Manhwa

I'm Your Hope 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

The Siren

Giới thiệu – Khế Ước Trở Thành Gia Đình Với Ác Ma 𝐓𝐡𝐞̂̉ 𝐥𝐨𝐚̣𝐢: Trùng sinh/ Hợp đồng hôn nhân/ Nam chính Đại công tước ác ma/ Cha chồng/ Nữ chính che giấu năng lực/ Bạo chúa đều ám ảnh tôi/ Chữa lành/ Trưởng thành/ Nuôi chồng từ nhỏ/ Nam chính lúc đầu lạnh lùng 👉 Sau đó điên loạn, lập dị, dịu dàng, yêu chiều. 𝐍𝐨̣̂𝐢 𝐝𝐮𝐧𝐠: Cô bé Aria suy đi nghĩ lại, liền muốn kết hôn với Valentine, à tất nhiên chỉ là kết hôn giả mà thôi. Aria nhìn tên Công tước đã bán linh hồn mình cho quỷ dữ và nói: 「Kết hôn với tôi đi, chúng ta ký khế ước hôn nhân」 Cô ấy muốn bảo vệ bản thân mình, và cũng muốn bảo vệ anh ấy nữa. Aria xòe bàn tay nhỏ bé của mình, đưa ra một bản khế ước hôn nhân. 「Chỉ là kết hôn giả thôi, 10 năm sau tôi với anh sẽ ly hôn…」 Ngay lập tức tiểu công tước xé nát mảnh giấy mình đang viết thành nhiều mảnh rồi hỏi: 「Nói đi, đóng dấu ở đâu thì được?」 ⁂ 「Gạt tôi à? Anh đã nói chừng nào lớn chúng ta sẽ ly hôn rồi cơ mà.」 Tên đại công tước ác ma ngày nào giờ đã trưởng thành, nhẹ nhàng hôn lên tóc Aria và nói: 「Ta với em đều đã trưởng thành rồi, cũng nên ký kết khế ước hôn nhân người lớn chứ nhỉ?」 Hãy đón đọc và ủng hộ Khế Ước Trở Thành Gia Đình Với Ác Ma nhé
Đang xuất bản
Chap 48
4 lượt thích 1 bình luận
8.88 K lượt xem
Tĩnh Dạ 27 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

An Toàn Như Ở Nhà

Giới thiệu: Cô thiếu nữ Eun Gee tỉnh dậy sau cơn mê và phát hiện ra rằng một đợt bùng phát thây ma đã chiếm lấy quốc đảo mà cô gọi là quê hương. Khi thây ma sắp sửa nhào đến, cô được giải cứu bởi Shuhei - kẻ diệt zombie bí ẩn mang trong mình một bí mật khủng khiếp. Eun Gee sẽ cần Shuhei giúp đỡ trong cuộc chiến với đám đông khát máu trên đường tìm lại em cô - những người mà cô hy vọng vẫn còn sống ở phía bên kia của hòn đảo.
Đang xuất bản
2
6 lượt thích 1 bình luận
36 lượt xem
Dạ Thiên Tuyết 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

Kiếp Này Ta Nhất Định Trở Thành Gia Chủ

Truyện: Kiếp Này Ta Nhất Định Trở Thành Gia Chủ Phần 2 sẽ ra mắt vào tối thứ 3 ngày 01/02/2022 Theo dõi truyện trên Fuhu, tiemsachnho.com và pàe fb Dạ Thiên Tuyết để cập nhật chap mới nha cả nhà.
Đang xuất bản
Chap 78
47 lượt thích 52 bình luận
306.43 K lượt xem
Avocado Sleepy 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

Would You? Could You?

Đang xuất bản
Chap 19
0 lượt thích 2 bình luận
4.13 K lượt xem
Tĩnh Dạ 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

Lời Nguyền Linh Thiêng

May, tiên tri ánh sáng. Zer, quỷ vương(Satan) thứ 37 chốn địa ngục. Họ là cặp đôi hiếm có nhất trên dưới thiên đàng. May? Cô cần anh, cực kỳ cần anh. Sau khi cứu cô khỏi một âm mưu ám sát, Zer cần May hỗ trợ giải thoát địa ngục khỏi lời nguyền thượng cổ. Nhưng có một vấn đề: cô ấy thực ra không phải là tiên tri…
Đang xuất bản
9 - ELIZABETH
15 lượt thích 4 bình luận
1.08 K lượt xem
Tĩnh Dạ 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

Điên Cuồng Thích Em

Seo Gun-Woo là một ngôi sao hàng đầu hoàn hảo, anh ấy có tất cả, ngoại hình, thần thái, hào quang, sự ưu tú ... Anh thường hay kén chọn và khó tính, đặc biệt là với bất kỳ bộ phim nào anh ấy tham gia. Cho đến một ngày, một nữ diễn viên mới vào nghề Min Seo-Yeon đã lọt vào mắt xanh của anh, vì một lý do nào đó anh không thể hiểu được lý do vì sao mà khả năng tự sáng tác thường ngày của anh lại chùn bước trước sự hiện diện của Quý cô này, khiến anh vừa khó chịu mà lại vừa khoan khoái … Đây chính là thứ mà họ gọi là tình yêu chăng? Một câu chuyện lãng mạn phù hợp với mọi lứa tuổi.
Đang xuất bản
11.2
17 lượt thích 0 bình luận
2.15 K lượt xem
ari 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

Mưa rào

[GL] Giáo viên x Sinh viên ĐH Artist: Snow (@2n0wflake) Bản dịch thuộc về Ari, chỉ đăng trên Fuhuz.
Đã hoàn thành
Oneshot
0 lượt thích 0 bình luận
116 lượt xem
Phiêu Nguyệt Team 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

Tôi sẽ ly hôn với người chồng bạo chúa

Trong một thế giới tiểu thuyết lãng mạn, tôi đã sở hữu cơ thể của hoàng hậu. Điều đó không tốt à? Nhưng vấn đề ở đây chính là vị hoàng hậu này là một nhân vật phụ và sớm muộn sẽ bị đẩy khỏi danh hiệu cao quý bởi vị hoàng đế xảo quyệt. Sau đi cuối cùng sẽ chết đi vì bệnh tật. Không thể để bản thân giống như vị hoàng hậu trong nguyên tác, tôi không nên cứ ấp ủ hi vọng chờ tình yêu đến và chết trong khoảnh khắc lạnh lẽo. Tôi phải trở thành nhân vật phản diện để có thể ly hôn. Giả vờ ngông cuồng như thể đi phá hoại ngân khố đế quốc, nói xấu trước mặt người khác, thậm chí còn bắt nạt chồng. Nhưng tôi càng hành động xấu xa thì chồng tôi càng ám ảnh tôi, anh ta là biến thái à?
Đang xuất bản
Chap 3
0 lượt thích 0 bình luận
93 lượt xem
Fighting Cats 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

Cuộc Sống Của Ác Nữ

Em gái tôi bị bệnh đã chết nên cuộc đời của tôi cũng chấm dứt. Với điều đó, tôi chọn cái chết, nhưng tôi đã trở thành một nhân vật phản diện trong một cuốn tiểu thuyết?! Đối mặt với kết cục đau khổ, tôi nghĩ rằng tôi có thể kết thúc cuộc sống rắc rối này bằng chính đôi tay của mình… Nhưng tại sao họ tiếp tục cố gắng cứu tôi? “Đừng tước bỏ tư cách sống của cô, Selina.” "Cô cũng có thể dám tham lam?" Cuộc sống của tôi đang ngày một tốt hơn, và ngày tôi sẽ chết sắp đến. Tôi nên làm gì?
Đang xuất bản
Chapter 27
14 lượt thích 23 bình luận
38.02 K lượt xem
Roselight Team 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

Tôi đã đánh cắp đứa con gái của người chồng cuồng chiến tranh

Anh ấy là một người đàn ông ấm áp, trong khi mọi người gọi anh ấy là 'con quỷ', một biệt danh đầy kinh hãi và sợ hãi, còn tôi, tái sinh làm vợ của nam chính đáng yêu. Nếu có vấn đề, đó là trong nguyên tác, ngay khi bắt đầu, cô ấy cùng với đứa con gái cùng huyết thống của mình đã bị sát hại với cái tên ‘Người vợ trước xấu xa’! Con gái tôi dự định sẽ chết với tôi là một đứa trẻ 5 tuổi dễ thương vô cùng, còn chồng tôi thì đẹp trai nhưng lại đáng sợ. Tôi đã thử nhiều cách khác nhau để thay đổi người chồng tệ bạc của mình. Nhưng tôi nghĩ đối với tôi, một người không phải là nữ chính, thay đổi anh ta là điều không thể… OK! Đầu tiên, tôi sẽ mang theo con gái của mình và chạy trốn. Sau đó, hãy nghĩ về tương lai thôi.
Đang xuất bản
chap 6
1 lượt thích 0 bình luận
87 lượt xem