LGBT+

Review Lakorn 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Kỷ Niệm Tan Vỡ (Club Friday The Series 13- Broken Anniversary)

Vào ngày kỉ niệm ngày cưới mới biết được rằng, thời gian qua, tất cả đều vô nghĩa... Người ta thường nói, người mẹ sẽ hy sinh tất cả vì con. Có người chọn trở thành người mẹ đơn thân để tìm một lối thoát cho cuộc đời mình và tránh cho con mình khỏi những tổn thương. Cũng có người mẹ lựa chọn ở với người chồng bội bạc để con mình có một mái ấm đủ đầy. Thế nhưng những người mẹ đó chưa một lần hỏi con mình về mong muốn thật sự của bọn trẻ. Sự bất lực, nổi loạn đã đẩy cuộc đời của những đứa trẻ sang những ngã rẽ mà nhắc lại chỉ là sự nhói lòng. Một lần nữa, Club Friday The Series 13 dựa trên những câu chuyện có thật với tựa đề "Kỷ niệm tan vỡ" - lại khiến chúng ta dằn xé thổn thức và nghiệm ra những bài học từ cuộc sống. Cùng đón xem bộ phim đầy drama và trái ngang do #reviewlakorn phụ đề Việt ngữ nhé.
Đang xuất bản
Tập 1 (5/5)
0 like 1 bình luận
81 lượt xem
ARI NÈ 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Giam cầm trong lòng bàn tay

Lịch up truyện: Tối thứ 7 hằng tuần Một vụ án giết người kỳ lạ đã phá vỡ cuộc sống bình dị và ngọt ngào của Lam Chỉ Thanh. Quá khứ bị lãng quên biến thành một vụ án như ác mộng, từng bước đến gần... Lam Chỉ Thanh kinh ngạc phát hiện dường như thứ tồn tại nguy hiểm nhất chính là "người chung chăn gối" với mình? !
Đang xuất bản
2 like 1 bình luận
0 lượt xem
Rùa Hấp Chanh Dây 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

KẾT HÔN CHỈ LÀ CHUYỆN CỎN CON

Sau khi đồng ý ký hợp đồng kết hôn, mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào đây ?? Lịch ra chap: Thứ 3 hàng tuần. Mời mọi người cùng đón xem !!!
Đang xuất bản
Chap 8: Tối qua cậu ngủ ở đâu (Ngang Raw)
9 like 11 bình luận
8.08 K lượt xem
Rùa Hấp Chanh Dây 16 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

CUỘC CHIẾN KHÔNG NHÂN NHƯỢNG

Cố Thanh Bùi ngày đầu tiên đến nhận chức , Đổng Sự Trưởng đã để đứa con không còn cách nào dạy dỗ giao cho Cố Thanh Bùi . Hửm? Kêu anh ấy " dẫn một thằng oắt con " là một tên lưu manh cộc tính lại bá đạo đấu nhau ở khắp mọi nơi với anh. Cố Thanh Bùi mà không trị được thằng nhóc kiểu như thế này thì làm sao có thể cống hiến gì cho công ty . Trải qua những ngày tháng đấu đá căng thẳng giữa hai người, mối quan hệ của họ lại có một bước ngoặt bất ngờ... Cập nhật độc quyền vào ngày 6, 16 và 26 hàng tháng.
Đang xuất bản
Chap 7: Thật sự phải lấy cái gì bịt cái miệng này lại!
3 like 3 bình luận
2.52 K lượt xem
Nhà Của Mochi 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Vietsub] BL- Choco Milk Shake

Choco Milk Shake là bộ phim BL thuộc thể loại hài hước, tình cảm lãng mạn của Hàn Quốc được sản xuất vào năm 2022. Jung Woo sống một mình sau khi mất cha mẹ ở tuổi 20 và làm việc bán thời gian trong cửa hàng của chú mình. Một ngày nọ, có hai người lạ vào nhà và nói rằng họ là Choco và Milk! Hai người thực sự là hóa thân của Choco và Milk, thú cưng được anh nuôi dưỡng từ bé nhưng đến trung học thì bị mất do tai nạn. Sự xuất hiện của cả hai bắt đầu một khởi đầu mới và hành trình khám phá tình yêu.
Đang xuất bản
Tập 10: Tạm biệt Choco và Milk
10 like 11 bình luận
11.5 K lượt xem
Page này Gei 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[VIETSUB] Gap The Series

GAP The Series hay Học Thuyết Màu Hồng là bộ phim kể về Mon, một sinh viên mới tốt nghiệp đại học, bắt đầu làm thực tập cho một công ty lớn vì ngưỡng mộ Sam, nữ chủ tịch siêu giàu từ khi còn trẻ qua những gì được biết về cô trên mạng. Tuy nhiên, khi Mon gặp lại Sam, hình tượng của Sam hoàn toàn sụp đổ, vì Sam không giống như những gì truyền thông vẽ ra. Mon, a newly graduated student from the university, starts working as an intern in a big company because she admires Sam, the super-rich chairwoman from a young age. However, when Mon met Sam again, her image of her completely crashed, since she was not like the media shows her. Tên gốc: ทฤษฎีสีชมพู Tên khác: GAP Yuri , GAP the Series , Pink Theory , Tritseedee See Chompoo , Thritsidi Si Chomphu
Đang xuất bản
Tập 3 (4/4)
6 like 167 bình luận
95.59 K lượt xem
Tiểu Hồ Ly 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Quý Phi Hôm Nay Cũng Phải Lấy Thân Nuôi Địch

【Ngang ngược không có đầu óc】X【Buồn bực không vui】Ta cùng đối thủ một mất một còn hoán đổi thân thể, sau đó phát hiện nàng thân mang sáu giáp?!" Kiều quý phi bị ép thay Ninh quý nhân dẫn bóng chạy, mỗi ngày đều nổi giận đùng đùng. Càng kỳ quái hơn chính là: Quý nhân âm hiểm xảo trá này, lại thầm mến bổn cung?
Đang xuất bản
Chap 0
3 like 12 bình luận
573 lượt xem
Eric Team 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Romance Debut!!

Yuzuki có một cuộc sống trung học cơ sở yên tĩnh và buồn tẻ. Tuy nhiên, bây giờ anh ấy cuối cùng đã "lột xác" khi bước vào trường trung học. Với mái tóc, quần áo và thái độ mới, anh ấy đã có thể gia nhập nhóm học sinh nổi tiếng, nhưng vì lý do nào đó, người bạn cùng lớp tẻ nhạt Shitara của anh ấy lại nổi tiếng với các cô gái.
Đang xuất bản
Chap 1
0 like 1 bình luận
236 lượt xem
777 Chúng Cư 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[VIETSUB / BL HÀN] Oh! Trợ Lý Đặc Biệt Của Tôi (Oh! My Assistant)

Seo Ho là một họa sĩ truyện tranh, nói đúng hơn là họa sĩ vẽ truyện tranh 19+. Vì một mình không thể quán xuyến hết công việc cho nên anh đã thuê một trợ lý. Gu Mu Young, vốn là thiếu gia nhà tài phiệt nhưng chán ghét việc kinh doanh nên đi làm việc bên ngoài. Sẽ ra sao khi một anh tác giả truyện tranh 19+ lơ tơ mơ ở chung anh chàng trợ lý nghiêm túc?
Đang xuất bản
Tập 2. Từ hảo cảm đến rung động
1 like 6 bình luận
1.15 K lượt xem
Hấu Gei 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Quyển 2: Ở Mãi Bên Em [RinBaBa]

Ngày gió nhẹ, cả hai bước đi trên con đường hạnh phúc. “Nếu được trở về quá khứ, em vẫn chọn anh?” Bạch Phong hỏi. “Em vẫn sẽ chọn anh!” Lam Vân mỉm cười trả lời. Hạnh phúc mỗi người mỗi khác nhưng với cả hai thì đó là anh và đó là em...

0 like 0 bình luận
0 lượt xem