Hệ Thống

HotTeam 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Dân Chuyển Chức : Duy Ta Vô Chức Tán Nhân

Chap được ra vào thứ 4 hàng tuần Một năm kia, toàn cầu dị biến, trò chơi hàng lâm hiện thực, ma tai bắt đầu tàn sát bừa bãi. Vì chống lại đây hết thảy, mỗi một cái người đều muốn quy hoạch chức nghiệp tuyển hạng, điên cuồng thăng cấp, tranh thủ mạnh mẽ. Có người lựa chọn cao quý pháp gia, Nhị chuyển quyết định nguyên tố pháp sư. Có người tuyển chọn Triệu Hoán Sư, dưới cờ triệu hoán vật liên tiếp xuất hiện, quần ẩu chết địch nhân. Có thể khiến người mở rộng tầm mắt là, bị đặt vào kỳ vọng cao thi đại học sinh Vân Thần cũng là tuyển trạch không chuyển chức, làm một cái không chức nghiệp tán nhân!
Đang xuất bản
Chap 36 - ĐANG NGỒI CẮT ẢNH
10 like 132 bình luận
367.93 K lượt truy cập
Chồn Truyện 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hệ Thống Học Bá Vô Địch

Giới thiệu nội dung truyện: Trần Thần là một người giàu có, sống một cuộc sống của một người chiến thắng. Thế nhưng sau một sự cố, Trần Thần mất hết tất cả. Chỉ sau một đêm mà nhà tan cửa nát, bạn gái bỏ đi cùng một người con trai khác, mà người đó không ai khác chính là người anh em tốt nhất của anh ta. Chính vào thời khắc Trần Thần suýt bị xe tông chết, một nữ hệ thống đáng yêu bỗng dưng xuất hiện: “ Ta tên Bá Bá, cậu có muốn báo thù không?” . Trần Thần không cam lòng chết một cách vô nghĩa, vì thế đã chấp nhận để tiểu loli này lợi dụng, kết quả có được cơ hội hỗ trợ hệ thống học bá chinh phục thế giới, ở thế giới loài người bị tước đoạt trí thông minh, bước vào thế giới của những con người giả tạo, từ đó trở thành một tài năng hàng đầu phát triển toàn diện về mọi mặt Đức, Trí, Thể, Mỹ, Lao, hoàn thành việc trả thù của mình. Trần Thần: “Hả? Mình chỉ muốn đánh quái và nâng cấp, tại sao lại có nhiều cô gái muốn theo đuổi mình?”
Đang xuất bản
Chap 150: Nạn nhân
3 like 5 bình luận
1.03 K lượt truy cập
Cổ Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Cầu Quỷ Dị Thời Đại

Team dịch tiếp từ chap 33 của Toàn Cầu Quỷ Dị Thời Đại hay Kỷ Nguyên Kỳ Lạ. Mong các bạn ủng hộ. Sau một trăm năm từ khi sự cố kỳ lạ xuất hiện, chỉ còn lại một phần mười nhân loại sống sót, và số lượng yêu ma đã vượt qua con người! Để sinh tồn, mọi người cần phải chọn cho mình "linh hồn đồng hành" từ khi sinh ra, và không ngừng tu luyện linh hồn đó, để kiểm soát ma quỷ. Thế giới đã bước vào một kỷ nguyên kỳ lạ cùng tồn tại với ác ma đánh dấu thời đại quỷ dị trên toàn cầu! Với sự trợ giúp của hệ thống, những linh hồn bất khả chiến bại do Lâm Phong nuôi dưỡng đã khiến cả thế giới phải run sợ!
Đang xuất bản
Chapter 135
12 like 242 bình luận
634.74 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuyên Nhanh Nữ Phụ Bình Tĩnh Chút

Bị đá, bị hãm hại, cái kết bị thảm… nữ phụ xuyên nhanh chịu hết nổi rồi! Dựa vào đâu nữ phụ phải làm nền cho nữ chính?! Bắt đầu từ thế giới này, cô ấy quyết định tự mình nắm lấy vận mệnh, không thèm nghe hệ thống sai bảo nữa! Cô ấy vượt qua muôn vàn khó khăn thực hiện giấc mơ của mình, cũng dùng mọi thủ đoạn trả thù những kẻ đã từng hại cô ấy…
Đang xuất bản
Xuyên Nhanh Nữ Phụ Bình Tĩnh Chút – Chap 167
0 like 0 bình luận
135 lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Quán Kịch Bản Trần Mộng

Đại tiểu thư siêu giàu có đã từng bao hết quán kịch bản do người đàn ông xấu xa của mình mở ra, sau khi thao tác xong bị hệ thống người dẫn chương trình kịch bản cảnh cáo: “Bởi vì bắt đầu cô cưỡng chế kịch bản dẫn đến hệ thống bị lỗi nặng nề, tiếp theo cô phải cho tất cả kết thúc của kịch bản có cái kết tốt đẹp mới có thể rời khỏi, làm không xong thì cô ở trong kịch bản chết 996 lần đi!”
Đang xuất bản
Quán Kịch Bản Trần Mộng – Chap 29
0 like 0 bình luận
98 lượt truy cập
lEKSIBUS 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vị thần thực sự duy nhất không phải là một người đàn ông

Su Yi, một thanh niên hai tay, xuyên qua các thế giới khác nhau và thuê một ngôi nhà ma ám, dưới sự tấn công của những linh hồn xấu xa, anh biến thành Bạch Vũ Xương đẹp trai trong truyền thuyết. Ngay khi Su Yi bực bội vì không vẽ được một vị thần mạnh mẽ hơn, anh ấy đã ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng anh ấy thực sự là vị thần thực sự duy nhất trong thế giới phục hồi đáng sợ này, và anh ấy cũng là một đối tác chuyên nghiệp! Hết lần này đến lần khác sự cố siêu nhiên cứ đẩy Su Yi về phía trước, với sự hiểu biết sâu sắc hơn về thế giới này, Su Yi phát hiện ra rằng lý do tại sao mình đến đây có thể không đơn giản như vậy ...
Đang xuất bản
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Whale Học Bay 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuống Địa Phủ, Ta Mở Hậu Cung

Chàng trai trẻ Trương Khí bước vào một trò chơi tên là "Trò chơi Diêm Vương", nhưng sau khi chết, anh vô tình được hồi sinh trong một cơ thể khác, từ đó phản công và đạt đến đỉnh cao của cuộc đời. Liệu anh có thể dựa vào sức mạnh của chính mình? Lật đổ âm mưu của toàn bộ thế giới ngầm, và sau đó chinh phục tất cả các cô gái ở đây!
Đang xuất bản
Chap 75
0 like 44 bình luận
45.69 K lượt truy cập
HotTeam 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuyên Không Ta Có Hệ Thống Làm Nô Bộc

Tiêu Thiên, địa cầu tổ chức sát thủ vương bài, nội ngoại kiêm tu tông sư. Bị vây giết thì, xuyên việt đến chiến lực mạnh nổ dị giới, thành Nữ Đế phu quân. Người khác trong mắt, Tiêu Thiên là cái không có tu vi phàm nhân, thiên hạ đệ nhất cơm chùa vương. Hệ thống, càng là đúng hẹn mà đến. Đây tựa hồ là không có một cái tu vi người địa cầu, ở thế giới khác dựa vào hệ thống ăn bám cố sự. Nhưng mà... Bức họa đột biến! « ngài là đến từ siêu cao thứ nguyên vị diện địa cầu sinh vật! » « bản hệ thống chỉ có thể trở thành nô lệ của ngài! » « chủ nhân mời dưới sự khống chế mình, ngài có thể sẽ không cẩn thận đem bản hệ thống xóa bỏ! »
Đang xuất bản
Chap 82
0 like 28 bình luận
87.43 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi là Thánh nữ giả nhưng các thần lại ám ảnh tôi

Tác giả: 준예 Gốc: Chưa hoàn Số chương: 96 chương Thể loại: Cổ đại, tiểu thuyết, huyền huyễn Trạng thái: Đang edit Vai chính: Ariel Editor: Bạch Thiến [Văn án]: Việc làm một Thánh nữ giả sẽ chấm dứt khi Thánh nữ thực sự xuất hiện sau năm năm tới. "Hãy ở lại. Đây không phải là một cơ hội sao?" Ít nhất là cũng phải mua được biệt thự chỉ bằng cách nhận lương của Thánh nữ! Vì vậy, ta đã lên kế hoạch chạy trốn sau khi có những hành động đúng đắn như một nghĩa vụ của Thánh nữ nhưng... Bằng cách nào đó, các vị thần đang ở đây với những trò gì kì lạ đây? [Thần Tri Thức, Hessed, thở phào nhẹ nhõm khi nhìn thấy bạn.] [Thần Nhân từ, Oman, tuyên bố rằng sẽ giết tên khốn đối xử với bạn một cách đầy thô bạo.] [Thần Tình Yêu, Odyssey, đang tiếp nhiên liệu với sự kiêu ngạo bên cạnh bạn.] [Thần hủy diệt, Ciel, đang rơi nước mắt lo lắng vì bạn bị thương.] Ngoài ra, các ứng cử viên cho vị trí nam chính, những người lạnh lùng với Thánh nữ giả trong nguyên tác chắc chắn càng có phần kỳ lạ hơn! "Tại sao ta lại có những suy nghĩ lẫn lộn mỗi khi ta nghĩ về cô?" Ngài Giám mục, người từng là kẻ giám sát, luôn đi đến bất cứ khi nào anh có thời gian. " Ta muốn cô ở vị trí của Thánh nữ." Thái tử, người ghét bỏ và luôn né tránh ta, đã cầu hôn. “Nói cho ta biết nếu nàng muốn bất cứ thứ gì. Ta sẽ cho nàng một danh phận nếu nàng muốn." Đến cả vị chủ thương gia, người thường được biết đến như một kẻ máu lạnh, luôn nhìn ta và cũng cố gắng đưa cho ta thứ gì đó! Trên hết, là kẻ nhân vật phản diện, kẻ được cho là sẽ hủy diệt thế giới, nói rằng anh cũng sẽ hợp tác chứ đừng nói đến việc giết ta. Nhưng! Không, ta là một Thánh nữ giả và ta không có hứng thú với ngày tận thế! Hãy để ta trở thành chủ nhân của căn biệt thự sa hoa theo kế hoạch ban đầu của ta đi mà! -------------------------------------------- 📌 Bản dịch thuộc về 桃花开 DO NOT REPOST trên mọi hình thức😌 #Mon 🦊🦊🦊

CHƯƠNG I - MỞ ĐẦU
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
lEKSIBUS 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Người chơi hàng đầu đã bị buộc phải trở lại

Quái vật đã xâm chiếm thế giới thực, và thế giới sắp bị hủy diệt! ! ! Ông trùm trò chơi Trí Kiệt thực sự đã kế thừa nghề nghiệp nhân vật trò chơi? ? ? ? bắt đầu từ con số 0? ? Liệu những cựu cao thủ có thể giảm bớt tính chiều kích và tấn công, đột kích lại tựa game sinh tồn thực thụ trong màn hủy diệt thế giới này hay không?
Đang xuất bản
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập