Josei

The Wolf Team 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hôn nhân hợp đồng: Kết hôn với thanh mai xảo quyệt

Triệu Hữu Vĩ là một cô gái luôn lo lắng về cái tên đầy nam tính của mình. Đột nhiên, người bạn thời thơ ấu của cô vừa từ nước ngoài trở về lại cầu hôn cô khi biết cô là con gái! Lương Diêu Vũ làm vậy vì cô đã bắt nạt cậu hồi còn nhỏ, điều này khiến cậu bị tổn thương khi tiếp xúc gần gũi với người khác. Hơn nữa, Triệu Hữu Vĩ lại không thể từ chối lời cầu hôn của cậu ấy! Thật là một thảm họa mà!
Đang xuất bản
Chap 19
0 like 1 bình luận
4.59 K lượt xem
U Lan Cốc Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

THỜI KHẮC ĐỂ HIẾN DÂNG CÁI CHẾT CỦA NGƯƠI ĐÃ TỚI

illian đã 40 tuổi, và vào một ngày nọ khi cô mở mắt, một bàn tay nhỏ nhắn là thứ đầu tiên xuất hiện trong tầm nhìn của cô. Một người lính đánh thuê trung niên đã quay trở lại 10 năm về trước và biến thành một đứa trẻ 12 tuổi có tên Haven Winter! Trước hết, gia đình đã tan vỡ trong quá khứ cần có một khởi đầu mới. Giờ đây, khi đã quay trở về quãng thời gian năm xưa, cô nhất định phải bảo vệ những điều mà ở trong cuộc đời trước của mình, cô đã không thể che chở. Thế nhưng... một người luôn quấy rầy cô trong quá khứ cũng đã đặt chân đến kiếp này.
Đang xuất bản
chap 31
3 like 2 bình luận
3.37 K lượt xem
Bông-er 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đưa Em Đến Mặt Trăng

“Dị chủng”, một tồn tại khác thường, hay còn gọi là những thứ tàn độc không thua kém gì quái vật. Jeong Yeon, người đang làm đám tang cho mẹ, bất ngờ phải đối mặt với sinh vật đã ép buộc cô bước chân vào thế giới của chúng. Sự căm ghét đối với việc bị thao túng, cùng với việc thích nghi với những cơn đau khủng khiếp. Trước khi bản thân bị sụp đổ, một ai đó đã giữ cô lại.
Đang xuất bản
Chap 18
1 like 1 bình luận
1.14 K lượt xem
Lion Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

HÔN NHÂN LIÊN MINH

ĐẸPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPPP
Đang xuất bản
Chap 10.2
1 like 3 bình luận
928 lượt xem
Bông-er 1 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bỏ quách chồng con đi, tiền bạc mới là tất cả

Giới thiệu Bỏ Quách Chồng Con Đi, Tiền Bạc Mới Là Tất Cả ———————- ———————- Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa. Truyện Bỏ Quách Chồng Con Đi, Tiền Bạc Mới Là Tất Cả dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Bông-er thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc. Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: @Bonger Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.
Đang xuất bản
Chap 35
8 like 3 bình luận
10.18 K lượt xem
Bông-er 1 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hy Vọng Duy Nhất

Giới thiệu Hy Vọng Duy Nhất Bỗng một ngày Eun Hye phát hiện ra Do Jin, người chồng rất mực dịu dàng, ấm áp của cô thực ra lại là sát nhân hàng loạt. Cũng trong đêm ấy, Eun Hye bị giết và trùng sinh về thời điểm 9 năm trước, khi cô lần đầu gặp anh. Liệu cô có thể ngăn cản tội ác của chồng mình, và nhóm lên ngọn lửa yêu lần nữa? Truyện do nhóm dịch Bông-er thực hiện. Vui lòng ủng hộ nhóm dịch bằng cách đọc truyện tại website https://tusachxinhxinh.com —————————— Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa. Truyện Hy Vọng Duy Nhất dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Bông – er thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc. Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: Bông – er Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.
Đang xuất bản
Chap 15
2 like 3 bình luận
1.12 K lượt xem
Bông-er 1 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bác Sĩ Hoàn Thành Trách Nhiệm Rồi, Giờ Thì Nghỉ Việc Thôi

Truyện Bác Sĩ Hoàn Thành Trách Nhiệm Rồi, Giờ Thì Nghỉ Việc Thôi dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Bông-er thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc. Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: @Bonger
Đang xuất bản
Chap 31
1 like 0 bình luận
1.66 K lượt xem
Bông-er 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Dưới Tán Cây Sồi

Giới thiệu – Dưới Tán Cây Sồi Maximillian,con gái của một công tước, vốn có tật nói lắp, đã kết hôn với một hiệp sĩ có địa vị xã hội thấp kém theo sự ép buộc của cha cô. Sau đêm tân hôn, chồng cô đã khởi hành cuộc viễn chinh mà không để lại bất cứ một lời nào. Ba năm sau, anh quay trở lại, giờ đã mang tư cách là một kị sĩ nổi tiếng khắp lục địa. Maximilian sẽ đối mặt với anh ấy như thế nào khi anh trở về. “Càng nghĩ đến anh, em lại càng thấy bơ vơ và cô độc. Em cũng không hiểu vì sao mình không thể buông bỏ, dù bản thân đang rất đau.” —————————————————— Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa. Truyện Dưới Tán Cây Sồi dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Bông-er thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc. Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: @Bonger Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.
Đang xuất bản
Chap 57
4 like 0 bình luận
22.69 K lượt xem
Shang Shang's Comic 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

VƯƠNG GIA NÀY KHẮC THÊ, THANH LÝ!

Đang xuất bản
Chap 184
3 like 26 bình luận
121.82 K lượt xem
Bông-er 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nhất Định Chúng Ta Sẽ Được Hạnh Phúc

Nhất Định Chúng Ta Sẽ Được Hạnh Phúc Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa. Truyện Nhất Định Chúng Ta Sẽ Được Hạnh Phúc dự sẽ là manhwa hot, thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm Bông-er thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc. Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: @Bonger Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.
Đang xuất bản
Chap 75
2 like 5 bình luận
14.05 K lượt xem