Shonen

ChanhLeo Team 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chú Bé Rồng - Ryuuroden

Tên khác: Chú bé rồng; Con trai rồng Đây là câu chuyện về hai cô cậu học trò ở Nhật Bản trong một lần đi dã ngoại với lớp đã được Rồng Thần đưa trở về thời Chiến Quốc vào ngay giữa trận chiến của Lưu Bị và Tào Nhân.... Chú bé Rồng là một bộ truyện tranh Nhật Bản do nhà văn Yoshito Yamahara chế tác dựa theo bộ truyện dã sử Trung Quốc "Tam Quốc Diễn Nghĩa". Điều làm cho bộ truyện này khác với nguyên bản "Tam Quốc Diễn Nghĩa" của nhà văn La Quán Trung là sự xuất hiện của hai nhân vật chính Koikichi và Masumi. Đây là câu chuyện về hai cô cậu học trò ở Nhật Bản trong một lần đi dã ngoại với lớp đã được Rồng Thần đưa trở về thời Chiến Quốc vào ngay giữa trận chiến của Lưu Bị và Tào Nhân. Được cứu mạng bởi quân sư Từ Thứ (nhưng chính điều đó cũng đã khiến anh ấy hi sinh) vì anh ta tin cậu bé này có "thiên mệnh". Cậu bé Koikichi vì cảm kích ơn cứu tử đã tạm thời trở thành quân sư cho phe Lưu Bị và nổi danh từ đó với cái tên Quân Sư Rồng. Câu chuyện bắt đầu từ đây...
Đang xuất bản
Chapter 319
0 like 0 bình luận
2.01 K lượt xem
Truy Quang Team 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Kirara Fantasia

Giới thiệu - Kirara Fantasia Etoilia, vùng đất vui tươi và thịnh vượng do nữ thần Sola cai quản. Cao chót vót ở trung tâm vùng đất này là “Cây của Lời nói”. Trên đỉnh Cây là Ngôi đền, nơi tỏa ánh sáng rạng rỡ. Với quyền năng quan sát các thế giới khác, nữ thần Sola đã ghi nhận cuộc sống hàng ngày của những người sống trong các thế giới đó. Những cuốn sách bà đã viết được gọi là “Kinh thánh”, được mọi người yêu thích và trở thành đối tượng thờ phượng. Kinh thánh ghi lại nhiều câu chuyện khác nhau, và thông qua việc đọc chúng, mọi người có thể có được nguồn sinh lực, “Crea”. Với Nữ thần là trung tâm, thế giới tràn ngập “Crea”, và Etoilia đã duy trì một thời kỳ hòa bình tuyệt vời. ー Tuy nhiên, sự bình yên đó bỗng chốc sụp đổ và vỡ vụn Nữ thần Sola đã bị phong ấn bởi một người nào đó. Với việc Kinh thánh trở nên buồn tẻ và mất dần ý nghĩa, thì “Crea” trên thế giới này đang dần giảm đi. Giữa tình huống bất thường này, một người và một sinh vật đã vươn lên. “Đèn” và “Diêm”, từng là người hầu trong Đền, bắt đầu một cuộc hành trình để giải cứu Nữ thần… ー Tìm kiếm người triệu hồi huyền thoại. Đón đọc Kirara Fantasia nhé!!
Đang xuất bản
Chap 6
1 like 0 bình luận
15 lượt xem
Hall of Manga 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Itsuwaribito Utsuho

Nói dối liệu có đem lại những điều tốt đẹp trong cuộc sống? Lớn lên ở trại mồ côi, Utsuho luôn là một đứa trẻ giỏi gây rối và không thích nói sự thật. Tuy khắc khẩu nhưng sư thầy trụ trì ở trại lại chính là người truyền cảm hứng để Utsuho quyết định sử dụng tài năng và sự ma mãnh của mình để giúp đỡ người khác. Đây là cuộc hành trình đầy sự lươn lẹo và tổ lái của thanh niên mang băng đô tên Utsuho. Update các thông tin mới nhất của bộ truyện này tại Facebook của nhóm dịch:   Hall of Manga
Đang xuất bản
Itsuwaribito Utsuho (Hall of Manga dịch) Chương 65: Bạo loạn
0 like 0 bình luận
121 lượt xem
Onichan 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Boku No Kokoro Yabai Yatsu

Một "manga kinh dị" tập trung khai thác "mặt tối của tuổi mới lớn". Bộ truyện xoay quanh Kyoutarou Ichikawa, một kẻ luôn có những suy nghĩ giết người.Xàm thế thôi chứ truyện cute lắm, mong các bác ủng hộ =))
Đang xuất bản
Chapter 100.2
0 like 0 bình luận
672 lượt xem
Cổ Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Võ Luyện Đỉnh Phong

Võ đạo đỉnh phong, là cô độc, là tịch mịch, là dài đằng đẵng cầu tác, là cao xử bất thắng hàn Phát triển trong nghịch cảnh, cầu sinh nơi tuyệt địa, bất khuất không buông tha, mới có thể có thể phá võ chi cực đạo. Lăng Tiêu các thí luyện đệ tử kiêm quét rác gã sai vặt Dương Khai ngẫu lấy được một bản vô tự hắc thư, từ nay về sau đạp vào dài đằng đẵng võ đạo.
Đang xuất bản
Chapter 2999
10 like 22 bình luận
257.56 K lượt xem
Carot Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chú Thuật Hồi Chiến

Yuuji Itadori là một thiên tài có tốc độ và sức mạnh, nhưng cậu ấy muốn dành thời gian của mình trong Câu lạc bộ Tâm Linh. Một ngày sau cái chết của ông mình, anh gặp Megumi Fushiguro, người đang tìm kiếm vật thể bị nguyền rủa mà các thành viên CLB đã tìm thấy. Đối mặt với những con quái vật khủng khiếp bị "Ám", Yuuji nuốt vật thể bị phong ấn để có được sức mạnh của nó và cứu bạn bè của mình! Nhưng giờ Yuuji là người bị "Ám", và cậu ấy sẽ bị kéo vào thế giới ma quỷ ly kỳ của Megumi và những con quái vật độc ác ...
Đang xuất bản
Chapter 210
0 like 0 bình luận
2.27 K lượt xem
Sunflowers Translation 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Yofukashi no Uta

Trong một đêm không thể ngủ với những điều buồn chán và phiền muộn đau đáu trong lòng, Yamori Kou đã bắt đầu khám phá thế giới nơi cậu sống dưới màn đêm tĩnh mịch. Đó là khởi đầu cho những thay đổi kì lạ mà thú vị trong cuộc sống tẻ nhạt của cậu. Cậu gặp một cô nàng kì lạ, người đã quyết định giúp cậu chữa khỏi căn bệnh mất ngủ này bằng việc ngủ chung với cậu. Sunflowers Translation
Đang xuất bản
Yofukashi no Uta chap 110
0 like 0 bình luận
345 lượt xem
Xuhao Team 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Pháp sư không phép thuật

Tên khác: Black Clover Aster và Yuno là hai đứa trẻ bị bỏ rơi ở nhà thờ và cùng nhau lớn lên tại đó. Khi còn nhỏ, chúng đã hứa với nhau xem ai sẽ trở thành Ma pháp vương tiếp theo. Thế nhưng, khi cả hai lớn lên, mọi sô chuyện đã thay đổi. Yuno là thiên tài ma pháp với sức mạnh tuyệt đỉnh trong khi Aster lại không thể sử dụng ma pháp và cố gắng bù đắp bằng thể lực. Khi cả hai được nhận sách phép vào tuổi 15, Yuno đã được ban cuốn sách phép cỏ bốn bá (trong khi đa số là cỏ ba lá) mà Aster lại không có cuốn nào. Tuy nhiên, khi Yuno bị đe dọa, sự thật về sức mạnh của Aster đã được giải mã- cậu ta được ban cuốn sách phép cỏ năm lá, cuốn sách phá ma thuật màu đen. Bấy giờ, hai người bạn trẻ đang hướng ra thế giới, cùng chung mục tiêu.
Đang xuất bản
Chapter 348
0 like 1 bình luận
2.35 K lượt xem
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Túy Kiếm Dạ Hành

Tần Sở Hàm vốn xuất thân là một đứa trẻ mồ côi, được Huyền Nguyệt Kiếm Vũ Đoàn cưu mang, cùng gắn bó tuổi thơ đến khi trưởng thành. Nhưng đến một ngày, hắn bị Độc Mã , tự xưng là một trong Tứ Đại Ác Ma , bắt cóc vì thân thể đặc thù của hắn. Trải qua các loại thử nghiệm, hắn cuối cùng được nhận nuôi làm đệ tử tại đó. Mười năm sau, hắn quay trở về tìm lại tung tích đồng môn ở Huyền Nguyệt Kiếm Vũ Đoàn, thế nhưng Kiếm Vũ Đoàn sớm đã tuyệt diệt dưới tay Hắc Đao, lũ người đang thống trị nơi này.
Đang xuất bản
Chapter 44
0 like 0 bình luận
870 lượt xem
ChanhLeo Team 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đảo Hải Tặc

One Piece xoay quanh 1 nhóm cướp biển được gọi là Băng Hải tặc Mũ Rơm - Straw Hat Pirates - được thành lập và lãnh đạo bởi thuyền trưởng Monkey D. Luffy. Cậu bé Luffy có ước mơ tìm thấy kho báu vĩ đại nhất, One Piece, của Vua Hải Tặc đời trước Gold D. Roger và trở thành Vua Hải Tặc đời kế tiếp. Ở Việt Nam hiện nay, truyện đang được Nhà xuất bản Thanh Hóa xuất bản nhưng không có bản quyền, với tên gọi là Đảo Hải tặc Cốt truyện: Monkey D. Luffy, 1 cậu bé rất thích hải tặc có ước mơ tìm được kho báu One Piece và trở thành Vua hải tặc - Pirate King. Lúc nhỏ, Luffy tình cờ ăn phải trái quỉ (Devil Fruit) Gomu Gomu, nó cho cơ thể cậu khả năng co dãn đàn hồi như cao su nhưng đổi lại cậu sẽ không bao giờ biết bơi. Sau đó Luffy lại được Shank cứu thoát tuy nhiên ông ta bị mất 1 cánh tay. Sau đấy Shank chia tay Luffy và để lại cho cậu cái mũ rơm (Straw Hat) và nói rằng: "Sau này bao giờ thành cướp biển hãy gặp ta và trả lại nó". Chính lời nói này đã thúc đầy Luffy trở thành 1 cướp biển thật sự.
Đang xuất bản
Chapter 1073
0 like 0 bình luận
6.21 K lượt xem