Cbiz

Sweetie Đam Mỹ 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

MEME CỦA ANH ĐẸP HƠN NGƯỜI THẬT

✩ Giới thiệu truyện: Cố Vị - dancer chính của một nhóm nhạc nam nổi tiếng nhờ scandal. Giang Tầm - đại thần thể thao điện tử. Một ngày nọ, ở một nơi xa xôi, hai con người chẳng chút liên quan lại cùng nhau lên hotsearch vì một chương trình tạp kỹ. Antifan của Cố Vị: "Liệu giữa hai người có mối quan hệ nào không nhỉ?" "Cố Vị đúng là không còn liêm sỉ, lên hotsearch mà cũng lết qua cả thể thao điện tử". Fan của Giang Tầm: "Tầm thần nhà chúng ta giàu có như thế, chỉ chơi đùa với cậu ta thôi, khi nào chán rồi sẽ bỏ". Nhưng không lâu sau thì lại xuất hiện những cuộc thảo luận sôi nổi: "Giang Tầm bỏ ngang khi đang livestream để dập hotsearch chống anti" "Em trai Giang Ảnh, khóc lóc kể lể rằng mình bị bắt làm nhiệm vụ chống anti cho đối thủ Cố Vị" "Cố Vị Giang Tầm yêu nhau” —— Tất cả cư dân mạng: ??? Nói lại thì, tuy hai người đã có hôn ước, nhưng không phải Cố Vị đã gặp Giang Tầm trước đó mà là biết đến meme của Giang Tầm trước. Cho nên lần đầu tiên gặp nhau, Giang Tầm lại tưởng Cố Vị thích mình, nhưng không ngờ Cố Vị chỉ thích meme của anh. Cố Vị: "Anh, em thấy hình như meme của anh đẹp hơn người thật". Giang Tầm: "Nhóc con, em hơi ngang ngược rồi đấy". Rồi sau đó, hai người bắt đầu có tình cảm với nhau, cuối cùng Cố Vị cũng lấy hết can đảm để tỏ tình với Giang Tầm. Cố Vị: "Giang Tầm, em trở thành fan couple của hai đứa mình rồi". Giang Tầm nhướng mày đáp: "Muộn rồi, bây giờ anh là fan only của em".
Đã hoàn thành
CHAP 37 (Hết SS1)
5 like 8 bình luận
24.71 K lượt xem
Sweetie Đam Mỹ 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

CHẤN ĐỘNG LINH HỒN

Tay bass thiên tài x Ca sĩ kiêm nhạc sĩ độc lập. Idol x Fan. Minh tinh x Trợ lý. Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Trì Nam vừa mới bộc lộ tài năng, tai liền bị tổn thương nghiêm trọng, đành phải từ bỏ giấc mơ âm nhạc của mình. Trong lúc tuyệt vọng, tay bass trong ban nhạc LOTUS mà anh yêu thích nhất đã mua lại tất cả các bài hát của Trì Nam, biến anh trở thành trợ lý của mình. "Cho dù tôi bị điếc hoàn toàn, tôi cũng không thể thoát khỏi bản thân mình như thế này. Cho dù một nửa cơ thể của tôi đang dần già đi, thì nửa còn lại vẫn sẽ ở lại trong giấc mơ mang tên Rock&Roll, mang tên thiếu niên khinh cuồng, mang tên Tắc Lâm Cách". Tắc Lâm Cách (Lâm Trại) × Trì Nam. / Tắc Lâm Cách là nghệ danh của Lâm Trại trong ban nhạc LOTUS, là tên phiên âm của Salinger ra tiếng Trung, nếu để Salinger thì nghe sang choảnh hơn nhưng vì số người biết tên thật của Lâm Trại chỉ đếm trên đầu ngón tay nên toàn chế tên của anh từ cái tên Salinger (Tắc Lâm Cách) này, nên mình để Tắc Lâm Cách cho dễ chế theo nhé :v /
Đang xuất bản
CHAP 15
6 like 4 bình luận
2.63 K lượt xem
Sweetie Đam Mỹ 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

KHINH THÁC

✩ Giới thiệu truyện: Là tôi đã phạm sai lầm, anh hãy trừng phạt tôi đi. Trung nhị Thiên Vương và tay guitar bị cậu ta phản bội. Tùy Khinh Trì x Phó Thác. (*Trung nhị là từ lóng xuất phát từ Nhật Bản, dùng để chỉ thanh thiếu niên có ý thức về cái tôi quá lớn, đặc biệt là trong lời nói và hành động)
Đang xuất bản
CHAP 67
19 like 8 bình luận
34.93 K lượt xem
Bạc hà đường 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Diễn giả làm thật

Tác giả: Hàm Ngư Hàng Tình chị em, giới giải trí, hài hước. Tần Dao người vuột ngôi ảnh hậu, có thể nhìn thấy trị số may mắn trên đầu người khác, mà bản thân cô ấy lại là người số nhọ, trị số may mắn thấp, làm cái gì cũng không thuận lợi. Nhưng cũng may Tần Dao có thể thông qua việc tiếp xúc với người khác, hút trị số may mắn của đối phương thay đổi vận mệnh. Người mới của giới giải trí Mạc Gia Văn rất đỗi đơn thuần, nhưng trên người cậu ta lại có trị số may mắn vô cực, Tần Dao sao có thể bỏ qua cậu ta được chứ?
Đang xuất bản
183 (Ngang raw) Nợ Tần Dao một lời xin lỗi!
2 like 7 bình luận
33.79 K lượt xem
Bạc hà đường 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thông báo comeout

Thể loại: Đam mỹ, minh tinh văn, nam giả nữ, đã hoàn. Nội dung: Ca sĩ đang nổi tiếng Thẩm Mặc bởi vì lộ ra chuyện đồng tính luyến ái mà bị xã hội lẫn truyền thông công kích, đến bước đường cùng cậu bị ép phải giả trang thành con gái tên Thẩm Tiêu Du một lần nữa xuất đạo. Vốn dĩ là một ngôi sao lớn kiêu ngạo tự mãn không chịu nhục lại phải làm lại từ đầu, tương lai sẽ đi về đâu đây……?
Đã hoàn thành
68 Phiên ngoại
8 like 1 bình luận
33.15 K lượt xem
Bạc hà đường 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Khế ước tiền nhiệm của đế thiếu

Tác giả: Phiếm thứ nguyên văn hóa Thể loại: báo thù, tình yêu, đô thị Giới thiệu: Chồng chưa cưới chết trong một tai nạn xe hơi vào ngày cưới. Tất cả những điều này đều có liên quan đến bạn trai cũ của cô. Để tìm ra sự thật, cô tự mình ký hợp đồng với bạn trai cũ. Mượn quyền thế của anh ta để báo thù cho chồng chưa cưới. Nhưng sự việc trong đó bí ẩn và phức tạp hơn cô nghĩ.....
Đã hoàn thành
65 End
1 like 1 bình luận
12.14 K lượt xem
Phiêu Nguyệt Team 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vợ ảnh đế lại phá đổ chương trình tạp kỹ rồi!

Cung Tửu vốn là nữ chiến thần mạt thế, lại xuyên không trở thành tiểu bạch hoa của giới giải trí bị mọi người chửi đánh. Ngày đầu tiên xuyên không cô vô tình cứu ảnh đế cao ngạo lạnh lùng Bạc Nhất Bạch! Nữ minh tinh mạnh mẽ lạnh lùng độc lập X Nam thần xa cách kín tiếng, phối hợp diễn xuất, cùng lên chương trình tạp kỹ. Vì sự xuất hiện của Cung Tửu, giới giải trí buồn chán dâng lên một làn sóng mới! Cung Tửu và Bạc Nhất Bạch sau khi công khai, công chúng la hét: Cứu mạng! Vợ của Ảnh đế lại phá đổ chương trình tạp kỹ rồi!
Đang xuất bản
Chap 5
0 like 0 bình luận
544 lượt xem
Rùa Hấp Chanh Dây 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

SAU KHI TRỌNG SINH TÔI ĐƯỢC LÃO ĐẠI CƯNG TỚI ĐỈNH

Nam diễn viên đỉnh lưu Kỳ Anh sống một cuộc đời bất chấp. Sau khi lộ clip 18+ thì bị tạt axit khiến cho gương mặt biến dạng, cậu nghĩ rằng chủ tịch mà cậu yêu mến sẽ đến cứu cậu nhưng không ngờ cậu đã bị anh ta bỏ rơi. Cuối cùng, cậu ấy đã chọn cách kết thúc đời mình. Mở mắt ra lần nữa, cậu thấy mình đã trọng sinh về 3 năm trước, lần này cậu đã quyết tâm thay đổi quá khứ của mình, trở thành nghệ sĩ biểu diễn hàng đầu... Đón xem lần trọng sinh này Kỳ Anh sẽ thay đổi cuộc đời của mình như thế nào nhé !! Lịch ra chap: Thứ 7 hàng tuần !
Đang xuất bản
Chap 19: Bữa tiệc tư nhân
17 like 17 bình luận
36.61 K lượt xem
Bạc hà đường 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Kịch bản trùng sinh ảnh đế

Ảnh đế lão làng Viên Mục trùng sinh vào cơ thể một “tiểu thịt tươi” . Địa điểm trùng sinh lại là trên giường kẻ đối đầu sống chết với mình! Một bên đối phó với kim chủ hỷ nộ vô thường này, một bên suy nghĩ làm thế nào xử đẹp kẻ thù hại chết mình, đăng quang ảnh đế lần nữa! Từ chap 1 - 100 mọi người đọc ở WP của nhóm nhé https://minttruyen.wordpress.com/2020/04/05/kich-ban-trung-sinh-anh-de/
Đã hoàn thành
151 Kết hôn - End!
9 like 4 bình luận
21.18 K lượt xem
Chuồng Gà Mini 2 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chồng Tôi Là Bác Sĩ Khoa Ngực!

"Nằm xuống giường đi, cởi hết đồ lót ra'- Một giọng nói lạnh lùng rơi vào tai cô. Tả Dữu, một ngôi sao hạng A đang nổi đinh đám trong giới showbiz....nhưng lại vào bệnh viện để khám "NGỰC'. ^.^ Trùng hợp thay, bác sĩ khám cho cô lại là nam thần mà cô từng crush lúc những năm tháng còn là học sinh. Kiểm tra xong, cô giả vờ như không nhận ra anh ấy, liền hỏi: Bác sĩ, không biết anh xưng hô thế nào? Tôi muốn lưu thông tin của anh để tiện hỏi về bệnh tình của mình. Bác sĩ Tịch chậm rãi ngẩng đầu, ánh mắt 3 lạnh lùng 7 phần giễu cợt nhìn cô, cất lời: "Tả tiểu thư, lúc thời còn học phổ thông, cô không nhớ rõ mình đã viết cho ai tổng cộng 120 bức thư tình sao?'
Đang xuất bản
Chap 17-18: Oan gia!
4 like 18 bình luận
17.75 K lượt xem