Hentai

Iced Tea 3 tuần trước
  • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
  • Báo cáo

Trước khi yêu

Tác giả: Sakura Rico Văn án: Mamiya dạy tại một trường học dành cho nam sinh, và cậu có một bí mật. Lần đầu tiên đứng lớp với tư cách là giáo viên chủ nhiệm, một trong những học sinh của cậu đã bày tỏ tình yêu của mình dành cho cậu. Ba năm sau, Haruma Seta lại xuất hiện trước mặt cậu. Anh ấy đã trưởng thành, anh ấy trở thành một giáo viên thực tập, và anh ấy tiếp tục nói với Mamiya rằng anh ấy yêu cậu. Liệu Mamiya có thể chống lại sự tiếp cận của Haruma ...?
Đã hoàn thành
5
0 lượt thích 0 bình luận
1.28 K lượt xem
Team Lạnh Lùng 1 tháng trước
  • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
  • Báo cáo

TÔI ĐÃ KẾT HÔN VỚI MASAOMI

BẠN CÓ THỂ ỦNG HỘ KINH PHÍ TEAM BẰNG CÁCH DONATE NHA
Đang xuất bản
8
0 lượt thích 3 bình luận
6.89 K lượt xem
Shmily Team 2 tháng trước
  • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
  • Báo cáo

Tôi bị một tên ma cà rồng giả vờ thánh thiện ăn cho đến tận xương tủy

[Nặng hơn sì mút - R21] TÔI BỊ MỘT TÊN MA CÀ RỒNG ĐỘI LỐT CỪU NON “CHÉN” CHO KHÔNG CÒN CÁI NỊT @ Tên truyện: Tôi bị một tên ma cà rồng giả vờ thánh thiện ăn cho đến tận xương tủy / 猫かぶり吸血鬼に骨の髄まで食べ尽くされる / Suc.k.e.d dry by my vampire friend @ Tác giả: うめこっぺ (umekoppe) @ Thể loại: R21, Yandere, Manga @ Tình trạng: Hoàn thành @ Nhóm dịch: Shmily Team @ Sơ lược: Một bộ nặng hơn sì mút về một chàng trai ma cà rồng luôn tỏ ra vẻ ngây thơ thánh thiện. Dù có tình cảm với nữ chính, nhưng cậu không hề bộc lộ để rồi đến lúc không thể kìm chế được bản thân, cậu đã “thịt” luôn nữ chính. Tóm tắt: Nữ chính và chàng trai ma cà rồng là bạn thuở nhỏ. Để giữ mạng sống cho chàng trai ma cà rồng này, nữ chính đã hiến máu một cách định kỳ cho cậu bạn của mình. Thế nhưng khi nữ chính bắt đầu làm việc ở một môi trường mới, thì cậu bạn thuở nhỏ luôn lầm lì một cách khó hiểu bỗng có những hành động và lời nói mang tính ràng buộc với tần suất ngày càng nhiều. “Khi không có tôi bên cạnh, cậu chẳng thể nào sống nổi phải không?” Câu chuyện về nữ chính không hề nhận ra tình cảm của người bạn ma cà rồng dành cho mình và dần bị nuốt chửng bởi một thứ tình cảm mãnh liệt và nhớp nháp. ---------- Vui lòng không re-up khi chưa có sự cho phép nha! MÃI IU!!!
Đã hoàn thành
Chap 1
0 lượt thích 0 bình luận
2.56 K lượt xem
Anime SUBTEAM 3 tháng trước
  • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
  • Báo cáo

Conan Tập Dài

Kudo Shinichi, 17 tuổi, là một thám tử học sinh trung học phổ thông rất nổi tiếng, thường xuyên giúp cảnh sát phá các vụ án khó khăn. Trong một lần khi đang theo dõi một vụ tống tiền, cậu đã bị thành viên của Tổ chức Áo đen bí ẩn phát hiện. Chúng đánh gục Shinichi, làm cậu bất tỉnh và ép cậu uống loại thuốc độc APTX-4869 mà Tổ chức vừa điều chế nhằm bịt đầu mối. Tuy vậy, thứ thuốc ấy không giết chết cậu mà lại gây ra tác dụng phụ khiến cậu teo nhỏ thành một đứa trẻ khoảng 6 tuổi.Sau đó, cậu tự xưng là Edogawa Conan và được Mori Ran - cô bạn thân thời thơ ấu của cậu khi còn là Kudo Shinichi - nhận nuôi và mang về văn phòng thám tử của bố cô là Mori Kogoro. Xuyên suốt series, Conan đã âm thầm hỗ trợ ông Mori phá các vụ án. Đồng thời cậu cũng phải nhập học lớp 1 Tiểu học, nhờ đó mà kết thân với nhiều người và lập ra Đội thám tử nhí. Về sau một học sinh tiểu học bất đắc dĩ khác tên là Haibara Ai đã vào học lớp của Conan và tiết lộ rằng cô chính là thành viên của Tổ chức với bí danh là Sherry và cô chính là người đã tạo ra loại thuốc APTX-4869 mà Conan đã bị ép uống, vì muốn thoát khỏi Tổ chức Áo đen nên đã uống viên thuốc đó để tự sát. Kết quả là, thay vì chết thì cơ thể Haibara cũng bị teo nhỏ như Conan nhờ tác dụng phụ của thuốc. Trong vài vụ án liên quan đến Tổ chức Áo đen, Conan đã hỗ trợ các điệp viên của FBI và CIA.
Đang xuất bản
Thám tử lừng danh Conan: Mục tiêu thứ 14
0 lượt thích 0 bình luận
606 lượt xem