Fantasy

Tĩnh Dạ 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

Lời Nguyền Linh Thiêng

May, tiên tri ánh sáng. Zer, quỷ vương(Satan) thứ 37 chốn địa ngục. Họ là cặp đôi hiếm có nhất trên dưới thiên đàng. May? Cô cần anh, cực kỳ cần anh. Sau khi cứu cô khỏi một âm mưu ám sát, Zer cần May hỗ trợ giải thoát địa ngục khỏi lời nguyền thượng cổ. Nhưng có một vấn đề: cô ấy thực ra không phải là tiên tri…
Đang xuất bản
9 - ELIZABETH
15 lượt thích 4 bình luận
1.08 K lượt xem
Shang Shang's Comic 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

PHẢN DIỆN SƯ HUYNH QUỲ XIN TÔI HOÀN TỤC

Xuyên thành thực tu rác rưởi vào vai nữ phụ pháo hôi của một cuốn tiểu thuyết. Để tránh cái chết tôi phải cách siêu cấp phản diện đại sư huynh càng xa càng tốt. Và chỉ muốn những ngày tháng nằm dài phơi nắng, thuận tiện kiếm chút tiền tiêu, ai dè vào một ngày đẹp trời.....Oan gia ngõ hẹp muốn né cũng không được... Sư huynh phản diện lần đầu gặp nhau đã đòi giết chết cô ấy!
Đang xuất bản
Chap 10
1 lượt thích 5 bình luận
3.11 K lượt xem
Fighting Cats 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

Cuộc Sống Của Ác Nữ

Em gái tôi bị bệnh đã chết nên cuộc đời của tôi cũng chấm dứt. Với điều đó, tôi chọn cái chết, nhưng tôi đã trở thành một nhân vật phản diện trong một cuốn tiểu thuyết?! Đối mặt với kết cục đau khổ, tôi nghĩ rằng tôi có thể kết thúc cuộc sống rắc rối này bằng chính đôi tay của mình… Nhưng tại sao họ tiếp tục cố gắng cứu tôi? “Đừng tước bỏ tư cách sống của cô, Selina.” "Cô cũng có thể dám tham lam?" Cuộc sống của tôi đang ngày một tốt hơn, và ngày tôi sẽ chết sắp đến. Tôi nên làm gì?
Đang xuất bản
Chapter 27
14 lượt thích 23 bình luận
38.02 K lượt xem
Lov Castle 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

Ashtarte

Đế chế Firenze sẽ gặp ánh sáng và bóng tối mới, nhưng bóng tối sẽ nuốt chửng ánh sáng và đưa đế chế đến chỗ hủy diệt.” Trong một gia đình hoàng gia được ca tụng vì những chiếc khóa bạc của họ, mái tóc đen độc đáo của Công chúa Ashtarte ngay lập tức bị coi là điềm xấu. Với việc gia đình xa lánh cô vì đã được tiên tri bóng tối, tất cả những gì Ashtarte muốn là được yêu thương, và học phép thuật là lựa chọn duy nhất của cô để đạt được điều đó. Một ngày nọ, cô tình cờ gặp một câu thần chú của định mệnh dịch chuyển cô đến một nơi vô định. Chờ đợi cô ấy là một cậu bé bị khóa xích lại tên là Abelion Elforman, người đang bị trói buộc bởi một quá khứ nghiệt ngã của chính mình. Liệu hai người này có thể làm việc cùng nhau để mang lại ánh sáng cho số phận đen tối của họ?
Đang xuất bản
chap 5
0 lượt thích 0 bình luận
58 lượt xem
Team Hướng Dương 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

CON GÁI LÀ 1 CỰU BÁC SĨ THÚ Y ĐÃ BỊ BỎ RƠI NHƯNG RẤT NỔI TIẾNG VỚI MOFUMOFU !

Shiori là một bác sĩ thú y đã chết trong một vụ tai nạn giao thông và được đầu thai thành con gái của Công tước, Luna. Cô biết được rằng có những loài động vật trong thế giới mới này không thể tìm thấy trong thế giới ban đầu của cô và mơ ước được gặp chúng vào một ngày nào đó. Tuy nhiên, một ngày nọ, hôn ước của cô đột ngột bị hủy bỏ và cô bị trục xuất khỏi đất nước. Cùng với đó, cô quyết định bắt đầu một cuộc hành trình để gặp gỡ Mofumofu mới! "Chờ anh nhé, Mofumofu yêu quý của anh!" Tình yêu của Luna dành cho Mofumofu bùng nổ!
Đang xuất bản
Chap 3
0 lượt thích 0 bình luận
31 lượt xem
I'm Your Hope 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

Tiểu Thư Khó Gần

Giới thiệu – Tiểu Thư Khó Gần “Hillis à, ta có việc muốn nhờ em. Xin em hãy chết thay cho Gabriel” Anh trai cao quý của tôi lần đầu tiên cúi đầu van xin tôi. Xin tôi chết thay cho đứa em gái của mẹ kế không chung huyết thống. “Lần này cũng chỉ là chết thêm một lần nữa thôi, có gì khó lắm đâu. Đúng không?” Vào ngày tôi bị phản bội lần thứ 7, Cuối cùng tôi đã hoàn toàn được giải phóng khỏi những luyến tiếc vô nghĩa. “Thật may vì đến cuối cùng anh vẫn rác rưởi như vậy.” —————————————————————— Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa. Truyện Tiểu Thư Khó Gần dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm I’m Your Hope thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc. Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: @I’myourhope Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.
Đang xuất bản
Chap 63
4 lượt thích 1 bình luận
8.78 K lượt xem
Shang Shang's Comic 12 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo
1 lượt thích 0 bình luận
1.22 K lượt xem
Their Stories 23 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

Tôi đã chuyển sinh thành nhân vật phản diện trong otome game nhưng các chàng trai vẫn say đắm tôi!

Mystia Aren là con gái của một gia đình quý tộc, cô ấy chỉ vừa mới bắt đầu vào trung học. Xung quanh cô có một nhóm bạn đáng mến và vị hôn phu quyến rũ của cô ấy. Mọi thứ dường như trông rất hoàn hảo. Ngoại trừ việc một, thực ra, thế giới này là một otome game có tên là “Tình yêu Kyun”, và cô ấy đã được định sẵn để trở thành địch thủ độc ác của nhân vật chính! Mystia quyết tâm làm tất cả những gì có thể để thay đổi được số phận của mình nhưng mọi chuyện lại không hề dễ dàng. Đặc biệt là khi tất cả các chàng trai cứ phải lòng cô ấy!
Đang xuất bản
Chap 5
6 lượt thích 3 bình luận
2.72 K lượt xem
Shang Shang's Comic 23 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo
0 lượt thích 4 bình luận
14.75 K lượt xem
Player Team 23 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

Liệu Cậu Em Nhà Bên Có Thể Là Ma Cà Rồng

Hiện tại PlayerTeam - Boylove đã comeback ngoạn mục cùng với người anh em YellowDuckk. Follow fanpage Player Team - Boy Love và Yellow Duckk Team ngay hôm nay để được cập nhật thông tin sớm nhất của các bộ truyện mà hiện tại chúng mình đang thầu và những bộ chuyện sắp ra mắt thời gian tới. Đừng quên chia sẻ cho bạn bè cũng như bình luận cảm xúc và góp ý dưới mỗi chap truyện để chúng mình dần cải thiện chất lượng hơn nữa nha! Đọc truyện Boylove tại website Fuhuz.com và Yldcomics.blogspot.com để ủng hộ team dịch!
Đang xuất bản
Chap 12
0 lượt thích 0 bình luận
9 lượt xem