Đam Mỹ

Hoạt hình đam mỹ 2D 22 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

[PHIM] PHẤN SON

Đang xuất bản
Tập 16
1 lượt thích 5 bình luận
2.31 K lượt xem
Nóc Comic 58 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

Tôi Đã Có Bạn Trai Khi Chơi Game Như Thế Nào?

Dụ Thanh Hoan đi công tác nhưng không đặt được phòng nên phải năn nỉ để được chung phòng 1 đêm với Nhậm Gian – đại boss câu lạc bộ Esport TKOW. Nhưng… phòng tình nhân? Phòng tắm trong suốt? Giường trợ hứng cho quá trình mà ai cũng biết là gì (ai không biết thì đọc để phổ cập kiến thức sớm @[email protected]) ?!?!? Sáng hôm sau, mỗi người một ngả. Tối đó, vì buồn phiền với công việc mà Dụ Thanh Hoan đi nhậu ở quán ven đường. Bất chợt, Nhậm Gian xuất hiện và nói rằng cậu là thần tượng của anh? Chờ một chút, chuyện gì đây? “Chào, tôi đã nghỉ game 3 năm rồi. Đừng cố dụ dỗ tôi quay lại giới thể thao điện tử”
Đang xuất bản
Chap 15
0 lượt thích 0 bình luận
215 lượt xem
Penguin Lyis 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

Cuộc gặp gỡ ở Ueno

"Một sự hiểu lầm" tình cờ, Yoshino Hiroki và Lâm Ca gặp nhau ở công viên Ueno, một người chảy nước mũi giữa đường và một người phát khăn giấy quảng cáo?(đó không phải là một khởi đầu tốt). Bởi vì lần "hiểu lầm" này, Lâm Ca và Boki có chút suy nghĩ không đúng về nhau, những "sự cố nhỏ" do khác biệt văn hóa liên tục phát sinh...Một câu chuyện mang 3 yếu tố: ấm áp+đáng yêu+hài hước xảy ra giữa hai cậu trai, một người Trung Quốc và một người Nhật Bản!...sẽ có kết cuộc như nào đây? Họ gặp nhau ở Ueno!”
Đang xuất bản
Chap 7
7 lượt thích 6 bình luận
1.41 K lượt xem
U Lan Cốc Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

CHUYỂN THỦ THÀNH CÔNG

Mạnh Vân Gian là antifan cứng của đại thần esport Qua An, thuộc kiểu anti 1 ngày không bêu xấu vài câu thì sẽ thấy trong lòng khó chịu. Nhưng mà, cứ bêu xấu mãi thì chợt phát hiện Qua An thế mà lại muốn cùng cậu sống chung!"Chỉ bêu rếu trên mạng thôi thì có gì thú vị?Chúng ta sống chung,cậu bêu xấu tôi có phải tiện hơn sao?"Qua An đẩy cửa bước vào.
Đang xuất bản
chap 25
5 lượt thích 0 bình luận
1.89 K lượt xem
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

[Novel] Thiếu Gia Kẹo Ngọt

Học kỳ mới Cao trung tư lập Trường Thanh có một học sinh chuyển từ nông thôn đến, hiền như búp bê, mặt lại ngoan ngoãn lại đáng yêu. Bọn họ thấy học sinh mới chuyển đến dễ bắt nạt, liền theo dõi hắn, kết quả còn chưa ra tay, đã bị giáo bá Dương Tinh Vũ vừa vặn bắt được: “Từ hôm nay, Đường Hiệt chính là anh em của tao, ai động đến cậu ấy, chính là đụng đến tao!” Ai mà không biết Dương Tinh Vũ vừa hung ác lại nhiều tiền, mọi người sợ hãi, ở dưới sôi nổi hoài nghi Đường Hiệt có gia cảnh khác. Thẳng đến có một ngày, có người lấy hết can đảm trộm hỏi Đường Hiệt: “Cậu rốt cuộc mướn Dương Tinh Vũ làm vệ sĩ tốn bao nhiêu tiền?” Đường Hiệt cười tủm tỉm vươn hai ngón tay: “Hai viên kẹo đường.” Mọi người: Có quỷ mới tin cậu! ---------- Dương Tinh Vũ khi còn nhỏ có đồng bọn là một “bánh bao nhỏ”. Chỉ là hắn không nghĩ tới, thời điểm gặp lại đối phương, nhóc con tính cách hướng nội lại biến thành một nhóc con ngốc hướng ngoại. Xuất phát từ chuyện khi còn nhỏ có thói quen bảo vệ Đường Hiệt, lúc sau Dương Tinh Vũ mang vẻ mặt biệt nữu tìm tới cậu ta : “Thu phí bảo kê!” Đường Hiệt tay mắt lanh lẹ nhét vào miệng hắn một viên kẹo đường: “Cái này có thể chứ?” Dương Tinh Vũ sắc mặt đỏ lên: “……Một viên nữa.” Ngốc đến là choáng váng, nhưng vẫn ngọt như trước đây. Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Dương Tinh Vũ x Đường Hiệt ┃ vai phụ: rất nhiều Một câu tóm tắt: Đặc biệt ngọt

Chương 47: Ăn tết
2 lượt thích 4 bình luận
298 lượt xem
Iced Tea 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

Ký túc xá nam phòng 303

Nội dung: Những câu chuyện hài cười ra nước mắt của 4 chàng sinh viên. Lưu ý: Nhóm mình gộp 3 chap raw thành 1 chap edit.
Đang xuất bản
60
3 lượt thích 11 bình luận
9.6 K lượt xem
Iced Tea 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

Một ngụm ăn cả thỏ con

Tác giả: Quất Tử Bì Văn án: Đây là thế giới chỉ có [động vật] sinh sống. Mộ Uy, sư tử được mệnh danh là lão đại của khuôn viên trường, đã yêu bé thỏ Bạch Lê. Lúc nào anh ta cũng có vẻ ngoài oai phong lẫm liệt. Khi đối mặt với Bạch Lê, anh ta sẽ trở thành Mèo to siêu nhút nhát. Thường xuyên tiếp xúc với sư tử, Bạch Lê, nhút nhát, đã dần mở lòng …
Đang xuất bản
83
2 lượt thích 2 bình luận
12.36 K lượt xem
Xao Nguyệt Toái 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

Chấp Sự Thỏ Cụp Tai

Trong thế giới ABO, Chim Ưng Alpha cấp cao Lục Thượng Cẩm không thể kiềm được tình yêu dành cho vệ sĩ thân cận của mình - Omega Thỏ Cụp Tai Ngôn Dật. Tình yêu giữa hai người luôn khiến người ngoài ghen tỵ. Nhưng khi nhiệt huyết tiêu tan, Ngôn Dật bị tổn thương sâu sắc vẫn giữ nguyên tình yêu chân thành dành cho Lục Thượng Cẩm, tình nguyện ở lại bên hắn dưới thân phận quản gia. Biến cố ập đến hàng loạt, Ngôn Dật quyết định rời đi. Lúc này, Lục Thượng Cẩm mới chợt tỉnh ngộ, hắn bắt đầu vượt mọi chông gai theo đuổi lại thỏ con trong lòng mình.
Đang xuất bản
Chap 3
1 lượt thích 1 bình luận
467 lượt xem
Meow cuồng đam mẽo 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

Quan Hệ Thế Thân

👆Tên truyện: QUAN HỆ THẾ THÂN 👆Thể loại: Đam Mĩ, Trọng Sinh, Ngược Tâm, Tổng Tài,... 👆Nội dung: Đối với Hạ Dương, Thẩm Tu Trúc chính là nốt chu sa, là ân nhân cứu mạng, là bạch nguyệt quang trong tim anh; nhưng Hứa Thừa Yến-người đã yêu đương cùng anh suốt 5 năm trời lại chỉ là vết máu muỗi, là món ăn thay thế cho Thẩm Tu Trúc, là thế thân lấy đầy khoảng trống trong cơ thể anh...Một sự cố ngoài ý muốn khiến Hứa Thừa Yến bỏ mạng, thứ chờ đại Hạ Dương chỉ còn là cái xác lạnh băng, lúc này anh mới phát hiện khoảng thời gian 5 năm ở bên nhau lại ngắn ngủi tới vậy, muốn cứu vãn mọi thứ nhưng lại chẳng thể bù đắp điều gì... 👆Được dịch bởi Meow cuồng đam mẽo Truyện chính thức lên kệ vào ngày 25/12 (Tức Giáng sinh), bé hủ nào Noel này không có người yêu dẫn đi chơi thì vào ngắm các anh phát cơm chó nhé
Đang xuất bản
Chương 51
48 lượt thích 92 bình luận
190.18 K lượt xem
KiinC 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

My Secret Love The Series

Kim là một thành viên của hiệp hội sinh viên và rất muốn duy trì danh tiếng tốt của trường đại học, trong khi Mek chuyên về các video chơi khăm và cũng phụ trách SOTUS. Sau một sự cố liên quan đến việc sau này đã làm hoen ố hình ảnh của trường đại học, nhóm của Mek và hiệp hội sinh viên được chỉ định để tạo ra nội dung tích cực và do đó khôi phục hình ảnh của trường đại học. Khái niệm áp đặt lên họ rất đơn giản: Kim và Mek phải giả vờ đi chơi cùng nhau. Dần dần, ranh giới giữa giả vờ và cảm xúc của họ ngày càng trở nên mờ nhạt.
Đang xuất bản
tập 10.4
4 lượt thích 23 bình luận
18.62 K lượt xem