Huyền Huyễn

Bạc hà đường 39 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Khương Nguyện

Tác giả: Thời đại mạn vương Thể loại: đại nữ chủ, nữ thần, huyền huyễn Giới thiệu: Câu chuyện về cô gái Khương Nguyện muốn được chết nhưng không cách nào chết được. Theo lịch sử, thế gian này có một truyền thuyết về thiên khiển vật. Bọn chúng vô cùng kì quặc, làm hại chúng sinh, quỷ dị khó lường. Có thể đối phó với bọn chúng, duy chỉ có thiên khiển sư. Khương Nguyện được tiên nhân nuôi dưỡng, nhận được sinh mạng trường sinh, thân là tổ tiên của thiên khiển sư, cô ấy đối phó với thiên khiển vật, từ thời kì khủng long đến khi con người quật khởi, trải dài từ vùng đồng bằng Lưỡng Hà cổ đại đến các hòn đảo nhỏ ở phía nam ở hiện đại.
Đang xuất bản
22 Phần Cầu phong tiên: Đẹp hơn!
0 like 1 bình luận
1.26 K lượt truy cập
Chồn Truyện 51 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hệ Thống Học Bá Vô Địch

Giới thiệu nội dung truyện: Trần Thần là một người giàu có, sống một cuộc sống của một người chiến thắng. Thế nhưng sau một sự cố, Trần Thần mất hết tất cả. Chỉ sau một đêm mà nhà tan cửa nát, bạn gái bỏ đi cùng một người con trai khác, mà người đó không ai khác chính là người anh em tốt nhất của anh ta. Chính vào thời khắc Trần Thần suýt bị xe tông chết, một nữ hệ thống đáng yêu bỗng dưng xuất hiện: “ Ta tên Bá Bá, cậu có muốn báo thù không?” . Trần Thần không cam lòng chết một cách vô nghĩa, vì thế đã chấp nhận để tiểu loli này lợi dụng, kết quả có được cơ hội hỗ trợ hệ thống học bá chinh phục thế giới, ở thế giới loài người bị tước đoạt trí thông minh, bước vào thế giới của những con người giả tạo, từ đó trở thành một tài năng hàng đầu phát triển toàn diện về mọi mặt Đức, Trí, Thể, Mỹ, Lao, hoàn thành việc trả thù của mình. Trần Thần: “Hả? Mình chỉ muốn đánh quái và nâng cấp, tại sao lại có nhiều cô gái muốn theo đuổi mình?”
Đang xuất bản
Chap 150: Nạn nhân
3 like 5 bình luận
1.03 K lượt truy cập
Cổ Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Cầu Quỷ Dị Thời Đại

Team dịch tiếp từ chap 33 của Toàn Cầu Quỷ Dị Thời Đại hay Kỷ Nguyên Kỳ Lạ. Mong các bạn ủng hộ. Sau một trăm năm từ khi sự cố kỳ lạ xuất hiện, chỉ còn lại một phần mười nhân loại sống sót, và số lượng yêu ma đã vượt qua con người! Để sinh tồn, mọi người cần phải chọn cho mình "linh hồn đồng hành" từ khi sinh ra, và không ngừng tu luyện linh hồn đó, để kiểm soát ma quỷ. Thế giới đã bước vào một kỷ nguyên kỳ lạ cùng tồn tại với ác ma đánh dấu thời đại quỷ dị trên toàn cầu! Với sự trợ giúp của hệ thống, những linh hồn bất khả chiến bại do Lâm Phong nuôi dưỡng đã khiến cả thế giới phải run sợ!
Đang xuất bản
Chapter 135
12 like 242 bình luận
634.74 K lượt truy cập
Hoa rơi mùa hạ 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trong tông môn ngoại trừ ta ra toàn là nội gián

Ta tên Trần Ninh, xuyên không đến Cửu Châu đỉnh cấp môn phái. Lão chưởng môn trước khi chết đã truyền chức chưởng môn cho ta. Đại trưởng lão Thương Nguyệt là nguồn tin do hoàng triều phái tới giám thị môn phái. "" Nhị trưởng lão là thánh nữ của Thiên Trì thánh địa, lúc nhỏ ẩn núp trong môn phái, làm nội ứng, tùy thời chuẩn bị phối hợp với Thiên Trì thánh địa nội ứng ngoại hợp. "" Chấp pháp đường đường chủ là thám tử Ma tộc, các loại bí mật liên quan đến môn phái, đã truyền ra hàng vạn tình báo. "Môn phái đệ nhất cao thủ là Thú Nhĩ Nương, là Thú tộc đâm vào trong môn phái một cây đinh, đối với vị trí chưởng môn như hổ rình mồi, tùy thời chuẩn bị thay thế, chấn hưng tộc quần." "Liền ngay cả thiếp thân hộ vệ của ta, cũng là đạo thần cháu gái, nghe theo đạo thần mệnh, ham muốn trong môn phái tài bảo mật tàng, mưu đồ rất lớn!" Vậy phải làm sao bây giờ? Chờ trên mạng, rất hoảng
Đang xuất bản
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tinh Giáp Hồn Tướng

Nội dung Tinh Giáp Hồn Tướng: Nhân tộc vị cuối cùng Tinh Hồn Sư Tống mây tường, mang theo hệ thống trùng sinh trở về trường vườn thời đại. Khi còn là một thiếu niên, anh ta bị người khác coi thường vì mạch máu linh hồn không hoàn chỉnh, và vì anh ta yếu đuối, anh ta chỉ có thể nhìn người thân và bạn bè của mình chết trước mặt anh ta trong trận chiến. Kiếp này ta cùng hệ thống tái sinh trở về, mang theo 60 năm chiến đấu kinh nghiệm cùng kiến ​​thức cùng kỹ thuật, trở lại trường học, một đường bắt đầu chế tạo cơ giáp đánh quái vật... Những thứ ta tiếc nuối, những người đã bỏ lỡ , lần này sẽ không để lại hối tiếc .
Đang xuất bản
Chapter 105
0 like 16 bình luận
30.91 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuyên Nhanh Nữ Phụ Bình Tĩnh Chút

Bị đá, bị hãm hại, cái kết bị thảm… nữ phụ xuyên nhanh chịu hết nổi rồi! Dựa vào đâu nữ phụ phải làm nền cho nữ chính?! Bắt đầu từ thế giới này, cô ấy quyết định tự mình nắm lấy vận mệnh, không thèm nghe hệ thống sai bảo nữa! Cô ấy vượt qua muôn vàn khó khăn thực hiện giấc mơ của mình, cũng dùng mọi thủ đoạn trả thù những kẻ đã từng hại cô ấy…
Đang xuất bản
Xuyên Nhanh Nữ Phụ Bình Tĩnh Chút – Chap 167
0 like 0 bình luận
135 lượt truy cập
Team Nguyệt Quý 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bệnh Kiều Sư Đệ Lại Giả Vờ Đáng Thương

Ngự tỷ trùng sinh trở thành manh muội à?! Liễu Chiêu Chiêu còn chưa kịp thấy may mắn khi bản thân mình được sống lại thì phát hiện ra rằng từng là tiểu sư đệ trong sáng thiện lương bảo sao nghe vậy, thế mà giờ lại biến thành một đại ma đầu điên cuồng là sao? Rốt cuộc là sao thế nhỉ?
Đang xuất bản
Chap 1
0 like 2 bình luận
0 lượt truy cập
Whale Học Bay 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuống Địa Phủ, Ta Mở Hậu Cung

Chàng trai trẻ Trương Khí bước vào một trò chơi tên là "Trò chơi Diêm Vương", nhưng sau khi chết, anh vô tình được hồi sinh trong một cơ thể khác, từ đó phản công và đạt đến đỉnh cao của cuộc đời. Liệu anh có thể dựa vào sức mạnh của chính mình? Lật đổ âm mưu của toàn bộ thế giới ngầm, và sau đó chinh phục tất cả các cô gái ở đây!
Đang xuất bản
Chap 75
0 like 44 bình luận
45.69 K lượt truy cập
HotTeam 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuyên Không Ta Có Hệ Thống Làm Nô Bộc

Tiêu Thiên, địa cầu tổ chức sát thủ vương bài, nội ngoại kiêm tu tông sư. Bị vây giết thì, xuyên việt đến chiến lực mạnh nổ dị giới, thành Nữ Đế phu quân. Người khác trong mắt, Tiêu Thiên là cái không có tu vi phàm nhân, thiên hạ đệ nhất cơm chùa vương. Hệ thống, càng là đúng hẹn mà đến. Đây tựa hồ là không có một cái tu vi người địa cầu, ở thế giới khác dựa vào hệ thống ăn bám cố sự. Nhưng mà... Bức họa đột biến! « ngài là đến từ siêu cao thứ nguyên vị diện địa cầu sinh vật! » « bản hệ thống chỉ có thể trở thành nô lệ của ngài! » « chủ nhân mời dưới sự khống chế mình, ngài có thể sẽ không cẩn thận đem bản hệ thống xóa bỏ! »
Đang xuất bản
Chap 82
0 like 28 bình luận
87.43 K lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

ĐỪNG ĐẮC TỘI VỚI NAM CHÍNH

Đại lão ma pháp bị người xuyên sách âm mưu giết chết, mang theo hận thù mãnh liệt mà trọng sinh. Bị gia đình mới không đáng tin cậy bán cho hoàng tử quái vật giết người không chớp mắt làm người ký kết khế ước (kiểu vợ chồng á), từ đó phu xướng phụ tùy, cường cường hợp lực, đi trên con đường báo thù vả mặt...... Lịch ra chap: thứ 7 hàng tuần. Mọi người đón xem thử main có giết được người hại mình không nhé?
Đang xuất bản
Chap 15: Mỹ nam vừa tắm xong
2 like 8 bình luận
8.22 K lượt truy cập