Chuyển Sinh

HotTeam 29 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Solo leveling Ss3

Chúa tể bóng tối SUNG JIN WOO trở về hồi học cấp 2
Đang xuất bản
Chap 11
0 like 79 bình luận
39.35 K lượt truy cập
Mê Hoạt Hình 43 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Luật Của Tiểu Thuyết Mạng - inso's law

Nội dung: Là câu chuyện kể về Ham-Dan-I cùng những người bạn của cô ấy.Nhóm dịch: Cú Mèo Đi Bụi
Đang xuất bản
Chap 173 Ngang raw
0 like 6 bình luận
16.58 K lượt truy cập
HotTeam 48 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Dân Chuyển Chức : Duy Ta Vô Chức Tán Nhân

Chap được ra vào thứ 4 hàng tuần Một năm kia, toàn cầu dị biến, trò chơi hàng lâm hiện thực, ma tai bắt đầu tàn sát bừa bãi. Vì chống lại đây hết thảy, mỗi một cái người đều muốn quy hoạch chức nghiệp tuyển hạng, điên cuồng thăng cấp, tranh thủ mạnh mẽ. Có người lựa chọn cao quý pháp gia, Nhị chuyển quyết định nguyên tố pháp sư. Có người tuyển chọn Triệu Hoán Sư, dưới cờ triệu hoán vật liên tiếp xuất hiện, quần ẩu chết địch nhân. Có thể khiến người mở rộng tầm mắt là, bị đặt vào kỳ vọng cao thi đại học sinh Vân Thần cũng là tuyển trạch không chuyển chức, làm một cái không chức nghiệp tán nhân!
Đang xuất bản
Chap 36 [ NGANG RAW ] √√
10 like 132 bình luận
371 K lượt truy cập
Truyen30s 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Đọc sớm nhất tại truyen30s. Thiên Nhai là một thanh niên quản lý thư viện, khi xuyên không đến dị giới, phát hiện trong đầu có một cái thư viện thần bí, liền trở thành một vị lão sư vô cùng cao siêu trong chốn tiên hiệp. Dù là người hay vật, để hắn nhìn thấy thì liền có khả năng soạn thành thư tịch lưu vào thư viện, kể ra ưu nhược của đối phương một cách rõ ràng! Vì vậy, hắn trở nên trâu bò! - Trò A (là Hạo Thiên đại đế), trò tại sao lại không thích mặc quần lót vậy? Trò đường đường là một bậc đại đế, phải giữ hình tượng chút xíu chứ? - Linh Lung tiên tử, nếu như cô buổi tối hay mất ngủ, có thể đến tìm ta mà, con người của ta ấy à, hát ru hay ngâm thơ gì đó đều rất có nghề! - Còn trò nữa, Càn Khôn Ma quân, có thể bớt ăn hành tây một chút hay không. Ăn vào miệng nói thối rùm, muốn hun lão tử chết hả? … Đây là một số sự cố về truyền thừa sư đồ, về bồi dưỡng đệ tử, về chỉ điểm thế giới của một người có phong cách chẳng những “trâu”, mà còn “trâu” mạnh nhất.
Đang xuất bản
Chapter 142
0 like 14 bình luận
443 lượt truy cập
Honeybees Comic 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Không Có Chỗ Cho Công Chúa Giả Đâu

Âm mưu cùng mẹ đóng giả công chúa, Philomel – công chúa giả đã gây ra chiến tranh bằng cách chia rẽ ma tháp và đế quốc – đã bị xử tử khi bị phát hiện. Một hình phạt rất xứng với một kẻ phản diện… “Chỉ giết chết cô ta thôi vẫn chưa đủ!” Philomel la lên rồi quăng cuốn sách mình đang đọc. Cô chỉ tò mò về cuốn sách khả nghi mình nhặt được trong vườn, nhưng công chúa Philomel trong sách đã chết! “Kẻ nào lại viết cuốn tiểu thuyết này lấy bối cảnh trong gia đình hoàng gia thật sự thế?” Mình cũng muốn tin rằng đó chỉ là giả tưởng thôi, nhưng bằng một cách nào đó mọi thứ lại đang diễn ra theo đúng như trong cuốn sách. “Nhỡ chuyện này xảy ra…mục tiêu duy nhất là phải sống sót!” Philomel 9 tuổi đã thay đổi danh tiếng của mình để sống sót, cô tìm thấy Ellencia, con gái thật của hoàng đế, và rời đi để sống một cuộc đời mới. Nhưng… “Tìm kiếm con gái ta mau!” Hoàng đế, người rất ghét cô lại ra lệnh tìm kiếm cô. “Ta đến rồi. Cùng ta quay trở về cung điện đi.” Cả vị hôn phu, người trước đây có vẻ không hứng thú gì với cô cũng vậy. “Ta đến thăm con gái mình thì sao?” Thậm chí cả cha ruột của cô cũng bắt đầu tham gia vào cuộc sống của cô? Liệu Philomel có thể tìm ra danh tính của cuốn sách đáng nghi và sống một cuộc sống mới không?
Đang xuất bản
Chap 22
0 like 60 bình luận
214.53 K lượt truy cập
Mê Hoạt Hình 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Quận Chúa Bất Tư Gia

Nội dung: Nguyên Tương Vi kiếp trước là Đoan Ninh quận chúa, tuy bị ép gả hết bốn lần, nhưng lại rất xứng với bốn chữ "Đoan Trang Nghiêm Chỉnh". Sau khi cô ấy chết, bốn vị hôn phu đó đều trở thành nhân vật lớn oai phong lẫm liệt, cô ấy xem như tìm được hướng đi mới. Sau khi trùng sinh đã nghĩ thông suốt rồi, cái gì mà nữ giới nữ đức hả? Cô ấy muốn đánh bỏ cặn bã, muốn có nhan sắc đẹp nhất thiên hạ! Ai ngờ bốn vị kia cũng trùng sinh theo, và cùng ước chung một ước nguyện: "kiếp sau, nàng chỉ thuộc về ta!".Nhóm dịch: Dịch Truyện Team
Đang xuất bản
Chap 148 Ngang raw
0 like 2 bình luận
9.12 K lượt truy cập
Miêu Dạ Tử Team 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Phấn đấu vì chiếc du thuyền hạng sang!!~hướng đến cuộc sống chuyển sinh giàu có nhờ kỹ năng triệu hồi thuyền~

Sau khi bị rơi xuống biển, Wataru Toyoumi, thấy mình được tái sinh ở một thế giới khác! Được trang bị một kỹ năng cho phép anh ta triệu tập những chiếc tàu. Anh ta có ý định dùng chúng để làm giàu và xây dựng một cuộc sống hạnh phúc trên con tàu sang trọng của riêng mình.
Đang xuất bản
Chap 17
0 like 3 bình luận
2.26 K lượt truy cập
HotTeam 11 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuyên Không Ta Có Hệ Thống Làm Nô Bộc

Tiêu Thiên, địa cầu tổ chức sát thủ vương bài, nội ngoại kiêm tu tông sư. Bị vây giết thì, xuyên việt đến chiến lực mạnh nổ dị giới, thành Nữ Đế phu quân. Người khác trong mắt, Tiêu Thiên là cái không có tu vi phàm nhân, thiên hạ đệ nhất cơm chùa vương. Hệ thống, càng là đúng hẹn mà đến. Đây tựa hồ là không có một cái tu vi người địa cầu, ở thế giới khác dựa vào hệ thống ăn bám cố sự. Nhưng mà... Bức họa đột biến! « ngài là đến từ siêu cao thứ nguyên vị diện địa cầu sinh vật! » « bản hệ thống chỉ có thể trở thành nô lệ của ngài! » « chủ nhân mời dưới sự khống chế mình, ngài có thể sẽ không cẩn thận đem bản hệ thống xóa bỏ! »
Đang xuất bản
Chap 82
0 like 28 bình luận
87.43 K lượt truy cập
Truyen30s 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

GIẢI THOÁT 99 NỮ CHÍNH Ở MẠT THẾ

Bộ này Drop nên ad làm tiếp nhá
Đang xuất bản
Chapter 125
0 like 29 bình luận
15.5 K lượt truy cập
Truyen30s 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

VỪA CHƠI ĐÃ CÓ TÀI KHOẢN VƯƠNG GIẢ

Thế giới thực biến thành game ta sở hữu tài khoản vương giả
Đang xuất bản
Chapter 318
0 like 57 bình luận
136.32 K lượt truy cập