Boys Love

Rose Mallow 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Không Phải Tôi Muốn Giả Gái

Đọc truyện đam mỹ Không Phải Tôi Muốn Giả Gái tại Rosemallow Team !!! Nội dung truyện Không phải tôi muốn giả gái: Vì tiền lương gấp ba lần mà trai thẳng Lâm Tử Tranh bỏ xuống gánh nặng tư tưởng, mặc đồ nữ đi làm. Không ngờ, tổng tài Cố Phảng trước giờ không thích phụ nữ vậy mà lại yêu Lâm Tử Tranh bản nữ ngay từ cái nhìn đầu tiên?! Không phải nghe đồn là tổng tài không gần nữ sắc à, tính hướng đổi rồi sao? “Tổng tài, tiết tháo của anh đâu?!”
Đang xuất bản
Chapter 94
2 like 0 bình luận
4.16 K lượt xem
Rùa Hấp Chanh Dây 27 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TRÒ CHƠI TRUY ĐUỔI

Dạ Phong Vũ là nam diễn viên thực lực từng đóng phim cấp 3, được mệnh danh là đỉnh lưu của thời đại mỹ nhân làng giải trí. Trong kỳ đi nghỉ phép ở châu Âu, anh đã gặp Augustine thần bí, mối quan hệ thân thiết và nguy hiểm bắt đầu. Cảm xúc, đánh cược, giàu có, quá khứ đen tối, sự thật nhẹ nhàng ẩn dưới lớp vỏ cứng ... Như những bí ẩn được bóc tách từng lớp, trò chơi vốn chỉ thuộc về hai người này cũng có một cái kết viên mãn nhất.
Đang xuất bản
Chap 36: Bắt đầu mâu thuẫn
19 like 20 bình luận
51.93 K lượt xem
Roselight Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

CHUỘC LẠI LỖI LẦM

NỘI DUNG: Câu chuyện về Jin Shuilang, một người cá đơn độc, người cố gắng chuộc lại lỗi lầm trong quá khứ, đã khiến người bạn thân nhất của mình, Huo Liusheng, bị trọng thương. Anh ấy có thể cứu linh hồn của Liusheng để tái sinh, nhưng những điều đó đều phải trả giá. Sau một thế kỷ tìm kiếm và hối hận vì đã không nhận ra tình cảm của mình dành cho Liusheng sớm hơn, cuối cùng anh cũng tìm thấy nguyên thân đầu thai của người bạn thân nhất, giờ là một con người tên Xiao Wen. Nhưng cái giá phải trả của cơ hội thứ hai có thể sẽ nhiều hơn những gì anh ta có thể chịu đựng! PS: Nhiều kênh tiktok, tk fb đăng các group up full mấy chap bên team mk làm nhưng ko ghi credit khiến team mình buồn vô cùng, các bài rv truyện ghi cre tiktok dù biết tên truyện, nơi đăng? Team thực sự thất vọng khi công sức của team ko đc ghi nhận, nếu muốn lấy bản dịch như vậy các bạn cx phải nói tiếng vs bên team (hoặc ghi đầy đủ cre và link truyện là được). Hơn nữa, bên team cx ko cho up full chap như vậy! 🥹🥹🥹 PS: VÌ THẾ TỪ CHAP 5 MÌNH SẼ ĐĂNG CHỈ ĐỌC ĐƯỢC TRÊN APP, CÁC BẠN HÃY TẢI APP ĐỂ ĐỌC TIẾP NHÉ!
Đang xuất bản
Chap 10
0 like 9 bình luận
21.03 K lượt xem
Bạc hà đường 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nhân giống đột biến

Tác giả: Bát Khổ Thể loại: Mạt thế, quái vật, hành động Sắp tốt nghiệp đại học, Lý Tinh Nhiên biên kịch nhỏ mắc chứng sợ xã hội tiền đồ mịt mờ và bạn cùng phòng Châu Chuẩn xã giao cực tốt tinh đồ sáng lạng tan rã không vui. Phía bờ biển đột nhiên xuất hiện sinh vật quỷ dị, Châu Chuẩn vì cứu Lý Tinh Nhiên mà hơi thở thoi thóp. Sau khi đưa vào “bệnh viện”, Châu Chuẩn dường như biến thành con người khác, cắn vào cổ của Lý Tinh Nhiên…. Mà mọi sự thay đổi kì lạ này, dường như đều hướng bọn họ tới truyền thuyết cổ xưa trên đảo Chiều Xuân Lịch up: Thứ 6/ 1 chap/ tuần. Ngang raw luôn nhé.
Đang xuất bản
12 (Ngang raw) Biến dị đột biến!
3 like 8 bình luận
6.89 K lượt xem
Roselight Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

KHỞI PHÁT TÌNH YÊU

Tóm tắt: Kyung-hoo, tình cờ nhìn thấy mối tình đầu của mình, Won-jun, đã trở thành phát thanh viên trên TV. Kyong- hoo liền đến đài truyền hình để gặp Won-jun định chất vấn anh vì tội đã bỏ trốn, nhưng... bị phớt lờ. Anh chàng gay đang cố gắng để nối lại lương duyên với người tình "thoắt ẩn thoắt hiện" đã ám ảnh anh ta trong 2 năm.
Đang xuất bản
Chap 3
0 like 0 bình luận
463 lượt xem
Rùa Hấp Chanh Dây 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

KHÔNG GẶP MẶT THÌ KHÔNG THỂ YÊU ĐƯƠNG SAO

Mại Tư một ma cà rồng ăn không ngồi rồi chỉ ở trong nhà, sở thích lớn nhất của anh là xem livestream của thiên sứ Phi Lạc. Món quà được anh chuẩn bị kỹ lưỡng đã bị hư hỏng do chuyển phát nhanh, không ngờ người đứng ra xử lý đơn kiện lại là thiên sứ Phi Lạc! Thật tình cờ, cuộc gặp gỡ đầu tiên đã hoàn toàn hỏng bét. Mại Tư bắt đầu con đường gian nan để giành lại thiện cảm của streamer Phi Lạc... Mọi người cùng đón xem nhé ~
Đang xuất bản
Chap 24: Hoàn cảnh khốn khó
13 like 2 bình luận
12.77 K lượt xem
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[THUYẾT MINH] TRUYỆN TRANH ĐÁNH CHẾT CŨNG KHÔNG LÀM SƯ TÔN

Thể loại: đam mỹ, xuyên sách, cổ đại, tu chân, niên hạ. Văn án: Chỉ bởi vì trêu chọc phải một tiểu thuyết đam mỹ sư đồ, một thẳng nam lại xuyên thành sư tôn trong cuốn sách đó. Một hồi tranh chấp mạnh như hổ, liệu hắn có thể thoát khỏi vận mệnh bị đè không?...
Đang xuất bản
Tập 137
0 like 0 bình luận
162 lượt xem
Vịt Còn Thở 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cho cắn một miếng thôi, năn nỉ mà

Thể loại: Đam mỹ, Hiện đại, Giải trí, Huyền Huyễn Thần tộc x Ma cà rồng Vịt Còn Thở mời mọi người đến với một câu chuyện ngọt ngào giữa anh công Thần tộc và em bé Ma cà rồng, những câu chuyện thú vị giữa hai bạn sẽ được hé lộ dần dần ... Team: Vịt Còn Thở Trans: Cốc n Pu Edit: Tiếu n Pu
Đang xuất bản
Chương 60: Cho hút máu là có thể khỏi bệnh
3 like 3 bình luận
18.52 K lượt xem
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[THUYẾT MINH] TRUYỆN TRANH CUỘC ĐỐI ĐẦU GAY GẮT

Thể loại: đam mỹ, hiện đại, ngược luyến, thương trường, niên hạ công. Văn án: Ngày đầu tiên nhân viên mới Cố Thanh Bùi nhậm chức, giám đốc liền ném thằng con trai hư hỏng không dạy nổi của mình cho anh. Gì? Bắt anh “trông trẻ”? Thằng nhóc càn quấy ngang ngược bá đạo này luôn đối nghịch với anh ở mọi nơi, còn Cố Thanh Bùi anh nếu không đối phó được với thằng nhãi ranh này, thì sao có thể khiến người trong công ty nể phục được? Ngày tháng trôi nhanh giữa những trận đấu đá không ngừng của hai người, thế nhưng, quan hệ của họ lại phát triển theo hướng không ai ngờ tới…
Đang xuất bản
Tập 32
0 like 0 bình luận
158 lượt xem
Xao Nguyệt Toái 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chấp Sự Thỏ Cụp Tai

Trong thế giới ABO, Chim Ưng Alpha cấp cao Lục Thượng Cẩm không thể kiềm được tình yêu dành cho vệ sĩ thân cận của mình - Omega Thỏ Cụp Tai Ngôn Dật. Tình yêu giữa hai người luôn khiến người ngoài ghen tỵ. Nhưng khi nhiệt huyết tiêu tan, Ngôn Dật bị tổn thương sâu sắc vẫn giữ nguyên tình yêu chân thành dành cho Lục Thượng Cẩm, tình nguyện ở lại bên hắn dưới thân phận chấp sự. Biến cố ập đến hàng loạt, Ngôn Dật quyết định rời đi. Lúc này, Lục Thượng Cẩm mới chợt tỉnh ngộ, hắn bắt đầu vượt mọi chông gai theo đuổi lại thỏ con trong lòng mình.
Đang xuất bản
Chap 31
22 like 28 bình luận
38.49 K lượt xem