Khoa học - Viễn tưởng

 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tổng hợp truyện tranh dạng video

Tổng hợp các chap truyện tranh cập nhật nhanh nhất qua video và cập nhật lại sau 5h bằng Tranh! nhấn vào link ủng hộ team nhé!!
Đang xuất bản
27. chương 76~77| Hệ thống toàn năng chiến lược ngược tra bắt đầu
0 like 14 bình luận
1.11 K lượt xem
Ổ Truyện Mèo Ú 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Boss hào môn lại là học sinh trung học

Đang xuất bản
Chương 111:
20 like 101 bình luận
460.38 K lượt xem
Pika Pikato 17 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta cần phải trở thành quái vật

Ta cần phải trở thành quái vật được dịch bởi kênh Pika Pikato đăng tải trên ứng dụng Fuhu và website Fuhuz.com! Xem tại kênh chính chủ để ủng hộ nhà dịch.
Đang xuất bản
Chap 13
0 like 1 bình luận
338 lượt xem
Bạch Hồ Team 18 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Quán Kịch Bản Trần Mộng

Đại tiểu thư siêu giàu đã bao toàn bộ quán kịch bản của nam nhân thối hồi đó đá cô, sau đó bị hệ thống máy chủ cảnh báo: “Vì cô hành xử không theo kịch bản nên tạo ra lỗi lớn cho hệ thống, nên giờ phải sắp xếp HE cho tất cả kịch bản, còn không thì đi làm overtime đến chết!”
Đang xuất bản
Chap 9
0 like 1 bình luận
441 lượt xem
Phong Vũ Team 19 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thôn Phệ Tinh Không

Một ngày nọ, thế giới xuất hiện loại virus RR không rõ lai lịch, cuốn thế giới vào thảm hoạ. Động vật bị truyền nhiễm đột biến thành quái thú đáng sợ, xâm lược với số lượng lớn. Trong lúc loài người đối mặt với diệt vong, họ đã xây lên bức tường bao vây, thành lập căn cứ làm pháo đài cuối cùng bảo vệ con người. Trong thời gian này, con người nếm trải đủ mọi khó khăn, được gọi là “thời kỳ Đại Niết Bàn”. Trong môi trường sinh tồn cực đoan, bản năng của con người cũng dần phát triển, ngọn gió thượng võ phất lên, tố chất cơ thể con người vượt trội hơn trước. Mà trong những người xuất sắc, được gọi là “chiến binh”. La Phong năm 18 tuổi cũng ước mơ trở thành một trong số họ. Cậu lúc này sắp phải thi đại học, đang đối diện với sự lựa chọn giữa ngã tư đời người. Nhưng lại bị quái thú tấn công ảnh hưởng quỹ đạo cuộc đời của cậu hết lần này đến lần khác. Dưới uy hiếp của quái thú, cư dân trong thành phố đối diện với nguy hiểm, quân sự lại bó tay. Duy chỉ có chiến binh xông pha, bảo vệ an toàn cho căn cứ. La Phong được những chiến binh truyền cảm hứng, âm thầm hạ quyết tâm trở thành chiến binh bảo vệ người mình yêu thương. Đây chính là khởi đầu của mọi thứ, khởi điểm của con đường chiến binh La Phong, cũng vén bức màn cuộc đời truyền kì của cậu. La Phong lập chí trở thành chiến binh. Con đường phía không dễ dàng, đầu tiên cậu phải đối diện với môi trường ngoại bộ, vô hình chung càng thêm ảnh hưởng tới cậu. Gia đình La Phong có điều kiện không tốt, cuộc sống túng thiếu, bố mẹ không thể giúp đỡ cậu được nhiều, cậu đành dựa vào nỗ lực của bản thân. Cuối cùng, dưới sự khổ luyện, La Phong không ngừng khai quật ra tiềm năng của mình, nhận được sự nâng cấp năng lực với sự công nhận giá trị bản thân. Không những vậy, La Phong còn gánh vác gánh nặng nuôi dưỡng gia đình, cũng vì bảo vệ tổ quốc loài người, vì cuộc sống sinh tồn và phát triển tốt hơn của con người. Cùng với những chiến binh chính nghĩa khác, liên minh đối phó quái thú hung ác. Dưới tình cảnh tận thế, La Phong cùng với những chiến binh khác liệu có thể đẩy lùi quái thú, thành công bảo vệ thế giới loài người? Các cấp độ: – Trường phái: Vũ giả – Tinh Thần Niệm Sư (Bậc Thầy Tinh Thần) Khống Vật – Tinh Thần Niệm Sư (Bậc Thầy Tinh Thần) Huyễn thuật – Tề Dược Sư… – Trình độ địa cầu: Chiến sĩ – Chiến tướng – Chiến thần ( Trực thuộc cấp Học đồ ) – Trình độ toàn vũ trụ: + Học đồ – Hành tinh – Hằng tinh – Vũ trụ – Vực chủ – Giới chủ – Bất hủ – Bất hủ quân chủ – Bất hủ phong Hầu – Bất hủ phong Vương – Vũ trụ tôn giả – Vũ trụ bá chủ (Vũ trụ tôn giả vô địch) – Vũ trụ chi chủ (lực chiến 1-6) – Vũ trụ tối cường giả = Chân thần (lực chiến > 6) – Hư không chân thần (lực chiến > 10) – Vĩnh hằng chân thần – Hỗn Độn chúa tể – Thần vương – Hỗn nguyên – Lãnh chúa.
Đang xuất bản
Xem Phim
0 like 0 bình luận
26 lượt xem
Hikki Team 20 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Shokei Sareta Kenja wa Lich ni Tensei Shite Shinryaku Sensou wo Hajimaru

Nhà hiền nhân Dwight, cùng với Nữ anh hùng Claire đã đánh bại được quỷ vương. Nhưng họ bị vu oan sẽ trở thành những quỷ vương kế tiếp, và cả hai đều đã bị ném xuống Thung lũng của cái chết. Xác thịt đều đã tan rã, Dwight vẫn sống dưới hình dáng một hài cốt vì sự căm phẫn của anh dành cho thế giới. Dwight đã thề sẽ chối bỏ cái thế giới thối nát ấy, và với sức mạnh còn vượt xa hơn quỷ vương ban đầu, anh dẫn dắt những đội quân từ bóng đêm của mình bắt đầu cuộc chiến với thế giới
Đang xuất bản
Chap 20
0 like 1 bình luận
30.85 K lượt xem
Their Stories 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Gọi tôi là quỷ dữ

Ác quỷ đẹp hơn hoa? Có những ác ma đẹp như hoa ở một thẩm mỹ viện ra đời vào thế kỷ 21. Mỹ nam Hyun Shin là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên về ngực, nổi tiếng như một minh tinh và đồng thời cũng là một lãnh đạo tối cao. Nhưng thân phận thật sự của anh ta lại là một đại ác ma hấp thụ 'sự kiêu ngạo' của con người! Người đàn ông này có ma lực mê hoặc tất cả mọi người chỉ bằng ánh mắt, nhưng ngoài dự đoán lại có một nhược điểm đó là sợ 'máu'. Thể chất mang tính chí mạng khi sống ở thế giới loài người với tư cách là một bác sĩ. Nhưng một ngày nào đó có một người phụ nữ gan dạ xuất hiện, sự mê hoặc của Hyun Shin với Lee Na hoàn toàn không có tác dụng, ngoài ra khi ở cùng cô ấy dù có nhìn thấy máu thì cũng không bị làm sao. Người phụ nữ này, anh ta muốn đặt bên cạnh mình. Dù là ký hợp đồng!
Đang xuất bản
Chap 4
0 like 0 bình luận
26 lượt xem
U Lan Cốc Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

LÀM CÁ KOI TRONG TRÒ CHƠI SINH TỒN

Tại 1 bến cảng có những mối nguy hiểm không tên chẳng ai biết trước, những dòng chữ mơ hồ nói cho Phù An An biết rằng đây là 1 trò chơi sinh tồn. Phù An An cứ nghĩ rằng đây chỉ là 1 giấc mơ, khi tỉnh lại cũng sẽ không quá kích động. Cho đến khi trò chơi nói với cô: không tuân thủ quy tắc của trò chơi sẽ phải chết, không thể tồn tại trong quá 30 ngày cũng sẽ chết.Vòng xoáy của những nguy hiểm không biết trước như 1 cơn lũ cuốn lấy tất cả...Rốt cuộc Phù An An phải làm sao để tồn tại trong môi trường thiếu thốn vật chất và đầy rẫy hiểm nguy?
Đang xuất bản
chap 60
6 like 11 bình luận
14.09 K lượt xem
Tĩnh Dạ 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

An Toàn Như Ở Nhà

Giới thiệu: Cô thiếu nữ Eun Gee tỉnh dậy sau cơn mê và phát hiện ra rằng một đợt bùng phát thây ma đã chiếm lấy quốc đảo mà cô gọi là quê hương. Khi thây ma sắp sửa nhào đến, cô được giải cứu bởi Shuhei - kẻ diệt zombie bí ẩn mang trong mình một bí mật khủng khiếp. Eun Gee sẽ cần Shuhei giúp đỡ trong cuộc chiến với đám đông khát máu trên đường tìm lại em cô - những người mà cô hy vọng vẫn còn sống ở phía bên kia của hòn đảo.
Đang xuất bản
18
8 like 2 bình luận
2.04 K lượt xem
Team nhà Cá 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Majo to Neko

Chàng phù thuỷ cùng chú mèo của mình đi giải cứu thế giới. Follow chúng mình để nhận được thông báo truyện sớm nhất tại: https://www.facebook.com/TeamnhaCa
Đang xuất bản
Chap 1
0 like 1 bình luận
61 lượt xem