ABO

Hạ Ngưng Team 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mê Muội

Nếu như được sống lại một lần, con người sẽ làm gì? Anh nói: “Tôi sẽ tìm ra kẻ hãm hại mình, sẽ khiến cho kẻ đó sống không bằng chết.” Hắn hỏi: “Còn tôi thì sao?” Anh nói: “Cậu chả liên quan đến tôi, tránh xa ra đi.” Hắn chỉ cười cười thâm thúy: “Vẫn muốn chạy à? Lần này tôi sẽ không để cậu chảy khỏi tay tôi nữa đâu.”

Chương 2.1: Mọi chuyện sẽ đều tốt đẹp thôi
0 like 0 bình luận
169 lượt xem
Novalunosis Team 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mèo Hoang Nhỏ Của Học Bá Quá Quyến Rũ

Trùm trường Tạ Cố – Người mà tôi ghét nhất chính là cái tên Phàm Độ ngồi cùng bàn, người này ngoại trừ học giỏi ra thì chẳng có cái gì hết! Học bá Phàm Độ – Người mà tôi ghét nhất chính là bạn cùng bàn Tạ Cố, tên này ngoài dáng vẻ như mèo thì không là gì hết! Người ta thường nói “kẻ thù” ắt sẽ nảy sinh tình yêu đích thực, hai người gai mắt nhau, sau tầm 300 lần “gài bẫy” lẫn nhau, lại phát hiện đối phương lại có một (tỷ) chút dễ thương như thế… Tên khác: 学霸的小野猫太撩人 Tác giả: Tạ Kim Triêu (Nguyên tác) + Ma Tiên Xã Nhóm dịch: Novalunosis Team Thể loại: Hiện Đại, Đam Mỹ, Manhua
Đang xuất bản
Chapter 49
9 like 3 bình luận
18.63 K lượt xem
Iced Tea 23 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Lang sói thượng khẩu

Tác giả: 翻翻動漫 (Viên Viên Động Mạn) Văn án: Là diễn viên mới nổi - Dư Niên chưa bao giờ nghĩ đến chuyện có một ngày lại được nam thần tượng Tạ Hữu Quân dắt tay sánh bước trên thảm đỏ, trở thành tâm điểm của những tin đồn bát quái trong giới showbiz. Lại càng không nghĩ đến chuyện, ảnh đế Tạ Hữu Quân hóa sói vào những đêm trăng tròn, còn cắn cậu một cái nữa chứ! Tạ Hữu Quân: “Trên người cậu có mùi của Omega…” Cũng từ đó, một thế giới mới đầy bí ẩn với ABO xuất hiện trước mắt Từ Niên…
Đang xuất bản
57
13 like 1 bình luận
22.69 K lượt xem
Xao Nguyệt Toái 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chấp Sự Thỏ Cụp Tai

Trong thế giới ABO, Chim Ưng Alpha cấp cao Lục Thượng Cẩm không thể kiềm được tình yêu dành cho vệ sĩ thân cận của mình - Omega Thỏ Cụp Tai Ngôn Dật. Tình yêu giữa hai người luôn khiến người ngoài ghen tỵ. Nhưng khi nhiệt huyết tiêu tan, Ngôn Dật bị tổn thương sâu sắc vẫn giữ nguyên tình yêu chân thành dành cho Lục Thượng Cẩm, tình nguyện ở lại bên hắn dưới thân phận chấp sự. Biến cố ập đến hàng loạt, Ngôn Dật quyết định rời đi. Lúc này, Lục Thượng Cẩm mới chợt tỉnh ngộ, hắn bắt đầu vượt mọi chông gai theo đuổi lại thỏ con trong lòng mình.
Đang xuất bản
Chap 14
9 like 18 bình luận
11.98 K lượt xem
Mèo Sữa 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bạch Nguyệt Quang luôn muốn độc chiếm tôi

Quý Tiêu vô tình có một cuốn sách và trở thành nữ phụ độc ác, cô và nữ phụ có cùng một cái tên, để dữ mạng cô ấy đã đối xử tốt nữ chính Bạch Nguyệt Quang. Trước sự thay đổi của nữ phụ , nữ chính Ngụy Khinh Ngữ dần thay đổi quan điểm của mình và thậm chí dần dần thích đối phương. Nữ chính Bạch Nguyệt Quang luôn độc chiếm nữ phụ nhưng đến bao giờ mới phát hiện đã động lòng với đối phương?
Đang xuất bản
Chương 11
2 like 14 bình luận
3.16 K lượt xem
* Yaoi Chan * 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

CHẤP SỰ THỎ CỤP TAI

Lãng tử hồi đầu là có đảm đương, nhưng đương sự chịu tha thứ hay không lại là một chuyện khác. Mời theo dõi tiết mục ngược đau ngược đớn, sau đó phản truy, và dĩ nhiên, gieo nhân nào nhặt quả nấy, truy thê hỏa táng tràng là sự thật, bị ngược tâm lại cũng là sự thật!
Đang xuất bản
CHAP 14
1 like 4 bình luận
7.24 K lượt xem
Ngọt Sâu Răng team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bớt Sủa Vài Câu Đi!

Bớt Sủa Vài Câu Đi! kể về Tưởng Thiếu Diễm – đại ca học đường bỗng có thêm một người bạn cùng phòng mới và cậu không thể đuổi cái tên này ra khỏi ktx của mình. – “Học trưởng, đừng đuổi em đi có được không, em rất ngoan nha…” Tưởng Thiếu Diễm nhíu mày nhìn cái tên vừa to con lại ngon còn ngoan nữa đứng trước mặt rồi tự nghĩ: “Hừm, chắc cậu ta chẳng thể gây ra rắc rối gì đâu.” Thời gian sau…. Toang cmn rồi! Eo ơi, bộ này bé công cún ngoan xỉu luôn á, anh thụ ghét bỏ cả TG nhưng cưng cún công vô hạn nha. Chuyển thể từ tiểu thuyết Bớt Uông Vài Câu – Băng Khối Nhi -- - - - -- -- - - - - - - Ngọt Sâu Răng team - Cầu một like - một share vào FB ~ cho nhóm mình có động lực dịch và dịch nhoa - FB: https://www.facebook.com/ngotsaurangteam
Đang xuất bản
Chap 24 Muốn hôn thì hôn đi
14 like 7 bình luận
40.81 K lượt xem
Xao Nguyệt Toái 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ẩn Trung

Đêm mưa bảy năm trước, Đường Chung tay trái cầm cặp sách mới, tay phải bung dù, đứng từ bậc thang cao nhìn xuống Doãn Thầm, giọng cậu còn lạnh hơn cả những hạt mưa vương trên người mình: "Về sau đừng gặp nhau nữa". Bảy năm sau, cũng vào một đêm mưa rả rích, Đường Chung xuất hiện dưới lầu trọ của Doãn Thầm, toàn thân ướt đẫm chật vật, lại ngẩng mặt nở nụ cười rạng rỡ: "Không phải anh đã nói, nếu sau này không có nơi nào để đi thì có thể tìm anh sao?".
Đang xuất bản
Chap 22
3 like 0 bình luận
2.52 K lượt xem
* Yaoi Chan * 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đơn xin ly hôn

Năm 4443 sau công nguyên ở hành tinh Hera, vừa chịu sự lạnh lùng trong tình cảm đôi bên, vừa bị phá sản, Trình Cẩn cuối cùng cũng quyết tâm từ bỏ. Tuy nhiên trong lúc này, người trong lòng lại đột nhiên mất đi kí ức và đem lòng yêu cậu. Trình Cẩn vui vẻ nhưng cũng không kém phần đau khổ, bởi vì cậu đang thấp thỏm chờ đợi “thời hạn” của cuộc tình này.
Đang xuất bản
CHAP 66
15 like 7 bình luận
81.61 K lượt xem
GOLD GRAPE 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chấp sự cụp tai

Trong thế giới ABO, Chim Ưng Alpha cấp cao Lục Thượng Cẩm không thể kiềm được tình yêu dành cho vệ sĩ thân cận của mình – Omega Thỏ Cụp Tai Ngôn Dật. Tình yêu giữa hai người luôn khiến người ngoài ghen tỵ. Nhưng khi nhiệt huyết tiêu tan, Ngôn Dật bị tổn thương sâu sắc vẫn giữ nguyên tình yêu chân thành dành cho Lục Thượng Cẩm, tình nguyện ở lại bên hắn dưới thân phận chấp sự. Biến cố ập đến hàng loạt, Ngôn Dật quyết định rời đi. Lúc này, Lục Thượng Cẩm mới chợt tỉnh ngộ, hắn bắt đầu vượt mọi chông gai theo đuổi lại thỏ con trong lòng mình. Ủng hộ nhóm tại: GOLD GRAPE
Đang xuất bản
13
3 like 2 bình luận
1.07 K lượt xem