Manhwa

Mê Hoạt Hình 12 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cuộc Sống Kỳ Thú

Nội dung: Không thể giải quyết mối nợ lớn của bạn, nhân viên văn phòng Ki Myo Hee quyết định tự tử bằng cách nhảy lầu. Sau đó, một Grim Reaper xuất hiện trước mặt cô ấy và bảo cô ấy thử sống thêm 100 ngày?! Khi cô ấy tỉnh lại, cô ấy phát hiện tuổi thọ dài thêm không phải dưới hình dáng con người mà dưới hình hài một chú mèo?Nhóm dịch: Dịch Truyện Team
Đang xuất bản
Chap 96
0 like 0 bình luận
2.92 K lượt truy cập
lEKSIBUS 24 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tỉnh dậy phát hiện mình đã chết

Khi mở mắt ra, Shana thực sự trải nghiệm một trần nhà xa lạ. Tôi là một độc giả bình thường và tốt, người chỉ đọc thẻ bắt đầu bằng # 'Hardcore'...! Sở hữu thêm một người chết trước khi bắt đầu câu chuyện gốc, người thậm chí không phải là nữ chính ngay cả khi bị chiếm hữu Tôi định rời đi trước khi tác phẩm gốc bắt đầu... Tuy nhiên..? "Hướng dẫn viên của tôi không thở nữa rồi..." Tại sao lại là Bliss, nam chính? "Ai có thể ngăn cản ta?" Bạn đang thức dậy vì các tính năng bổ sung chết?
Đang xuất bản
Chap 5
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Miêu Dạ Tử Team 56 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Câu lạc bộ Fox

Câu lạc bộ Fox của trường trung học Sangmok, nơi tập trung những cô gái xinh đẹp nhất, giàu có nhất và nổi tiếng nhất trường. Tuy Onyu Park là một người bình thường không có gì nổi bật, những cô lại là bạn thân của Chaeri Shin xinh đẹp và tài giỏi, Fox là một sự tồn tại hoàn toàn khác với thế giới mà cô đang sống - hoặc chỉ là do cô nghĩ như vậy - cho đến khi cô ấy và Chaeri bất ngờ bị ném vào Câu lạc bộ Fox! Như thể việc thích nghi với trường trung học vẫn chưa đủ khó khăn, các cô gái thấy mình bị bao vây bởi những con mắt tò mò, những tin đồn, những âm mưu tầm phào và mối tình lãng mạn mới chớm nở. Liệu tình bạn của Onyu và Chaeri có còn tồn tại sau tất cả những trắc trở đó? Foxes, thực sự là gì? Và Onyu cần có những gì để trở thành một trong số họ?
Đang xuất bản
Chap 26
0 like 1 bình luận
12.55 K lượt truy cập
Honeybees Comic 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Không Có Chỗ Cho Công Chúa Giả Đâu

Âm mưu cùng mẹ đóng giả công chúa, Philomel – công chúa giả đã gây ra chiến tranh bằng cách chia rẽ ma tháp và đế quốc – đã bị xử tử khi bị phát hiện. Một hình phạt rất xứng với một kẻ phản diện… “Chỉ giết chết cô ta thôi vẫn chưa đủ!” Philomel la lên rồi quăng cuốn sách mình đang đọc. Cô chỉ tò mò về cuốn sách khả nghi mình nhặt được trong vườn, nhưng công chúa Philomel trong sách đã chết! “Kẻ nào lại viết cuốn tiểu thuyết này lấy bối cảnh trong gia đình hoàng gia thật sự thế?” Mình cũng muốn tin rằng đó chỉ là giả tưởng thôi, nhưng bằng một cách nào đó mọi thứ lại đang diễn ra theo đúng như trong cuốn sách. “Nhỡ chuyện này xảy ra…mục tiêu duy nhất là phải sống sót!” Philomel 9 tuổi đã thay đổi danh tiếng của mình để sống sót, cô tìm thấy Ellencia, con gái thật của hoàng đế, và rời đi để sống một cuộc đời mới. Nhưng… “Tìm kiếm con gái ta mau!” Hoàng đế, người rất ghét cô lại ra lệnh tìm kiếm cô. “Ta đến rồi. Cùng ta quay trở về cung điện đi.” Cả vị hôn phu, người trước đây có vẻ không hứng thú gì với cô cũng vậy. “Ta đến thăm con gái mình thì sao?” Thậm chí cả cha ruột của cô cũng bắt đầu tham gia vào cuộc sống của cô? Liệu Philomel có thể tìm ra danh tính của cuốn sách đáng nghi và sống một cuộc sống mới không?
Đang xuất bản
Chap 22
0 like 60 bình luận
214.53 K lượt truy cập
HotTeam 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Dân Chuyển Chức : Duy Ta Vô Chức Tán Nhân

Chap được ra vào thứ 4 hàng tuần Một năm kia, toàn cầu dị biến, trò chơi hàng lâm hiện thực, ma tai bắt đầu tàn sát bừa bãi. Vì chống lại đây hết thảy, mỗi một cái người đều muốn quy hoạch chức nghiệp tuyển hạng, điên cuồng thăng cấp, tranh thủ mạnh mẽ. Có người lựa chọn cao quý pháp gia, Nhị chuyển quyết định nguyên tố pháp sư. Có người tuyển chọn Triệu Hoán Sư, dưới cờ triệu hoán vật liên tiếp xuất hiện, quần ẩu chết địch nhân. Có thể khiến người mở rộng tầm mắt là, bị đặt vào kỳ vọng cao thi đại học sinh Vân Thần cũng là tuyển trạch không chuyển chức, làm một cái không chức nghiệp tán nhân!
Đang xuất bản
Chap 36 - ĐANG NGỒI CẮT ẢNH
10 like 132 bình luận
367.93 K lượt truy cập
Phiêu Nguyệt Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi là con gái của nam chính

Một ngày nọ, Emiliette nhớ lại những ký ức về tiền kiếp của mình. Cô đã được tái sinh vào một cuốn sách mà cô đã đọc ở kiếp trước, khi còn là con của nam chính. Ba năm sau khi kết thúc cuốn tiểu thuyết, mẹ cô đã qua đời khi sinh ra cô. Kết cục cha cô cũng vì thế mà bỏ rơi đứa con duy nhất của mình. Cô bắt đầu kế hoạch chiếm lấy tình cảm của cha mình sau khi nghe tin người trở về.
Đang xuất bản
Chap 49
12 like 10 bình luận
22.56 K lượt truy cập
Mê Hoạt Hình 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Luật Của Tiểu Thuyết Mạng - inso's law

Nội dung: Là câu chuyện kể về Ham-Dan-I cùng những người bạn của cô ấy.Nhóm dịch: Cú Mèo Đi Bụi
Đang xuất bản
Chap 173 Ngang raw
0 like 6 bình luận
16.49 K lượt truy cập
Phiêu Nguyệt Team 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chỉ nhận thức được sau khi mất em

Ellie là một người phụ nữ không thể nói hay viết tốt. Nhưng tình cờ, cô đã nghe được bí mật của ba người đàn ông. Cả ba bắt đầu để ý đến Ellie, người luôn lắng nghe họ. Tuy nhiên, vài ngày sau, Ellie đột nhiên biến mất mà không để lại bất kỳ dấu vết nào. Với sự biến mất của Ellie Haiden, người đã thú nhận rằng mình phải lòng một người đàn ông sau khi Ellie biến mất. Lennon, người thích các trò chơi liên quan đến câu đố. Labrador, người có một xu hướng tình dục bí mật. Cả ba người đàn ông bắt đầu tìm kiếm cô, nhưng thứ họ nhận lại là một con số 0. Vì họ chỉ kể về câu chuyện của riêng họ, nên họ chẳng có manh mối nào về cô cả. Ellie câm. Đó là tên của cô ấy. ** (Sau khi đảo ngược mối quan hệ ) ** Tôi bắt đầu giao tiếp trở lại và nhờ sự ưu ái của một người thực sự yêu quý tôi, tôi đã trở thành “Bá tước” Ellie, một thường dân từng không thể giao tiếp, giờ đã có thể giao tiếp với tư cách "Quý bà Phever". Và đã đến lúc gặp lại với ba người đàn ông đó, “…… Ellie?” Ellie mà các anh biết trong quá khứ giờ đã biến mất rồi. "Mấy anh nhầm người rồi." Toàn thân của họ rùng mình vì những lời nói được thốt ra một cách hoàn hảo ấy.
Đã hoàn thành
Chap 40 (END SS1)
6 like 12 bình luận
11.87 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chiền Thần Tự Sát Hồi Quy

Zephyr - kẻ sống sót cuối cùng và cũng là kẻ đã đạt đến sức mạnh đỉnh cao của nhân loại. Trong trận chiến cuối cùng với chúa quỷ Tartaus, anh ta đã tất bại và cũng là dấu chấm hết cho sự tồn tại của nhân loại. Tuy nhiên, Zephyr đã nhận được một cơ hội hồi quy về quá khứ 10 năm trước từ những vị thần - những kẻ anh ta vô cùng ghê tởm. Dù cơ hội hồi quy này có đến từ đâu đi chăng nữa, thì nó vẫn là một cơ hội, Zepher - kẻ đạt đến đỉnh cao của nhân loại sẽ hồi quy và trở lại 1 lần nữa! "Bọn thần thánh ghê tởm, chúng dám xem con người như những sinh vật hạ đẳng, chỉ đáng để chúng quan sát và tiêu khiển. Lần này, Zephyr ta sẽ xé chúng ra làm ngàn mảnh!"
Đang xuất bản
Chapter 69
0 like 3 bình luận
3.25 K lượt truy cập
San Đíc Bự 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Sự Mê Hoặc Huyền Bí - Season 2 & 3

Yoon-jae chỉ là một sinh viên đại học bình thường sống một mình... cho đến khi người hàng xóm mới của anh ấy, Beom-jin, chuyển đến tầng dưới. Sau đó, mọi chuyện ngày càng lạ lùng. Đó chính là chuyện Yoon-jae đã bắt đầu nhìn thấy linh hồn ở khắp mọi nơi, và chúng bắt đầu quấy rối anh ấy. Thực ra, có một chiếc chuông bí ẩn thuộc về Beom-jin hiện được đeo vào cổ tay của Yoon-jae, nó triệu hồi những linh hồn ở bất cứ nơi nào mà anh đặt chân đến. Vì không thể gỡ bỏ thứ bị nguyền rủa đó, Beom-jin đề nghị Yoon-jae cùng nhau hợp tác cho đến khi họ tìm ra cách để tháo gỡ được chiếc vòng. Vậy đó là việc gì? Đó là giúp đỡ những linh hồn sang thế giới bên kia.
Đang xuất bản
Chap 65 - SS3
37 like 116 bình luận
65.79 K lượt truy cập