Ngược luyến tàn tâm

Cổ Team 1 ngày trước
  • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
  • report

Tôi Biết Bí Mật Của Anh

Tôi Biết Bí Mật Của Anh 我知道你的秘密: Sau khi suýt bị giết và được cứu sống, Nguyễn Nhuyễn đã mất hết ký ức. Vị cứu tinh của cô, Đinh Kiêu, đối xử với cô bằng tất cả sự dịu dàng trên thế giới; cô hoàn toàn mất cảnh giác khi đối mặt với hình ảnh hoàn hảo của anh. Sau khi tìm ra danh tính của kẻ tấn công mình, Nguyễn Nhuyễn đã ngây thơ nghĩ rằng anh và cô đang hướng tới một kết thúc có hậu. Tuy nhiên, sau khi phát hiện ra bí mật của Đinh Kiêu, thế giới của cô bị đảo lộn! Nguy hiểm rình rập tứ phía, cô sẽ tiếp tục là con mồi hay trở thành kẻ đi săn? Truyện tranh Tôi Biết Bí Mật Của Anh được Cổ team tiếp tục dịch từ chap 11.
Đang xuất bản
Chương 22
2 like 11 bình luận
9.1 K lượt xem
Tiên Nguyễn 5 ngày trước
  • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
  • report

Tinh Hà Trường Minh

Tóm tắtXem phim Tinh Hà Trường Minh (Cửu Châu Chu Nhan Ký) – Novoland: The Princess From Plateau (2022) Vietsub Thuyết Minh Full HD Tinh Hà Trường Minh – Novoland: The Princess From Plateau (2022) phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Trảm An, kể về câu chuyện tại thảo nguyên Dạ Bắc thời thượng cổ. Diệp Lăng Sương và Thất Hải Nhị là hai tỷ muội lớn lên bên nhau. Hoàng đế Triều Quốc, Triều Cao Đế vì muốn tấn công Dạ Bắc, bày ra kế cầu thân với công chúa Thất Hải Nhị, khiến nàng nhảy xuống vách núi kết liễu đời mình. Diệp Lăng Sương vì báo thù mà nhiều lần ám sát Triều Cao Đế, dẫn đến một đoạn yêu hận tình thù…
Đang xuất bản
TẬP 1
0 like 0 bình luận
74 lượt xem
Chồn Truyện 1 tuần trước
  • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
  • report

TRƯỜNG NGUYỆT VÔ TẪN

[ Ác quỷ bẩm sinh độc ác x Nữ thần phượng hoàng chính nghĩa, xuyên qua trăm năm, trải qua một đoạn nghiệt duyên] Từ khi sinh ra, Đạm Đài Tẫn chưa từng rơi một giọt nước mắt. Ngay cả khi bị móc mắt, bị cắt đứt kinh mạch, hắn cũng không thể hiện sự yếu đuối trước mặt người ngoài. Chỉ là vào ngày đó, cái ngày mọi người không bao giờ quên được, dáng vẻ cầu xin, huyết lệ rơi xuống mỗi lúc một nhiều vì một người con gái …
Đang xuất bản
Chap 0
0 like 0 bình luận
17 lượt xem
Mộc Team 2 tuần trước
  • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
  • report

Thanh Xuân Bị Lãng Quên

Tiêu Khả Nghiêm chỉ là cô con gái không được coi trọng ở nhà họ Tiêu, nhưng không ngờ chị gái mình lại tặng cô, đưa cô lên giường một người đàn ông xa lạ vì công việc của chị ta... Cô vô tình có thai, bị chị gái giấu đi, ép cô sinh con xong trốn ra nước ngoài, còn cha của đứa bé... Hình Thiên Nham, ông trùm giới tài chính, không ngờ lại lấy chị gái cô?! Chị gái lừa dối tất cả mọi người, thuận lợi trở thành phu nhân nhà giàu sang, nhưng mọi chuyện đã thay đổi từ khi Tiêu Khả Nghiêm trở về! Tôi sẽ lấy lại thân phận và đứa con thuộc về tôi! Bộ truyện tranh Thanh Xuân Bị Lãng Quên đã được hoàn thành.
Đã hoàn thành
Chapter 300 END
0 like 2 bình luận
11.73 K lượt xem
  • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
  • report

Đất Trời Sánh Đôi (Bầu Trời Của Đất)

Bộ phim Thái Lan Bầu Trời Của Đất, Fah Pieng Din 2022 kể về Celica là con gái của một gia đình giàu có. Tuy nhiên, họ đang sống trong một ngôi nhà nhỏ ở vùng nông thôn và họ định chuyển đi. Gia đình của Tewada muốn đến đầu tiên để chuẩn bị ngôi nhà mới cho gia đình Celica, nơi chỉ có bố cô và bản thân cô. Khi Celica và cha cô đang trên đường đến ngôi nhà mới, một số kẻ xấu cố gắng giết họ và cha của Celica chết. Trước khi chết, ông đã đốt con gái mình bằng một con tem biểu tượng để thể hiện rằng cô ấy là con gái của ông. Gia đình của Tewada nghĩ rằng cả hai người đều đã chết và họ giả vờ rằng Tewada là con trai của cha Celica để anh ta có được tài sản thừa kế. Tewada không biết gì cả vì cha của Celica luôn coi anh như con trai. Mặt khác, trưởng trấn quyết định nuôi nấng Celica, cho đến khi cô đủ lớn để trở lại và đấu tranh cho quyền lợi của mình. Ông ấy đã đổi tên cô để kẻ xấu không thể tìm thấy cô nữa. Nhiều năm sau, Celica và Tewada đều đã trưởng thành và họ gặp lại nhau.
Đã hoàn thành
Tập 13 END
0 like 0 bình luận
716 lượt xem