Khoa học - Viễn tưởng

Nushi Kohaku 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Dead Mount Death Play

Trong một thế giới giả tưởng xa xôi, người anh hùng huyền thoại đảm nhận diệt trừ một tên chúa tể thây ma. Tuy nhiên, tên chúa tể đã sử dụng con át chủ bài trong tay của mình vào giây phút cuối cùng của trận quyết đấu. Hắn ta đã sử dụng phép thuật tái sinh. Do đó, người anh hùng đã đánh bại chúa tể thây ma, hoặc anh ta nghĩ vậy. Ở một thế giới khác, một cậu bé tên Polka Shinoyama thức dậy với cảm giác khác thường. Trận chiến cổ xưa giữa thiện và ác vừa diễn ra một cách kịch tính. Khi main không phải anh hùng, mà là ma vương thì sẽ như nào =)))))
Đang xuất bản
Chapter 67
0 like 1 bình luận
1.07 K lượt truy cập
HotTeam 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuyên Không Ta Có Hệ Thống Làm Nô Bộc

Tiêu Thiên, địa cầu tổ chức sát thủ vương bài, nội ngoại kiêm tu tông sư. Bị vây giết thì, xuyên việt đến chiến lực mạnh nổ dị giới, thành Nữ Đế phu quân. Người khác trong mắt, Tiêu Thiên là cái không có tu vi phàm nhân, thiên hạ đệ nhất cơm chùa vương. Hệ thống, càng là đúng hẹn mà đến. Đây tựa hồ là không có một cái tu vi người địa cầu, ở thế giới khác dựa vào hệ thống ăn bám cố sự. Nhưng mà... Bức họa đột biến! « ngài là đến từ siêu cao thứ nguyên vị diện địa cầu sinh vật! » « bản hệ thống chỉ có thể trở thành nô lệ của ngài! » « chủ nhân mời dưới sự khống chế mình, ngài có thể sẽ không cẩn thận đem bản hệ thống xóa bỏ! »
Đang xuất bản
Chap 151
0 like 50 bình luận
246.28 K lượt truy cập
HotTeam 18 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta Đột Nhiên Thành Tiên , Làm Sao Bây Giờ ?

Hôm nay, Lâm Phàm cùng thánh nữ lẫn nhau hồn xuyên, sau đó càng là phát hiện, bọn hắn có thể vô hạn lẫn nhau mặc.Sau đó, hai người tại khác biệt thời không, dùng mình và thân thể của đối phương, giang bên trên.Thẳng đến ngày nào, Lâm Phàm xuyên việt trở về, lại phát hiện mình đã thành tiên!Đột nhiên thành tiên rồi làm sao bây giờ? Trực tuyến, vv, rất cấp bách.
Đang xuất bản
Chap 30
0 like 12 bình luận
6.33 K lượt truy cập
Vitamin Yuri 23 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trái tim cứng cỏi

#Tận thế #Tương lai gần #Quan hệ thầy trò #Tình tay ba Một ngày nọ, thế giới bị phủ kín bởi cát. Ở nơi đó, Baek Gi - người mơ ước về một tương mới và là người đông lạnh, đã thức tỉnh. Cô trở thành thành viên của đội quân “Giáo và Khiên” - đơn vị phụ trách bảo vệ boongke (hầm trú ẩn) và được huấn luyện bởi người tiền nhiệm Lee Baek… Ban đầu, Lee Baek từ chối cảm tình mà Baek Gi dành cho mình, nhưng sau đó cô dần dần cảm thấy bị thu hút. Trong khi đó, mối quan hệ giữa Hae Won và Baek Gi, những người đã trở thành “tổ ấm” của nhau, nảy sinh mâu thuẫn. Ở chốn tận thế này, nơi mà dịch bệnh và các cuộc tấn công của quái vật bất ngờ lan rộng, liệu bọn họ có thể vượt qua khó khăn hoạn nạn lần này và sống sót hay không?
Đang xuất bản
Chap 2
0 like 8 bình luận
1.67 K lượt truy cập
Hikki Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Shokei Sareta Kenja wa Lich ni Tensei Shite Shinryaku Sensou wo Hajimaru

Nhà hiền nhân Dwight, cùng với Nữ anh hùng Claire đã đánh bại được quỷ vương. Nhưng họ bị vu oan sẽ trở thành những quỷ vương kế tiếp, và cả hai đều đã bị ném xuống Thung lũng của cái chết. Xác thịt đều đã tan rã, Dwight vẫn sống dưới hình dáng một hài cốt vì sự căm phẫn của anh dành cho thế giới. Dwight đã thề sẽ chối bỏ cái thế giới thối nát ấy, và với sức mạnh còn vượt xa hơn quỷ vương ban đầu, anh dẫn dắt những đội quân từ bóng đêm của mình bắt đầu cuộc chiến với thế giới
Đang xuất bản
chap 30
1 like 1 bình luận
38.42 K lượt truy cập
Truyen30s 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

VỪA CHƠI ĐÃ CÓ TÀI KHOẢN VƯƠNG GIẢ

Thế giới thực biến thành game ta sở hữu tài khoản vương giả
Đang xuất bản
Chapter 347.2- ngang nguồn
0 like 95 bình luận
470.3 K lượt truy cập
LT Translation 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tiếp cấp thần cơ nhân

Trong tương lai, thời đại vũ trụ ầm ầm sóng dậy , nhân loại rốt cuộc có được kỹ thuật truyền tống trong không gian, thế nhưng sau khi con người truyện tống đến một chỗ khác thì lại phát hiện nơi đó cũng không phải là quá khứ hay tương lai, cũng không phải là bất cứ mảnh đất nào dưới trời sao. . . Một thế giới thần bí , có vô số dị sinh vật cường hoành , nhân loại nghênh đón kỷ nguyên tiến hóa làm người ta nhiệt huyết sôi trào, mở ra kỷ nguyên mới huy hoàng nhất dưới trời sao sáng chói .
Đang xuất bản
Chapter 120
0 like 6 bình luận
11.39 K lượt truy cập
Hikki Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chức nghiệp [Thẩm định] không thuận lợi nhưng thực ra lại là kẻ mạnh nhất

Khi một đứa trẻ được sinh ra, chúng được nữ thần ánh sáng ban cho [JOB]. Thật không may, Ain được ban cho một chức nghiệp tệ hại [Người thẩm định]. Tất cả những gì cậu có thể làm là thẩm định tài liệu, và vì vậy bị đối xử bất công. Sau đó, một ngày nọ, cậu tình cờ bắt gặp một cái cây xếp hạng S ẩn trong một hầm ngục. Sau cuộc gặp gỡ này, Ain thay đổi một cách chậm rãi nhưng hiệu quả ..
Đang xuất bản
chap 43.1
7 like 2 bình luận
19.28 K lượt truy cập
Mê Hoạt Hình 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Kỷ Nguyên Hi Linh / Hi Linh Đế Quốc - Hoạt Hình

Nội dung: Bộ phim xoay quanh nhân vật Trần Tuấn, một chàng trai mang chí hướng ăn rồi chờ chết bỗng chốc trở thành hoàng đế của đế quốc vũ trụ đa thực thể mà không kịp chuẩn bị. Trần Tuấn khiêm tốn nói mình chỉ muốn làm một người thường! Nữ tướng quân Pandora 1 mét 2 của đế quốc, chị đại Lâm Tuyết của cục dị năng và nữ hoàng đồng trị Sandora của đế quốc, tất cả đều nói không. Ngay cả Hứa Thiển Thiển thanh mai trúc mã của Trần Tuấn cũng bày tỏ, không thể không làm hoàng đế! Không còn lựa chọn nào khác, bắt đầu cuộc sống bận rộn giải cứu thế giới từ thứ Hai đến thứ Sáu, và chơi game vào thứ Bảy và Chủ Nhật.
Đang xuất bản
0 like 1 bình luận
0 lượt truy cập
Just My Cup of Tea 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Yêu Không Hồi Kết

Ha-im Yun sống trong một thế giới nơi con người đăng ký ADN vào hệ thống dữ liệu nhân bản. Ở đó không còn đau khổ bệnh tật. Bộ óc thiên tài đứng đằng sau công nghệ nhân bản này chính là Geunhu Ji, bạn trai 5 năm của Ha-im. Mối quan hệ của họ tưởng chừng hoàn hảo, cho đến khi cô phát hiện một xác chết tại nhà bạn trai mình…
Đang xuất bản
Chap 53
0 like 40 bình luận
7 K lượt truy cập