Manhua

Chuồng Gà Mini 28 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chồng Tôi Là Bác Sĩ Khoa Ngực!

"Nằm xuống giường đi, cởi hết đồ lót ra'- Một giọng nói lạnh lùng rơi vào tai cô. Tả Dữu, một ngôi sao hạng A đang nổi đinh đám trong giới showbiz....nhưng lại vào bệnh viện để khám "NGỰC'. ^.^ Trùng hợp thay, bác sĩ khám cho cô lại là nam thần mà cô từng crush lúc những năm tháng còn là học sinh. Kiểm tra xong, cô giả vờ như không nhận ra anh ấy, liền hỏi: Bác sĩ, không biết anh xưng hô thế nào? Tôi muốn lưu thông tin của anh để tiện hỏi về bệnh tình của mình. Bác sĩ Tịch chậm rãi ngẩng đầu, ánh mắt 3 lạnh lùng 7 phần giễu cợt nhìn cô, cất lời: "Tả tiểu thư, lúc thời còn học phổ thông, cô không nhớ rõ mình đã viết cho ai tổng cộng 120 bức thư tình sao?'
Đang xuất bản
Chap 10: Bạn trai bất đắc dĩ (P2)
4 like 14 bình luận
6.1 K lượt xem
Carot Team 28 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thần Võ Thiên Tôn

Hái hoa Phi Diệp, có thể trảm nhật nguyệt sơn hà; Vừa nghĩ, bên trên hái cửu thiên tinh thần, hạ trấn lục đạo Hoàng Tuyền; Lật tay chưởng càn khôn, lật tay che thiên địa! Đây là... Thế giới của võ giả! Thiếu niên trùng sinh, đạp biến Chư Thiên Vạn Giới, chiến tận các tộc anh kiệt.
Đang xuất bản
Chapter 547
0 like 2 bình luận
23.25 K lượt xem
JaChi Translator Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Người Ta Đồn Rằng Nàng Ấy Vừa Xinh Đẹp Lại Nhân Từ

[Ác nữ đạo đức giả x Phản diện bệnh hoạn] Tiêu diệt toàn bộ nhân vật phản diện, là HE ngay thôi! Tiêu Miên Nương cả đời đóng giả làm một đóa hoa trắng, nhưng cuối cùng lại không nhịn được mà để lộ bản chất thật của mình, tự tay nàng đẩy nhân vật phản diện xuống vực thẳm. Nhưng, hình như nàng đã cầm nhầm kịch bản rồi thì phải?! Đường đến HE chỉ có một -- chính là phải cùng nhân vật phản diện yêu đến chết đi sống lại! "Chị dâu, từ nhỏ tôi đã ngưỡng mộ chị, nhưng chị lừa tôi hại tôi." Nhân vật phản diện cười nhạt "Bây giờ tôi hận chị đến tận xương tủy, chị lại muốn cùng tôi yêu đương thắm thiết?"
Đang xuất bản
0 like 0 bình luận
0 lượt xem
Bạc hà đường 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Khi sư

Tác giả: Mạn miêu Thể loại: đam mỹ, cổ đại, niên hạ, sư đồ luyến, ngược tâm, sắc. Đế sư Hoa Yến bị tiểu hoàng đế mình dạy từ nhỏ tới lớn từng bước công chiếm cả thân lẫn tâm. Lịch up: Thứ 2, 5; 8 chap/tuần
Đang xuất bản
84 Chỉ là chim hoàng yến nuôi trong lồng vàng thôi?!
3 like 12 bình luận
41.24 K lượt xem
Rùa Hấp Chanh Dây 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

MUỐN CHẠM ĐUÔI À

Người cá Diệp Minh đã phải lòng mỹ nam Lục Xuyên ngay từ cái nhìn đầu tiên trong buổi biểu diễn ở thủy cung, nhận được sự giúp đỡ của anh ấy, càng thích anh ấy nhiều hơn. Chớp mắt đã được anh ấy đem về nhà, kết quả là ngày hôm sau đã để lộ thân phận mình là một người cá. Ohh, nhanh chóng động cái não cá của mình đi nào, như này thì phải làm thế nào đây...???
Đang xuất bản
Chap 11: Công chúa người cá (Ngang raw)
11 like 5 bình luận
10.93 K lượt xem
Quán trọ của Luu 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trò chơi săn bắn

Em biết bí mật của thầy, người thầy yêu thầm là ba em đúng chứ? Nếu như muốn em giữ kín bí mật thì ... làm người tình của em." Câu nói này đã khuấy đảo cuộc sống của Diệp Thanh, lúc Diệp Thanh 18 tuổi có yêu thầm thầy giáo dạy kèm cho mình. Sau 18 tuổi, đoạn tình cảm kìm nén năm đó bị vạch trần, Diệp Thanh bị buộc phải chơi trò chơi tình cảm mập mờ với con của thầy giáo ấy, hơn kém nhau 18 tuổi, đối diện với một chiếc Niên hạ bá đạo và cường thế, anh ấy không có sự lựa chọn nào khác. Tác giả: Chut Chuyển ngữ: Quán trọ của Luu Nguồn raw: Bilibili manhua Không reup
Đang xuất bản
SS2 - Chap 12 (18+)
5 like 6 bình luận
63.05 K lượt xem
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tổng hợp truyện tranh dạng video

Tổng hợp các chap truyện tranh cập nhật nhanh nhất qua video và cập nhật lại sau 5h bằng Tranh! nhấn vào link ủng hộ team nhé!!
Đang xuất bản
204 - Lão công của tôi là Bác sĩ - Thấy vợ bị bắt nạt anh chồng lộ diện giúp đỡ New🔥
0 like 102 bình luận
12.87 K lượt xem
Bạc hà đường 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Diễn giả làm thật

Tác giả: Hàm Ngư Hàng Tình chị em, giới giải trí, hài hước. Tần Dao người vuột ngôi ảnh hậu, có thể nhìn thấy trị số may mắn trên đầu người khác, mà bản thân cô ấy lại là người số nhọ, trị số may mắn thấp, làm cái gì cũng không thuận lợi. Nhưng cũng may Tần Dao có thể thông qua việc tiếp xúc với người khác, hút trị số may mắn của đối phương thay đổi vận mệnh. Người mới của giới giải trí Mạc Gia Văn rất đỗi đơn thuần, nhưng trên người cậu ta lại có trị số may mắn vô cực, Tần Dao sao có thể bỏ qua cậu ta được chứ?
Đang xuất bản
182 Âm thầm trả giá tất cả vì anh!
2 like 5 bình luận
24.36 K lượt xem
Bạc hà đường 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nhân giống đột biến

Tác giả: Bát Khổ Thể loại: Mạt thế, quái vật, hành động Sắp tốt nghiệp đại học, Lý Tinh Nhiên biên kịch nhỏ mắc chứng sợ xã hội tiền đồ mịt mờ và bạn cùng phòng Châu Chuẩn xã giao cực tốt tinh đồ sáng lạng tan rã không vui. Phía bờ biển đột nhiên xuất hiện sinh vật quỷ dị, Châu Chuẩn vì cứu Lý Tinh Nhiên mà hơi thở thoi thóp. Sau khi đưa vào “bệnh viện”, Châu Chuẩn dường như biến thành con người khác, cắn vào cổ của Lý Tinh Nhiên…. Mà mọi sự thay đổi kì lạ này, dường như đều hướng bọn họ tới truyền thuyết cổ xưa trên đảo Chiều Xuân Lịch up: Thứ 6/ 1 chap/ tuần. Ngang raw luôn nhé.
Đang xuất bản
5 Không có đường thoát thân?!
3 like 9 bình luận
3.21 K lượt xem
Bạc hà đường 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thuần tình Lục thiếu

Tác giả: Anime Bác Dịch Nữ giả nam, cô là một tay chơi biết cách ghẹo gái, dịu dàng galăng level max, luôn mỉm cười thân thiện ! Phụ nữ thì cứ gọi là lảo đảo quay quanh cô, si mê cô như điếu đổ, đàn ông lại bị bẻ cong vô số. Phương châm cuộc sống: chỉ cần cái cuốc cày tốt thì không có góc tường nào là đào không đổ, được mọi người đặt biệt hiệu là “ Bến tàu Loan Tử”! Tống Kế Trạch - vị vua “không vương miện” của Đế Thành lại nhận cô làm anh em, cuối cùng lại “lên giường” với cô! Lục Đinh Ninh tức giận: "Tống thiếu, tôi coi anh như anh em, ấy vậy mà, mẹ nó, anh lại muốn ngủ với tôi” Câu chuyện tình yêu hài hước cũng không kém phần gay cấn lãng mạn này sẽ diễn biến như thế nào đây?
Đã hoàn thành
256 End
5 like 49 bình luận
98.1 K lượt xem