi tên Sunflowers Translation
Đang xuất bản
Saishuu Heiki Kanojo chap 20
1 like 0 bình luận
201 lượt truy cập
Quán trọ của Luu 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trò chơi săn bắn

Em biết bí mật của thầy, người thầy yêu thầm là ba em đúng chứ? Nếu như muốn em giữ kín bí mật thì ... làm người tình của em." Câu nói này đã khuấy đảo cuộc sống của Diệp Thanh, lúc Diệp Thanh 18 tuổi có yêu thầm thầy giáo dạy kèm cho mình. Sau 18 tuổi, đoạn tình cảm kìm nén năm đó bị vạch trần, Diệp Thanh bị buộc phải chơi trò chơi tình cảm mập mờ với con của thầy giáo ấy, hơn kém nhau 18 tuổi, đối diện với một chiếc Niên hạ bá đạo và cường thế, anh ấy không có sự lựa chọn nào khác. Tác giả: Chut Chuyển ngữ: Quán trọ của Luu Nguồn raw: Bilibili manhua Không reup
Đang xuất bản
SS2 - Chap 25 (18+) - Ngang raw
6 like 8 bình luận
164.17 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thân phận khác của chúng ta

Đang xuất bản
Chap 3
7 like 14 bình luận
3.75 K lượt truy cập
ReD Frog Team 2 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

HÃY NÓI RẰNG ĐÓ CHỈ LÀ MƠ ĐI!💦

______[ DỰ ÁN HỢP TÁC BẢN END]______ 《ReD Frog Team x Hiraeth Scans》 💫💫💫💫💫💫💫💫💫💫💫💫💫💫💫💫💫💫💫 Tên: Hãy nói rằng đó chỉ là mơ đi! Tên khác: - 誰か夢だと言ってくれ - Be my worst nightmare! - Dareka yume dato ittekure - Please, say this is just a dream! Thể loại: yaoi, lãng mạn, học đường, siêu nhiên, hài hước Tác giả: みっしぇる(michelle) Nguồn raw: - Từ chap 1 - 4 ( Hiraeth Scan/ CutiepieCY) - Từ chap 5 trở đi (ReD Frog Team) Nhà dịch: ReD Frog Team Tình trạng: Đang ra Phát hành năm 2021 Tóm tắt nội dung: Hoshikawa Sayo, một học sinh trung học luôn tự ti về chiều cao thấp bé của mình đã chứng kiến cảnh cô gái mà mình phải lòng Mashiba bị một anh chàng cao to đẹp trai từ chối không thương tiếc. 'Mình đã thách thức cậu ấy nhiều thứ, nhưng luôn thua cuộc liên tiếp ...! Ngay khi bản thân đang nghĩ rằng việc được Mashiba gọi là “dễ thương” khiến mình càng tức giận hơn, mình bắt đầu có một giấc mơ kỳ lạ về việc được ai đó âu yếm… Và hơn nữa, nội dung của nó ngày càng phát triển theo chiều hướng xấu…!!!! Link fanpage: https://www.facebook.com/redfrog3105
Đang xuất bản
Chap 37.5 (Extra Vol 6)
243 like 684 bình luận
1.38 M lượt truy cập
Hành Học Hỏi 1 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tăng Lãi Suất Ma Quỷ

Kairi, người đã mất trinh trước ác quỷ Raju, người xuất hiện trước mặt cậu vì kiếp trước của mình. Đáng buồn thay, cậu không thể không để Raju đi theo mình cả ngày. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi, khi Raju chăm sóc cậu một cách chu đáo, cậu ngày càng cảm thấy bị thu hút bởi anh ấy. Một thời gian sau khi Raju tiết lộ tình yêu của mình và họ chính thức công khai, trước một con quỷ kỳ lạ đã cảnh báo cậu về sự phân chia giữa hiện tại và quá khứ, Mối nghi ngờ về Raju và tình yêu đích thực của anh bắt đầu lớn dần lên trong mắt Kairi.
Đang xuất bản
Chap 2
0 like 4 bình luận
22.33 K lượt truy cập
L'orange Translation 1 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đây Là Tiền Bối Mà Tôi Biết Sao?

Vào sáng sớm, Junwoo vừa mở mắt ra thì phát hiện....?.... bản thân đang khỏa thân nằm cạnh tiền bối của mình? Đúng hơn là họ đang hẹn hò với nhau, và tuyệt hơn khi vị tiền bối ấy rất ư là ''nhiệt tình". Nhưng mà?! Cái kiểu "nhiệt tình" hơi quá mức rồi thì phải? Jun-hoang-Woo-mang, liệu đây có phải là vị tiền bối thanh cao mà anh ấy thường thấy sao?
Đang xuất bản
Chap 10
0 like 1 bình luận
1.73 K lượt truy cập
L'orange Translation 1 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tư Duy Vị Kỷ

Đối với Soohan độc thân kinh niên và đã làm việc quá sức, khao khát body săn chắc của trưởng phòng là thú vui tội lỗi lớn nhất của cậu. Thật đáng buồn và thảm hại, nhưng sau một chuỗi dài những người yêu cũ tồi tệ và một thời gian khô khan thậm chí còn dài hơn, trưởng phòng Woo đẹp trai và tài năng dường như còn hấp dẫn hơn nhiều. Chắc chắn, anh ta đi kèm với những redflag như tính cách ích kỷ, sở thích kỳ quái và xu hướng tàn bạo của anh ta khi ép nhân viên phải tăng ca. Nhưng dù những các đức tính này có gây khó chịu đến đâu, chúng cũng không đủ để ngăn cản tình yêu to lớn của Soohan-- đặc biệt là khi người đàn ông cứ gọi cậu là "bé yêu" và dành cho cậu sự quan tâm đặc biệt bên ngoài văn phòng. Tại sao ông chủ quỷ quyệt nhưng quyến rũ của cậu ấy lại yêu cầu cậu ấy chọn ga trải giường và nấu cho cậu ấy bữa tối yêu thích khi họ thậm chí còn không hẹn hò? Dù không muốn nuôi hy vọng, nhưng Soohan không thể không tự hỏi liệu ông chủ tự cho mình là trung tâm của vũ trụ này có thực sự bị ám ảnh bởi anh ấy không...!? Tư Duy Vị Kỷ ở đây chỉ những người xem mình là trung tâm của mọi việc.
Đang xuất bản
Chap 18
0 like 0 bình luận
6.39 K lượt truy cập