Josei

Shang Shang's Comic 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

VƯƠNG GIA NÀY KHẮC THÊ, THANH LÝ!

Đang xuất bản
Chap 174
2 like 20 bình luận
81.66 K lượt xem
Bibi Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cuộc hôn nhân rắc rối của tôi

"Tôi sẽ thực hiện cuộc hôn nhân này." Woo So-ran, một luật sư tận tụy, cũng là người duy nhất biết về cuộc hôn nhân hợp đồng của Baek Kang-ho. Cô đã đồng ý cưới anh ta thay cho cô dâu đã bỏ đi trước đó. "Cô sẽ hối hận thôi." "Tốt thôi, tôi thường không hối hận về quyết định của mình đâu". Cô tự tin mà bước vào hang cọp. Mặc cho cuộc sống của cô có tẻ nhạt và buồn chán thì một cuộc tình rắc rối và bí mật sắp sửa khởi đầu. Liệu cố ấy có hối hận về quyết định của mình trong tương lai?
Đang xuất bản
Chap 1
0 like 0 bình luận
10 lượt xem
Bibi Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thời khắc thành đôi

10 năm trước, Banji và Beak- yeong cùng với 3 người em ruột của anh, đã có một quãng thời gian hạnh phúc bên nhau. Tưởng như họ sẽ như vậy mãi mãi. Nhưng một ngày nọ, mọi thứ sụp đổ và Banji cùng Beak - yeong phải chia xa. 10 năm sau, định mệnh đã dẫn họ tìm thấy nhau trong vai trò là đồng nghiệp, nhưng Banji lại tỏ ra xa cách với Beak- yeong. Về phần mình, Beak-yeong cố gắng kết thân lại với Banji vì anh không muốn mất cô thêm lần nào nữa. Liệu họ có nhen nhóm lại mối quan hệ đã mất?
Đang xuất bản
Chap 2
0 like 0 bình luận
77 lượt xem
Bông-er 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Lớ Ngớ Vớ Phải Tình Yêu

Han Ji Ah, một freelancer (32 tuổi) không ai book job, cô đang quá mệt mỏi khi nghe gia đình suốt ngày ca bài ca “Bao giờ lấy chồng”…. Bỗng một ngày cô bắt gặp Jin Min Cheol – cậu bạn nối khố thuở nhỏ – cậu chàng này cũng đồng cảnh áp lực vì kiếp sống độc toàn thân như Ji Ah, và cô đã buộc miệng thốt lên vài lời bông đùa “Ê hay tụi mình cưới nhau đi?”. À ờm, thì, thế là chúng ta có cái tên truyện: Lớ Ngớ Vớ Phải Tình Yêu
Đang xuất bản
Chap 28
1 like 0 bình luận
3.53 K lượt xem
Bông-er 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Người Hùng Của Ác Nữ

Giới thiệu – Người Hùng Của Ác Nữ Ừ thì tôi đã trở thành Yunifer Magnolia, người luôn phát cuồng lên vì ghen tị về việc người anh hùng với vẻ điển trai ấn tượng – Công tước Ishid Lucrenze chỉ để mắt đến Rael, cô bạn thân của Yunifer. Yunifer liên tục giày vò Rael và cuối cùng thì cũng bị giết chết. Nhưng…giờ đây tôi lại là Yunifer. Tin tốt là tôi đã được tái sinh vào thời điểm một năm trước cái kết đầy bi kịch của cô ấy, vậy nên tôi vẫn còn thời gian để đảm bảo rằng Ishid và Rael sẽ có một kết thúc đẹp như truyện cổ tích (và tôi vẫn giữ được cái mạng của mình). Tin xấu là… tôi say ngoắc cần câu, và tỉnh dậy thì đã thấy Ishid đang nằm kế bên mình. Thôi toang. —————————————————— Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa. Truyện Người Hùng Của Ác Nữ dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Bông-er thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc. Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: @Bonger Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.
Đang xuất bản
Chap 103
8 like 1 bình luận
6.09 K lượt xem
Bông-er 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bỏ quách chồng con đi, tiền bạc mới là tất cả

Giới thiệu Bỏ Quách Chồng Con Đi, Tiền Bạc Mới Là Tất Cả ———————- ———————- Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa. Truyện Bỏ Quách Chồng Con Đi, Tiền Bạc Mới Là Tất Cả dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Bông-er thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc. Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: @Bonger Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.
Đang xuất bản
Chap 27
5 like 3 bình luận
4.57 K lượt xem
Jin Xiuu 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta dạy hư hoàng tử mất rồi!

- Truyện được cập nhật nhanh nhất tại page; Jin Xiuu - Page không flop đời không nể.
Đang xuất bản
Chap 15
4 like 9 bình luận
5.87 K lượt xem
Lu Rabi 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mối Tình Đầu Đó Thật Ngọt Ngào

Chizuru là một cô gái độc thân, một công chức nghiêm túc, không quen với việc đi chơi ở những con phố hoa lệ. Cô ấy hiếm khi tham dự bữa tiệc nhậu của công ty, đó là vì con người nghiêm túc vốn có của cô ấy khiến cho cô không hứng thú tới những nơi như vậy. Vì không muốn ở đó thêm nữa , cô ấy từ chối tham gia vào bữa tiệc tăng hai và trở về nhà một mình.Nhưng cô ấy gặp khó khăn do sự lôi kéo khách hàng quá mức của câu lạc bộ host. Người đã giúp đỡ Chizuru thoát khỏi tình huống trên, là một anh chàng bảnh trai xuất hiện bên chiếc siêu xe. "Cậu chẳng thay đổi gì nhỉ, Chizuru ",anh ấy tới bắt chuyện.Anh ấy là Tsukasa người bạn " Thanh mai trúc mã" ngày xưa sống cạnh nhà của cô. Hiện anh đang làm người đại diện cho câu lạc bộ Host để tiếp tục công việc kinh doanh của bố mẹ. Trong cuộc trò chuyện thân mật sau 10 năm gặp lại , Chizuru nói với Tsukasa rằng mình muốn thay đổi vì mục tiêu là kết hôn. Sau khi nghe thấy điều đó, Tsukasa đề xuất là nếu cô đến giúp đỡ công việc của câu lạc bộ Host, thì anh sẽ giúp cô làm quen với nam giới hơn.. Chizuru lo lắng, nhưng cô tin Tsukasa và quyết định giúp anh. Cô ngay lập tức bắt đầu đi đến câu lạc bộ Host để bắt đầu công việc. Nhưng mà,cô không thể che giấu được sự bối rối của mình mỗi khi anh Tsukasa tiến lại gần quá.
Đang xuất bản
Chap 9
0 like 0 bình luận
593 lượt xem
Bông Team 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cuộc Gặp Gỡ Sáng Suốt

Regen Hagart phát hiện ra công thức chế tạo thuốc “ giấc mơ” của người dì giả kim thuật Hoàng gia đã chết của cô, cho phép người giao ước đi vào giấc mơ của người uống thuốc. Với hy vọng có thể nắm giữ được người mình yêu, ít nhất là nắm tay của Daniel trong giấc mơ, Regen đã tạo ra lọ thuốc. Tuy nhiên, Kaiden Ruth, đối thủ lâu năm ở Học viện Hoàng gia của cô lại vô tình uống phải lọ thuốc. Hiệu ứng của lọ thuốc được cho là chỉ kéo dài trong một giấc mơ nhưng Regen vẫn tiếp tục đi vào và xuất hiện trong giấc mơ của Kaiden. Điều gì sẽ xảy ra với hai người này?
Đang xuất bản
Chap 16
2 like 6 bình luận
627 lượt xem
Bông-er 6 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Dưới Tán Cây Sồi

Giới thiệu – Dưới Tán Cây Sồi Maximillian,con gái của một công tước, vốn có tật nói lắp, đã kết hôn với một hiệp sĩ có địa vị xã hội thấp kém theo sự ép buộc của cha cô. Sau đêm tân hôn, chồng cô đã khởi hành cuộc viễn chinh mà không để lại bất cứ một lời nào. Ba năm sau, anh quay trở lại, giờ đã mang tư cách là một kị sĩ nổi tiếng khắp lục địa. Maximilian sẽ đối mặt với anh ấy như thế nào khi anh trở về. “Càng nghĩ đến anh, em lại càng thấy bơ vơ và cô độc. Em cũng không hiểu vì sao mình không thể buông bỏ, dù bản thân đang rất đau.” —————————————————— Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa. Truyện Dưới Tán Cây Sồi dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Bông-er thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc. Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: @Bonger Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.
Đang xuất bản
Chap 52
4 like 0 bình luận
6.68 K lượt xem