Ngược luyến tàn tâm

Page này Gei 15 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thao Túng Tim Em

Đã ba năm trôi qua kể từ khi cô thoát khỏi sự kìm kẹp của Isabella, những tưởng đã có thể sống bình yên không bị ai theo dõi, kiểm soát thì hiện thực đã tát cô một phát đau điếng. Hóa ra, cô lại đang đi từ địa ngục này sang địa ngục khác mà thôi. Đúng lúc này, Isabella lại xuất hiện, liệu cô có lại tiếp tục hy sinh tình yêu và thể xác của mình lần nữa để trở thành món đồ chơi cho người phụ nữ quyền quý ấy? Isabella xứng danh là kẻ thao túng mọi sự kiện xảy ra quanh cô khiến cô không khác gì một con rối.
Đang xuất bản
Chap 18
12 like 82 bình luận
147.24 K lượt truy cập
Truyen30s 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

DANH MÔN CHÍ ÁI

Một cuộc giao dịch đã bắt cô ấy phải hiến thân cho người đàn ông tôn kính nhất, đáng sợ nhất ở thành phố Đông Lăng. Ban ngày, cô ấy là một người con gái bình thường như bao cô gái khác nhưng ban đêm cô lại trở thành món đồ chơi của anh ta… Hai tay cô bị ép dưới ngực anh, khuôn mặt kinh hoảng: “Nếu anh dám làm loạn, tôi… tôi sẽ tố cáo anh.” Anh nhấc cằm cô lên, cười tà mị nói: “Cả cái thành phố Đông Lăng này là thiên hạ của tôi, em dám tố cáo tôi sao?”
Đang xuất bản
Chapter 445
1 like 2 bình luận
22.14 K lượt truy cập
Review Lakorn 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đam Mê Lạc Lối

Tình yêu như là "lửa"... chỉ là nó làm cho trái tim trở nên ấm áp. Anh mang nỗi hận thù với người đã khiến cho gia đình anh đổ nát. Nỗi hận thù khiến anh mù quáng, tàn nhẫn và mất hết lý trí đổ mọi tội lỗi lên đầu cô. Cô, cô gái thông minh tốt bụng cam chịu trả hết nợ mà chị gái mình gây ra để bù đắp những tổn thương trong lòng anh. Liệu cô ấy có là làn gió mát dập tắt đi ngọn lửa thù hận đang chực cháy trong anh và thay thế nó bằng ngọn lửa của yêu thương. Mòi ừcác bạn cùng đón xem "Đam mê lạc lối" do #reviewlakorn phụ đề việt ngữ nhé.
Đang xuất bản
Tập 12 (4/4)
0 like 10 bình luận
15.36 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

SỰ CÁM DỖ CUỐI CÙNG - NGÔN TÌNH NGƯỢC

SỰ CÁM DỖ CUỐI CÙNG Tác giả:Diệp Lạc Vô Tâm Thể loại:Ngôn Tình Trạng thái: Full Năm 10 tuổi, Giản Nhu lần đầu tiên gặp Trịnh Vĩ, cậu thiếu niên đẹp trai có sức hút kỳ lạ đối với cô. Họ trở thành những người bạn thân thiết và tình cảm đầu đời đã đến rất trong sáng, thuần khiết. Năm cô 14 tuổi, sự cố xảy ra bất ngờ với gia đình cô, bố cô - một phóng viên - ngã từ tầng cao xuống đất, qua đời, mẹ cô và em gái bị xe đâm, gia đình cô tan nát; vì thế cô đã không thể gặp Trịnh Vĩ ở rạp chiếu phim như đã hẹn và cuộc đời cô bước sang một trang mới…17 tuổi, để kiếm tiền chu cấp cho mẹ và tiền chữa bệnh cho em gái, Giản Nhu từ bỏ ước mơ múa ba lê mà bước chân vào làng giải trí. Là một cô gái xinh đẹp và cá tính, có chút bướng bỉnh, cô hiểu những “quy tắc ngầm”, mặt trái phù phiếm của thế giới giải trí bề ngoài hào nhoáng nhưng không bao giờ cho phép mình “sa chân” để nổi tiếng. Phải đóng vai diễn viên quần chúng, diễn viên đóng thế rồi vai phụ, bị nhà quản lý “đóng băng” để gây sức ép buộc cô phải “bán mình” để có cơ hội được đóng vai vai nữ chính, trở thành nữ diễn viên hạng nhất nhưng Giản Nhu trước sau kiên quyết từ chối, dù phải tự làm mình bị thương. Năm 18 tuổi, Giản Nhu gặp lại Trịnh Vĩ, anh chủ động đến tìm cô trong bộ quân phục. Sau 4 năm xa cách, tình cảm trong sáng đầu đời một lần nữa có cơ hội được nhen lên và nó đã bùng cháy thành tình yêu đầu nồng nàn, tha thiết, tưởng như không thể chia lìa. Họ sống ở 2 thành phố, anh đang học trường quân đội kỷ luật rất nghiêm ngặt, cô đang là diễn viên công việc rất bận rộn, nhưng họ vẫn dành cho nhau những ngày cuối tuần nồng nàn, những buổi hẹn lãng mạn, tình yêu đẹp như bản tình ca trong bộ phim họ đã hứa xem cùng nhau “Titanic”. Nhưng số phận lại một lần nữa tàn nhẫn với Giản Nhu khi cô phát hiện ra một bí mật động trời về cái chết của bố cô. Bí mật có liên quan đến thân thế của Trịnh Vĩ và cũng vì lý do này, Giản Nhu đã dứt khoát chia tay với Trịnh Vĩ bằng phương thức tổn thương nhất. Khi đó cô mới 19 tuổi. 5 năm sau, trong lúc sự nghiệp đang đà lên phơi phới và tưởng như cô đã dứt bỏ được quá khứ phía sau lưng thì bất ngờ cô gặp lại anh, người mà cô đã cố tình lảng tránh suốt từng ấy năm và lần này, anh không cho phép cô có thể tránh né mình được nữa…

CHƯƠNG 10 - DUYÊN DIỆT
0 like 0 bình luận
25 lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ngoảnh lại hóa hư vô

Cô nói: “Sau khi chúng ta kết hôn, anh phải yêu em, thương em, dù có bận như thế nào, trước 12 giờ cũng đều phải về nhà, mỗi ngày phải hôn em một lần, mỗi ngày kỷ niệm kết hôn đều phải tặng quà cho em, chúng ta sẽ sống như vậy cả đời.” Cô chỉ nói ra khung cảnh mà cô tưởng tượng trong đầu, nhưng lại chưa từng nghĩ Mạc Thiệu Khiêm có thể vì Đồng Tinh Nguyệt mà hy sinh tới mức độ này. Anh chỉ trầm mặc mấy giây, liền nói: “Được.” Anh ngẩng đầu, đôi mắt đã xuất hiện nhiều tơ máu sau mấy ngày túc trực trong phòng bệnh của Đồng Tinh Nguyệt: “Còn có yêu cầu gì nữa? Nhanh lên, Tinh Nguyệt không thể đợi thêm nữa.” Vào thời khắc đó, Đồng Khiết nhìn anh, lại chẳng thể thốt ra lời nào. Cô rõ ràng đã có được anh, nhưng lại dường như mất đi tất cả.

Chương 38
0 like 10 bình luận
37.82 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TRUYỆN TRANH - HỢP ĐỒNG TÌNH YÊU CHÁY BỎNG

Thẩm Thanh Hà: Tôi chưa từng có làm chuyện trái lương tâm, cũng chưa từng làm chuyện gì có lỗi với anh! Thịnh hồng nhìn nhìn sự sợ hãi của người phụ nữ dưới thân, cười lạnh. Nhưng khi chân tướng sự tình vạch trần, Thịnh Hồng thống khổ hai mắt đỏ hoe: Thanh Hà, cho anh một cơ hội được không ! Thẩm Thanh Hà bi thương mà nhìn hắn, lại thoải mái cười, anh có bao giờ nghĩ tới mình sẽ có ngày hôm nay?
Đang xuất bản
CHAP 21 - TÔI LÀ LUẬT SƯ CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ KẺ NGỐC .
0 like 0 bình luận
261 lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ngọn Lửa Tình Yêu Tùy Ý Bùng Cháy

Thẩm Thanh Hà: Tôi chưa từng làm chuyện trái với lương tâm, tôi cũng chưa từng làm chuyện có lỗi với anh, Thịnh Hồng nhìn người phụ nữ co ro cuộn tròn, trong lòng cười nhạo. Nhưng khi sự thật của sự việc được phơi bày, đôi mắt của Thịnh Hồng đỏ hoe vì đau đớn: Thanh Hà, hãy cho anh một cơ hội nữa! Thẩm Thanh Hà buồn bã nhìn anh, rồi cười thản nhiên, anh có bao giờ tưởng tượng được mình sẽ có một ngày như vậy không?
Đang xuất bản
Chap 1
0 like 0 bình luận
23 lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

CỐ CHẤP NGỌT NGÀO - TRUYỆN NGÔN TÌNH

Cố Chấp Ngọt Tác giả: Triệu Thập Dư Thể loại: Truyện Sắc, Ngôn Tình, Truyện Sủng Nguồn: Diễn Đàn Lê Qúy Đôn Trạng thái: Full [Convert: Tàng thư viện Editor: Trà Đá Thể loại: 3S, song xử, hào môn thế gia, sảng văn, nhẹ nhàng, 1x1 Số chương: 84 Chương + 29 Ngoại truyện] Mọi người trong thành phố phía Bắc đều biết được người con trai thứ ba nhà họ Hoắc nổi tiếng là một người đàn ông ưu tú, nhã nổi bật hơn người, rồng giữa vạn người. Tuy nhiên chỉ có một mình Nam Từ biết, ẩn dưới vẻ bề ngoài nhã nhặn kia là một con người đáng sợ như thế nào. .. + Anh vuốt cằm cô, cười như không cười, hỏi: “Sợ tôi sao?” + Cô kiên trì, sợ hãi gật đầu. + Anh mỉm cười cúi người, môi mỏng kề sát bên tai cô, giống như người yêu thân mật nói nhỏ. “Sợ cũng phải chịu đựng.” Về sau, người ta gây chuyện với cô, đối phương đổ rượu lên người cô. Sau khi anh biết chuyện, anh thay cô trả thù đối phương gấp mười lần. Cuối cùng, anh vừa lau tay vừa nói: “Lá gan nào của mày dám đụng đến người của tao?” ... “Sau này không cần phải nhịn nhục với những người khác.” “Kể cả anh?” “…Trừ anh.” Chỉ có mình anh mới có thể bắt nạt, ức hiếp cô. Sau đó, cô lại bị anh ép trong phòng ngủ, bị bắt nạt cả ngàn vạn lần. --- Lão sói cố chấp xấu bụng, lòng tham chiếm hữu muốn cưng chiều nữ chính cực cao x Thỏ con với sức chiến đấu từ từ lớn mạnh nhưng vẫn không đánh lại nam chính. --- Ngọt! Sủng! Nhảy hố thoải mái! Nữ chính giai đoạn đầu hơi yếu, nhưng càng về sau càng trưởng thành bật ngược lại cặn bã.

CHƯƠNG 12
0 like 0 bình luận
35 lượt truy cập
Their Stories 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Gửi đến chúng ta, người đã từng là "Hiệp sĩ băng giá và Công chúa dị thường"

Công chúa Ridelle - một nàng công chúa ốm yếu và bị mọi người xa lánh đã đem lòng yêu chàng hiệp sĩ tài năng Oscar. Cô đã trở thành vợ của anh ta. Nhưng sau đó, cô phát hiện ra rằng cuộc hôn nhân này không phải là điều mà Oscar mong muốn, và cuộc sống hôn nhân vốn tưởng tràn đầy hạnh phúc lại đi vào ngõ cụt, trái tim họ cứ thế mà lướt qua nhau. Chẳng bao lâu sau, Ridelle lại bị một bi kịch khác giáng xuống, một cú nổ đã thay đổi cuộc đời của cả hai... Tuy nhiên, câu chuyện của họ không kết thúc ở đó. Một cựu công chúa bị khinh bỉ là "Công chúa dị thường" và bá tước trẻ tuổi được biết đến với cái tên "Hiệp sĩ băng giá" - Đây là một câu chuyện tình yêu của hai con người vụng về quay xuyên thời gian.
Đang xuất bản
Chap 4
0 like 2 bình luận
7.55 K lượt truy cập
Relax TV - Truyện tranh 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

ĐƯỜNG VỀ NHÀ - QUY LỘ - TRUYỆN NGÔN TÌNH

loại: Hiện đại, sủng ngọt, ngược Độ dài: 43 chương Khi tôi đứng ở trạm xăng đã gặp lại tình đầu của mình sau tám, chín năm. Thấy anh bước ra từ siêu thị, tôi liền hỏi anh có còn nhớ tôi không? Tay anh cầm chai nước suối, nhìn tôi bình tĩnh trả lời:"Dù em có hóa thành tro tôi vẫn nhớ" Có một câu hát như thế này: “Hẹn ước kiếp này, thiếu nhau một lần gặp lại, từ nay về sau, vết thương không thể lành lặn như lúc đầu”.

CHƯƠNG 43 - CẢM ƠN ANH ĐÃ TRỞ LẠI BÊN EM - END
0 like 0 bình luận
917 lượt truy cập