Manhua

Anh Emma 18 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nạn nhân thứ 7

Để thoát khỏi số phận chết chóc, nữ sinh trung học Từ Tư Nhã hợp lực với Lý Vân Sơn, bạn học cấp ba trong tương lai, để tìm ra thủ phạm thực sự
Đang xuất bản
Chap 2
0 like 3 bình luận
25 lượt truy cập
Tàng Thư Các 31 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

BẮT ĐẦU THỔ LỘ VỚI MỸ NỮ SƯ TÔN

Cái gì? Bắt đầu liền muốn ta thổ lộ có 'Vô tình tiên tử' danh xưng mỹ nữ sư tôn? Thất bại liền phải chung thân vì chó? Còn muốn tại mười hai canh giờ bên trong hoàn thành?" Trương dật kinh hồn táng đảm, vô số lần tại tìm đường chết biên giới bồi hồi. "Sư tôn..." "Ừm?" "Ta... Ta... Thích ngươi!" "Cút!" "... ..." "Cái gì? Để ta đi đoạt Thanh Liên yêu bà đồ vật? Ban thưởng: Đại đạo quả; trừng phạt: Vận rủi quấn thân; kỳ hạn: Ba ngày." "Thiên mệnh đồ! Ngươi uổng làm người tử!" Trương dật chửi ầm lên, thành thành thật thật tiếp cận Thanh Liên yêu bà, lúc nên xuất thủ liền ra tay. "Trương dật, muốn ngươi nói chính là, cần gì phải như thế đâu?" Thanh Liên đạo trưởng liếc mắt đưa tình, ôm đồm lấy trương dật tại chỗ, phong tình vạn chủng. "Hiểu lầm a!" Trương dật có miệng chớ biện, phía sau truyền đến mỹ nữ sư tôn âm trầm thanh âm: "Trương dật! ! !" "Sư tôn... Ngươi nghe ta giải thích..."
Đang xuất bản
Chapter 2
0 like 0 bình luận
10 lượt truy cập
Truyen30s 35 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

THIÊN ĐẠO ĐỒ THƯ QUÁN

Đọc sớm nhất tại truyen30s. Thiên Nhai là một thanh niên quản lý thư viện, khi xuyên không đến dị giới, phát hiện trong đầu có một cái thư viện thần bí, liền trở thành một vị lão sư vô cùng cao siêu trong chốn tiên hiệp. Dù là người hay vật, để hắn nhìn thấy thì liền có khả năng soạn thành thư tịch lưu vào thư viện, kể ra ưu nhược của đối phương một cách rõ ràng! Vì vậy, hắn trở nên trâu bò! - Trò A (là Hạo Thiên đại đế), trò tại sao lại không thích mặc quần lót vậy? Trò đường đường là một bậc đại đế, phải giữ hình tượng chút xíu chứ? - Linh Lung tiên tử, nếu như cô buổi tối hay mất ngủ, có thể đến tìm ta mà, con người của ta ấy à, hát ru hay ngâm thơ gì đó đều rất có nghề! - Còn trò nữa, Càn Khôn Ma quân, có thể bớt ăn hành tây một chút hay không. Ăn vào miệng nói thối rùm, muốn hun lão tử chết hả? … Đây là một số sự cố về truyền thừa sư đồ, về bồi dưỡng đệ tử, về chỉ điểm thế giới của một người có phong cách chẳng những “trâu”, mà còn “trâu” mạnh nhất.
Đang xuất bản
Chapter 142
0 like 14 bình luận
443 lượt truy cập
Truyen30s 42 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TRÙNG SINH TRỞ LẠI 1983 LÀM PHÚ HÀO

Truyện tranh TRÙNG SINH TRỞ LẠI 1983 LÀM PHÚ HÀO rất thú vị, phong cách vẽ tinh tế. Giới thiệu vắn tắt: Sau khi tỉnh dậy, tôi trở thành một người khác, quay về thời đại cần tem phiếu để mua đồ ăn! Đối mặt với gia tộc bị chèn ép, hắn quyết định trước giúp bọn họ cải thiện cuộc sống, biết đâu làm việc thiện có thể thay đổi nhân sinh?
Đang xuất bản
Chapter 256
0 like 818 bình luận
2.87 M lượt truy cập
Bạc hà đường 44 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đoạt thiên khuyết

Thể loại: huyền huyễn, nhân thú, hài hước. Tu chân giới muốn giết ta, bức ép, dọa đến bảo chủ lão (manh) công (sủng) tưới máu phản sát. Câu chuyện tình yêu hài hước giữa một thiếu nữ giới tu chân và ma thú thượng cổ, trải qua bao sóng gió ai là người sẽ bên nàng đến cuối cùng đây? Lịch up: Chủ nhật, 2chap/tuần.
Đang xuất bản
115 Cha mẹ ta chính là truyền thuyết!
2 like 1 bình luận
19.73 K lượt truy cập
Bạc hà đường 44 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Diễn giả làm thật

Tác giả: Hàm Ngư Hàng Tình chị em, giới giải trí, hài hước. Tần Dao người vuột ngôi ảnh hậu, có thể nhìn thấy trị số may mắn trên đầu người khác, mà bản thân cô ấy lại là người số nhọ, trị số may mắn thấp, làm cái gì cũng không thuận lợi. Nhưng cũng may Tần Dao có thể thông qua việc tiếp xúc với người khác, hút trị số may mắn của đối phương thay đổi vận mệnh. Người mới của giới giải trí Mạc Gia Văn rất đỗi đơn thuần, nhưng trên người cậu ta lại có trị số may mắn vô cực, Tần Dao sao có thể bỏ qua cậu ta được chứ?
Đang xuất bản
185 (Ngang raw) Hẹn hò tại bể bơi!
2 like 10 bình luận
5.13 K lượt truy cập
Bạc hà đường 44 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tam sinh bỉ ngạn hoa

Ma tu yêu nữ đỉnh đỉnh đại danh Tô Quán Quán chết rồi, chết trong tay mục tiêu mà nàng ta câu dẫn, nàng ta vốn cho rằng sẽ có một cuộc sống như ý, có điều đạo cao một thước ma cao một trượng. Chỉ vì nàng ta động lòng, lại một lần nữa gặp lại người kia, hắn lại như đám mây cao vời vợi, như tuyết liên trên núi tuyết không thể xâm phạm, quần chúng xưng hắn một tiếng – Phù Hoa thượng thần. Thể loại: huyền huyễn, tu chân, mưu quyền, tình yêu
Đã hoàn thành
66 End Vẹn cả đôi đường
3 like 13 bình luận
68.04 K lượt truy cập
Bạc hà đường 44 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nhân giống đột biến

Tác giả: Bát Khổ Thể loại: Mạt thế, quái vật, hành động Sắp tốt nghiệp đại học, Lý Tinh Nhiên biên kịch nhỏ mắc chứng sợ xã hội tiền đồ mịt mờ và bạn cùng phòng Châu Chuẩn xã giao cực tốt tinh đồ sáng lạng tan rã không vui. Phía bờ biển đột nhiên xuất hiện sinh vật quỷ dị, Châu Chuẩn vì cứu Lý Tinh Nhiên mà hơi thở thoi thóp. Sau khi đưa vào “bệnh viện”, Châu Chuẩn dường như biến thành con người khác, cắn vào cổ của Lý Tinh Nhiên…. Mà mọi sự thay đổi kì lạ này, dường như đều hướng bọn họ tới truyền thuyết cổ xưa trên đảo Chiều Xuân Lịch up: Thứ 6/ 1 chap/ tuần. Ngang raw luôn nhé.
Đang xuất bản
19 (Ngang raw) Cầu xin anh quay về đi!
3 like 9 bình luận
20.57 K lượt truy cập
Bạc hà đường 45 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Khách sạn mê hoặc

Tác giả: Đáp Bộ Thứ Nguyên Cô bé yếu đuối trở thành lính đặc chủng, trọng sinh quay về quá khứ, đối diện với họ hàng độc ác tàn nhẫn… quá khứ bị bắt nạt, bây giờ chính là cơ hội tốt để báo thù! Nhưng mà sau khi đám “ác lang” kia rời đi, bởi vì vòng xoay vận mệnh thay đổi, nghênh đón “mãnh hổ” càng cay độc hơn! Thể loại: nữ cường, hào môn, trọng sinh, báo thù
Đã hoàn thành
50 END Hợp tác vui vẻ!
0 like 7 bình luận
30.53 K lượt truy cập
Bạc hà đường 47 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Khương Nguyện

Tác giả: Thời đại mạn vương Thể loại: đại nữ chủ, nữ thần, huyền huyễn Giới thiệu: Câu chuyện về cô gái Khương Nguyện muốn được chết nhưng không cách nào chết được. Theo lịch sử, thế gian này có một truyền thuyết về thiên khiển vật. Bọn chúng vô cùng kì quặc, làm hại chúng sinh, quỷ dị khó lường. Có thể đối phó với bọn chúng, duy chỉ có thiên khiển sư. Khương Nguyện được tiên nhân nuôi dưỡng, nhận được sinh mạng trường sinh, thân là tổ tiên của thiên khiển sư, cô ấy đối phó với thiên khiển vật, từ thời kì khủng long đến khi con người quật khởi, trải dài từ vùng đồng bằng Lưỡng Hà cổ đại đến các hòn đảo nhỏ ở phía nam ở hiện đại.
Đang xuất bản
22 Phần Cầu phong tiên: Đẹp hơn!
0 like 1 bình luận
1.26 K lượt truy cập