Hoạt Hình

Team Lạnh Lùng 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

HAI NHÓC CON TA NUÔI ! MUỐN CƯỚI TA !

CẬP NHẬT NHANH NHẤT TẠI YOUTUEBE TEAM LẠNH LÙNG
Đang xuất bản
22
32 lượt thích 26 bình luận
33.88 K lượt xem
Team Lạnh Lùng 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

THUẦN HÓA BA BA BẠO QUÂN

Đang xuất bản
42
12 lượt thích 32 bình luận
32.71 K lượt xem
Team Lạnh Lùng 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

LY HÔN VỚI ĐẠI BOSS! TÔI CÀNG TỎA SÁNG HƠN

CẬP NHẬT NHANH NHẤT TẠI YOUTUBE TEAM LẠNH LÙNG
Đang xuất bản
32
12 lượt thích 24 bình luận
58.14 K lượt xem
Team Lạnh Lùng 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo
12 lượt thích 23 bình luận
31.44 K lượt xem
Team Lạnh Lùng 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

LÃO ĐẠI XUYÊN KHÔNG GẢ CHO PHU QUÂN MÙ

giới thiệu truyện LÃO ĐẠI XUYÊN KHÔNG GẢ CHO PHU QUÂN MÙ nội dung : tống ca một lão đại chủ cả của công ty , vô tình bị biển quảng cáo đập vào đầu khiến cho cô bị xuyên không vào tiểu thuyết , phải gả cho phu quân mù , từ giờ cuộc sống của một đại lão sẽ tiếp diễn ra sao đây mong mọi người cùng đón xem truyện tranh LÃO ĐẠI XUYÊN KHÔNG GẢ CHO PHU QUÂN MÙ được cập nhật sớm nhất tại website teamlanhlung.com vào hàng tuần ngoài ra còn rất nhiều thể loại truyện hấp dẫn ,chúc các bạn đọc truyện vui vẻ , đừng quên để lại một lượt like 1 lượt bình luận để ủng hộ tinh thần của chúng mình nha !
Đang xuất bản
7
1 lượt thích 0 bình luận
1.68 K lượt xem
Phốt Pho Team 20 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

NỮ HOÀNG PHẢN DIỆN

Giới thiệu: Là nhân vật nữ chính của một nhân viên văn phòng bình thường, cô vô tình xuyên không vào cuốn tiểu thuyết lãng mạn viễn tưởng viễn tây mà cô theo đuổi. Điều đáng xấu hổ là nàng đang khoác lên mình vị trí nữ hoàng độc ác mà nàng ghét nhất, lại trở thành mẹ kế của vị hoàng tử mà nàng hết mực hâm mộ , quả thật là một câu chuyện bi hài! dựa vào nội dung tiểu thuyết nguyên tác mà cô đã đọc vì vậy sống sót trong cung đình phức tạp, tranh đau nhưng không ngờ người có ngón tay vàng xem ra không phải là duy nhất ... TIẾN ĐỘ: Đang phát hành LỊCH RA CHAP: Chưa có
Đang xuất bản
CHAP 3
1 lượt thích 4 bình luận
288 lượt xem
Zera Fansub 21 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

[Vietsub] Glitch Techs

GLITCH TECHS SEASON 2 : Phần 2 tiếp tục với hai thiếu niên làm việc tại một cửa hàng trò chơi nhằm che giấu công việc thực sự của họ: Săn lùng các quái vật từ trò chơi điện tử đã xâm nhập vào thế giới thực.
Đang xuất bản
Mùa 2 Tập 10
0 lượt thích 0 bình luận
187 lượt xem
Omamori 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

SPY×FAMILY

"Là con người, ai cũng mang trong mình một bản thân không muốn bị người khác nhìn thấy..." Một thời đại khi chiến tranh thông tin ngầm diễn ra giữa các quốc gia trên thế giới rất khốc liệt. Đông Quốc Ostania và Tây Quốc Westalis đã ở trong tình trạng chiến tranh lạnh trong suốt hàng chục năm qua. 〈Chạng Vạng〉, điệp viên đắc lực trực thuộc Tổ Đối Đông của Cục Tình Báo Westalis〈WISE〉, là nhân vật nguy hiểm đe dọa nền hòa bình Đông Tây. Anh được giao nhiệm vụ tuyệt mật để thăm dò kế hoạch chiến tranh của Donovan Desmond - Thủ Tướng Đảng thống nhất quốc gia của Ostania. Tên nhiệm vụ đó là: Operation〈Strix〉, với nội dung: "Lập gia đình trong vòng một tuần và xâm nhập vào trường danh tiếng nơi con trai của Desmond đang theo học." Tuy nhiên, người mà anh gặp gỡ là "cô con gái" siêu năng lực gia đọc được tâm trí, và "người vợ" sát thủ. Họ đã trở thành một gia đình vì lợi ích lẫn nhau, vừa che giấu thân phận, vừa cùng nhau sinh sống. Hòa bình của thế giới đang được giao phó cho gia đình tạm bợ liên tục xảy ra sự cố này...
Đang xuất bản
MISSION:7 Con trai thứ của mục tiêu
1 lượt thích 0 bình luận
949 lượt xem
shin of shin 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

Crayon shin-chan vietsub (Shin-cậu bé bút chì)

Lấy bối cảnh ở Kasukabe , tỉnh Saitama , Nhật Bản, bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của cậu bé Shinnosuke "Shin" Nohara năm tuổi cùng cha mẹ, em gái, chú chó, hàng xóm và những người bạn thân nhất của cậu. Nhiều câu chuyện cười trong truyện bắt nguồn từ việc Shin-chan sử dụng ngôn ngữ đôi khi kỳ lạ, không tự nhiên và không phù hợp, cũng như từ hành vi nghịch ngợm của cậu ấy. Do đó, độc giả không phải người Nhật và một số khán giả có thể cảm thấy khó hiểu những câu chuyện cười của anh ấy. Trên thực tế, một số trong số chúng không thể được dịch sang các ngôn ngữ khác. Trong tiếng Nhật, các cụm từ tập hợp nhất định hầu như luôn đi kèm với các hành động nhất định; nhiều cụm từ trong số này có câu trả lời tiêu chuẩn. Một trò đùa điển hình liên quan đến việc Shin-chan làm bố mẹ bối rối bằng cách sử dụng sai cụm từ cho dịp này; ví dụ: nói "Chào mừng trở lại" ("お か え り な さ い" "okaeri nasai") thay vì sử dụng một từ phù hợp hơn như "Tôi đã về nhà" ("た だ い ま" "Tadaima") khi anh ấy về nhà.Từ tiếng Nhật. Khi mắng Shin-chan và cố gắng giáo dục cậu ấy cách cư xử đúng mực, cha mẹ hoặc người dạy kèm của cậu ấy có thể sử dụng cụm từ như vậy để chỉ hành động đúng. Thường thông qua việc hiểu sai một cụm từ như một cụm từ khác, mặc dù có âm thanh tương tự, hoặc thông qua việc giải thích nó theo một nghĩa khi có ý định khác, Shin-chan sẽ bắt tay vào một quá trình hành động, trong khi đó có thể là những gì anh ấy nghĩ đang được yêu cầu. của anh ta, dẫn đến những hành vi kỳ quái chỉ nhằm làm phiền bố mẹ hoặc gia sư của anh ta hơn nữa. Điều này không bị giới hạn đối với các từ tượng thanh, vì hầu như bất kỳ từ nào cũng có thể trở thành nguồn gây nhầm lẫn cho Shin-chan, kể cả các từ mượn tiếng Anh, chẳng hạn như nhầm "cool" với "pool" ("Đó là bể bơi!" Hoặc "Pūru da zo!" ("プ ー ル だ ぞ!") cho "Thật tuyệt!"). Một số chủ đề hài hước khác được lặp lại trong bộ truyện có tính chất phổ biến hơn, chẳng hạn như trò đùa dựa trên hài kịch thể chất (chẳng hạn như ăn tuyết bằng đũa) hoặc khi còn nhỏ, bất ngờ sử dụng cách nói hoặc cách cư xử của người lớn. Nhưng ngay cả ở đó, nhiều người trong số những trò đùa có thể đòi hỏi sự hiểu biết về văn hóa và / hoặc ngôn ngữ Nhật Bản để được đánh giá đầy đủ; chẳng hạn, ấn tượng về "Ông Voi" của anh ấy, trong khi rõ ràng là một trò đùa vật lý, cũng có sự cộng hưởng sâu sắc hơn với văn hóa Nhật Bản đương đại vì nó đề cập đến bài hát thiếu nhi Nhật Bản nổi tiếng "Zou-san" (ぞ う さ ん). Shin-chan thường xuyên bị vây quanh bởi những nhân vật nữ xinh đẹp lớn hơn anh ấy nhiều tuổi, và một nguồn hài hước bổ sung bắt nguồn từ những nỗ lực như trẻ con của anh ấy trong việc thu hút những nhân vật này, chẳng hạn như bằng cách hỏi họ (một cách không thích hợp,ớt xanh ? "(ピ ー マ ン 好 き?). Cậu ấy liên tục tỏ ra thiếu tế nhị khi nói chuyện với người lớn, hỏi những câu như" Bạn đã đi cảnh sát bao nhiêu lần rồi? "với những người đàn ông trông cứng rắn hay" Bạn bao nhiêu tuổi? "cho người cao tuổi.
Đang xuất bản
Tập 271: Băng bó thật vui
7 lượt thích 6 bình luận
7.2 K lượt xem
Zera Fansub 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

[Vietsub] Tales of Elysium

Lịch đăng truyện: Chủ Nhật hàng tuần. Các thông báo vui lòng theo dõi trên page Zeraora Fansub! Leon là một cậu Riolu không có quá khứ, chỉ có những ký ức về sự Tra tấn máu lạnh và một cuốn sách kỳ lạ mà chỉ cậu ta mới có thể mở và với nội dung thay đổi liên tục. Totodile với cái tên Vagus là một phần của đội cứu hộ đã rời bỏ hội của họ sau khi chán ngán với ông chủ đồi bại của họ. Họ cùng nhau tìm kiếm vùng đất thần thoại Elysium với hy vọng tìm ra câu trả lời cho quá khứ, hiện tại và tương lai của họ. Tales of Elysium mang đến cho độc giả một cái nhìn hoàn toàn mới trong vũ trụ Pokémon, một cái nhìn đen tối và bóp nát tuổi thơ hơn trong toàn bộ cái franchise Pokémon. Bộ truyện hiện tại vẫn đang tiếp diễn và đăng hàng tuần trên SSP Comics (thứ 3 & thứ 7): Tales of Elysium lấy cảm hứng từ vũ trụ xa hoa của Pokémon Mystery Dungeon, Tales of Elysium kể về câu chuyện của Leon và Vagus trong hành trình tìm kiếm câu trả lời ở vùng đất thần thoại Elysium và những bí mật nằm trải dài từ quá khứ, hiện tại và đến tương lai.
Đang xuất bản
Chap 5 (P9)
0 lượt thích 4 bình luận
3.33 K lượt xem