LGBT+

Nhà Của Mochi 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 0 bình luận
4 lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hừng đông

Marcus có người mà mình thích và Cog thì lại hoàn toàn không chuẩn bị cho sự hiện diện sáng chói đó. Mong rằng với sự nỗ lực cố gắng gần nhau hơn, họ có thể trở thành năng lượng tỏa sáng cho nhau mỗi ngày.
Đang xuất bản
Chap 9
0 like 7 bình luận
2.74 K lượt truy cập
Mèo Sữa 17 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thắng về tay ai

Lục Nam Chi đã xuyên không vào một cuốn tiểu thuyết ngôn tình với vai trò một nữ phụ ác độc, nhiệm vụ của cô là đem lại hạnh phúc cho nữ chính Trần Hi. Nhân vật chính của giới giải trí, một thiên tài nhỏ trong làng diễn viên, tưởng rằng theo đuổi nữ chính cũng là cách “Làm nữ chính hạnh phúc”, vậy là cô bám theo cưa cẩm nữ chính. Nhưng dần dần cô nhận thấy… thái độ của những nhân vật xung quanh mình, hình như có gì không đúng!
Đang xuất bản
Chương 13 - NGANG RAW
0 like 54 bình luận
61.48 K lượt truy cập
Team Mèo Lười 18 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mận Ngọt Tình Yêu

“Hẹn hò với tôi đi.” Người mà Yeonghyun, một học sinh gương mẫu nhút nhát chạm mặt nơi con hẻm nhỏ trong lúc đang trên đường về sớm lại là Daehan nổi tiếng ở trường là một tên lêu lổng. Cậu sợ quá nên định lén lút tìm cách trốn tránh, thì bỗng bị nắm cổ tay kéo đến quán cà phê rồi người ta nói ra câu đó… Cái gì cơ?! Nhưng cậu là con trai mà? Bình thường cũng chưa từng nói chuyện với nhau lần nào? Cậu đã thử từ chối, nhưng Daehan lại tiến đến gần với thái độ nghiêm túc dần khiến cậu phải bận tâm…… Rốt cuộc mục đích của Lim Daehan là gì đây? Bộ BL thanh xuân vườn trường tươi mới của hai thiếu niên muốn trở thành người lớn muộn một chút! P/s: Một bộ truyện ngọt từ tên gọi, đến nội dung đều cute hết sức nha mọi người!!!
Đang xuất bản
Chương 1
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Mèo Sữa 19 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tế Yêu

Cung nữ x Hoàng Hậu Tô Chỉ Khanh sinh ra đã có thân hình quyến rũ, nhưng sau khi vào cung lại không dựa vào ưu điểm của mình để phi thăng thiên hạ, nguyện ý tiến vào lãnh cung vắng lạnh lẽo, cũng chính vào đêm hôm đó nàng gặp gỡ. người sẽ yêu nàng cả đời. Đối với người đó, nàng vứt bỏ tất cả ánh sáng của mình và sẵn sàng làm nô lệ ở bên cạnh anh ta. Tiêu Vô Trần một cô nương trẻ trung và xinh đẹp trước cổng cung điện lạnh lẽo, cô nương xinh đẹp này rất quyến rũ và mê hoặc, với đôi mắt trong veo và sáng ngời, vòng eo thon thả dưới bộ quần áo cung điện không đầy đặn, đủ để làm cho mọi người cảm thấy khó chịu bị ám ảnh bởi những giấc mơ ...
Đang xuất bản
Chương 12
0 like 25 bình luận
9.16 K lượt truy cập
Ổ Bom Mini 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mối Quan Hệ "Bình Thường" Nhất

"Này! Hẹn hò với tôi đi, Cha Wonwoo." Những ngày cô đơn và vất vả của tuổi 20. Mối quan hệ giữa hai người, bắt đầu chỉ bằng một từ đơn giản, có nhiều ngày cãi vã hơn là vui vẻ, "Tôi chưa bao giờ mệt mỏi khi sống với nhau trong 10 năm qua, nhưng chúng tôi không thể sống mãi mãi." Sau 10 năm bên nhau, chúng tôi trở nên thoải mái với nhau như một gia đình. Câu chuyện về 'Mối quan hệ bình thường nhất', một câu chuyện tình yêu bất thường và phổ biến, gây khó chịu nhưng khiến bạn cảm thấy trống rỗng khi không có nó.
Đang xuất bản
Chap 18
0 like 2 bình luận
3.2 K lượt truy cập
Mê Phim Nhật 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bàn ăn của chúng mình

🎬 THÔNG TIN: • Tạm dịch: Bàn ăn của chúng mình • Tựa đề gốc: 僕らの食卓 / Bokura no Shokutaku / Our Dining Table • Nội dung phim: Việc ăn cùng người khác là một cuộc đấu tranh khó khăn với anh chàng Yutaka giỏi nấu nướng. Nhưng điều đó đã không còn là vấn đề khi anh gặp gỡ hai anh em cách nhau nhiều tuổi là Minoru và Tane. Hai người đã nhờ Yutaka dạy cách làm cơm nắm và những món ngon khác. Dần dần, Yutaka cảm nhận được sự thay đổi trong bản thân và luôn mong chờ những bữa ăn vui vẻ cùng với họ. • Bộ phim được chuyển thể từ manga cùng tên của Mita Ori • Với sự tham gia của các diễn viên chính: Inukai Atsuhiro vai Hozumi Yutaka Iijima Hiroki vai Ueda Minoru Maeda Kuuga vai Ueda Tane Harada Ryuji vai Ueda Koji Furuhata Seika vai Ohata Rei Ichikawa Tomohiro vai Hozumi Yuki Và một số diễn viên khác.
Đang xuất bản
Tập 4
0 like 4 bình luận
2.59 K lượt truy cập
Team Pheromone 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi

Thẩm Thanh Huyền xuất thân là Liên Hoa Tôn Chủ, sức mạnh gần như phi thăng. Cố Kiến Thâm là Cửu Uyên Ma tôn, sức mạnh gần như hủy diệt tam giới. Thiên cơ nói: Tu Chân Giới vạn năm không có người phi thăng, nguyên cớ là do thang trời sụp đổ, giải pháp duy nhất chỉ có thể là Thẩm Thanh Huyền hành sự theo tấm Ngọc Giản này… Ngọc giản thượng thư: - Thứ nhất, cùng Cố Kiến Thâm gặp mặt. - Thứ hai, cùng Cố Kiến Thâm uống rượu say nồng - Thứ ba … cùng Cố Kiến Thâm du ngoạn Vọng Tẫn Tinh Hải… - Thứ mười ba, cùng Cố Kiến Thâm cởi áo tháo đai… - Thứ hai mươi mốt, cùng Cố Kiến Thâm tận hưởng đêm xuân… Thẩm Thanh Huyền: "...''
Đang xuất bản
Chap 5: Tận hưởng đầm ắm bên nhau
0 like 0 bình luận
594 lượt truy cập
Thành Đinh 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hai gã lang thang

Truyện kể về hai gã lang thang gia nhập vào hội đầu gấu S, hai gã không phải đại ca, cũng chẳng phải cốt cán, hai gã chỉ là hai gã đầu gấu không nơi nương tựa. Hai gã gặp nhau, kề vai chiến đấu, xung quanh hai gã xảy ra vô vàn chuyện dở khóc dở cười, đánh đánh chém chém,... Dần dần hai linh hồn cô độc tìm được sự đồng điệu, hai gã quyết định đối mặt với tình cảm của mình hay trốn tránh? Tây Hách mặt nhăn nhó, gã tháo một cái khuyên tai bên trái xuống đưa cho Tham Uyên, giọng gã cất lên nhẹ bẫng: - Mỗi thằng một cái làm tin, sau này mày chính là anh em của tao. Có chuyện gì xảy ra, tao bảo vệ mày.

Song Thập Chi Loạn
0 like 0 bình luận
142 lượt truy cập
Vitamin Yuri 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tình yêu bị cấm đoán

Thẩm Dục là một nữ chính trong tiểu thuyết ngôn tình, ý thức của cô đã được thức tỉnh, sau khi trải qua vô số kiếp luân hồi, cô phát hiện ra một nữ phụ cũng có những ý thức như mình. Để tìm ra sự thật của thế giới và thoát khỏi các kiếp luân hồi, Thẩm Dục tận tâm tận lực cố gắng hết sức bảo vệ nhân vật nữ phụ kia. Cuối cùng! ___Người đó lại.... Mời các bạn tiếp tục theo dõi ~ Tình yêu bị cấm đoán gl
Đang xuất bản
Chap 17 (ngang raw)
0 like 73 bình luận
90.27 K lượt truy cập