Shoujo

Miêu Dạ Tử Team 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi Mộng Giữa Ban Ngày

Cuộc chiến giành học bổng đang được tiến hành bừng bừng khí thế, cửa văn phòng giáo viên chủ nhiệm nhà trường, Lâm Ngữ Kinh với Thẩm Quyện oan gia ngõ hẹp. Sau khi khóc nghèo, hai mặt vô cảm đối nhau nhìn 3 giây, sau đó động tác đồng nhất, từng người quay người rời đi. Thẩm Quyện lên máy bay trực thăng riêng, Lâm Ngữ Kinh lên Rolls-Royce ảo ảnh phiên bản mở rộng. —— hai người có tiền mỗi ngày ở trước mặt đối phương, chân thật với nhau, cố gắng nghèo, câu chuyện.
Đang xuất bản
Chap 5
0 like 0 bình luận
513 lượt truy cập
Onichan 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Câu Chuyện Về Một Cô Gái 2 Mặt

Như tiêu đề thôi :))
Đang xuất bản
Chapter 51
0 like 0 bình luận
918 lượt truy cập
Nhà Của Munn 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi không cố tình quyến rũ nam chính

Tôi đã xuyên không trở thành một phu nhân nam tước đã góa chồng (chồng đã chết). Sau bao nỗ lực, cô ấy đã trở thành cao thủ giới tình trường, nữ vương của giới thượng lưu, một ngày nọ, có một đề nghị hấp dẫn đến với cô ấy.. “Hãy truyền cảm hứng yêu đương cho con trai của ta đi” Đây là đề nghị của một công tước luôn lo lắng cho đứa con trai không biết yêu đương như người gỗ của mình.. Dù sao thì đó cũng là nam chính sẽ được kết đôi cùng công chúa, nên tôi đã đi đến đó với giấc mơ sẽ hốt được một mẻ cực lớn, cũng sẵn tiện xem mặt mũi nam chính thế nào. Cuối cùng tôi đã trải qua một đêm mà bản thân không lường trước được. “Vấn đề của anh là…” Anh ấy, người mà mình nghĩ sẽ không bao giờ gặp lại, đang ở trước mặt mình. Đêm hôm ấy ta đã phải lòng nàng. “Ê anh kia, tôi là người đã góa chồng, còn anh là chú rể có tương lai số hưởng nhất trần đời đấy.” Cuối cùng, tôi đã bị cuốn vào scandal lớn nhất đế quốc..
Đang xuất bản
Chap 56
6 like 3 bình luận
15.75 K lượt truy cập
ChanhLeo Team 15 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hotboy Quốc Dân Là Nữ

Bề ngoài trong mắt mọi người là một cậu học sinh cao trung bị nghi là gay nhưng thực tế là hacker z nữ cãi nam trang có thể sử dụng internet  từng phá tan lầu năm góc , khiến toàn bộ giới mày râu mở rộng tầm mắt .khiến chị em phụ nữ mê mệt không buông .đến khi mọi người phát hiện ra ,nàng vốn dĩ là nữ .thế giới như sôi trào.phó cửu :tần đại thần .anh có bạn gái không ?tần mạc buông notebook xuống :không có .phó cữu :nhếch miệng khiêu khích :vậy từ nay anh thuộc về emtần mạc :bá đạo cúi đầu .phó cửu :này anh làm gì vậy ?tần mạc :anh thực hiện quyền lợi của một người bạn trai .
Đang xuất bản
Chapter 380
1 like 9 bình luận
43.36 K lượt truy cập
Ổ Bom Mini 16 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

VẺ ĐẸP BÊN TRONG

Hãy donate để chúng mình có thêm động lực nhé
Đang xuất bản
Chap 42
0 like 31 bình luận
20.32 K lượt truy cập
ChanhLeo Team 20 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đồ Đệ Nhà Ta Lại Quải Rồi

Ngọc Ngôn Tôn Thượng được xưng là tu tiên giới đệ nhất nhân, đợi 1 vạn 6000 năm cuối cùng cũng nhận được một đồ đệ, tỉ mỉ dạy bảo, che chở, sau đó . . . nàng quải ( ~ chết, nhưng quải dùng nhiều trong game hơn ). Vì thế hắn lại thu một đồ đệ tỉ mỉ dạy bảo, che chở, sau đó . . . nàng lại quải. Vì thế hắn lại thu một đồ đệ tỉ mỉ dạy bảo, che chở, sau đó . . . nàng vẫn quải.
Đang xuất bản
Chapter 309
0 like 1 bình luận
14.32 K lượt truy cập
Nhà Của Munn 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Phu Quân, Làm Ơn Để Ta Yên!

Dục Tú: là một nữ hiệp giang hồ (tự xưng), lý tưởng của ta là nhìn ngắm những mỹ nam trong thiên hạ; thành thân? Đó chỉ là mưu kế tạm thời! Hừm, làm sao ta có thể vì một cái cây mà bỏ lỡ cả cánh rừng! Lạc Việt: không dễ dàng gì mới lấy (lừa) được nương tử đến tay, tại sao suốt ngày muốn muốn đội nón xanh (cắm sừng) cho ta? Thế này thì tiêu rồi!!
Đang xuất bản
52
5 like 18 bình luận
71.09 K lượt truy cập
Mộc Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ác Ma Thì Thầm

Cảnh Kiều và Cận Ngôn Thâm đã tuyên thệ trong đám cưới của họ, nhưng ẩn trong lớp vỏ hôn nhân hạnh phúc đó là những đợt sóng ngầm. Trong đêm tân hôn, dưới những lời tra tấn lăng mạ của Cận Ngôn Thâm, những cảnh tượng đã xảy ra lại dần hiện lên trong tâm trí. Sự kiện đắm tàu đó khiến cô bị buộc tội là thủ phạm. Và anh ta xuất hiện lại đẩy cô vào tận cùng của địa ngục. Cảnh Kiểu – em không thoát được đâu. Cận Ngôn Thâm, tôi không nợ anh. Chúng ta giải thoát cho nhau đi. Giới thiệu tác giả Xuất bản: iCiyuan Cartoon Jiman Văn Hóa Tổng giám chế: Nhâm Đào Chủ biên: Wood Xuất Hải Tam Niên Oa Tuế Kiểm tra chất lượng: Vương Vượng Phân cảnh: Wood Biên kịch: Phách Như, Cổ Cơ Quái Vẽ: Tiên Nhân Đỗ Sản xuất: Thậm Ma Ngư Màu: A Kỳ, Đậu Đậu Nguyên tác: Duyệt Lạc (Ái Thê: Tổng Tài Phu Quân Hung Bạo)
Đang xuất bản
Chapter 175
1 like 20 bình luận
57.33 K lượt truy cập
Soc123 Team 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đóa Hoa Bùng Cháy

Yona là công chúa duy nhất của 1 vương quốc, sống cuộc sống xa hoa và vô ưu của 1 công chúa. Cô ấy có tất cả: những bộ quần áo lộng lẫy nhất, mỹ phẩm tuyệt nhất, đồ ngọt ngon nhất, có người cha là hoàng đế hết mực yêu thương, có người anh họ vô cùng điển trai, Soo-won, để ý đến. Nhưng, cô lại có một mái tóc màu đỏ và có một tên vệ sĩ vô cùng phiền nhiễu, Son Hak. Cuộc sống tưởng chừng hoàn hảo đó lại nhanh chóng tiêu tan khi người mà cô yêu, Soo-won, đã giết cha của cô để đảm bảo con đường lên nắm quyền của mình. Son Hak cùng Yona bỏ trốn và sống cuộc sống ẩn mình từ đó...
Đang xuất bản
Chapter 242
2 like 3 bình luận
2.57 K lượt truy cập
I'm Your Hope 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hầu Nữ Tài Năng

Mari là nàng công chúa của một vong quốc phải che giấu thân phận và sống với tư cách là một cô hầu nữ kém cỏi, không làm được việc gì ra hồn. Luôn bị mọi người khinh thường, tuy nhiên bỗng một ngày nọ kỳ tích xuất hiện. “Ta muốn cầu nguyện cho con, liệu con có mong ước điều gì không?” Một ông lão mang trọng tội mắc bệnh hiểm nghèo sắp lìa đời đã đem lại kỳ tích ấy cho Mari. “Con muốn trở thành một hầu nữ tài năng” Bắt đầu từ ngày hôm đó, cuộc đời của cô ấy luôn xuất hiện những giấc mơ kỳ bí! Nào là hầu nữ hoàn hảo! Nhà điêu khắc tuyệt vời! Thiên tài âm nhạc! Cô thừa hưởng được năng lực siêu phàm của các nhân vật tài giỏi thông qua giấc mơ! Bên cạnh đó, Mari lại không hề biết tung tích của bản thân mình đang được hai người con trai truy lùng ráo riết – một người là hoàng tử Đông Đế quốc, người còn lại là Hoàng đế của đế quốc phía Tây, nhưng họ lại không hề hay biết rằng người mình miệt mài tìm kiếm hoá ra lại ở ngay bên cạnh, tưởng xa tận chân trời nhưng lại gần ngay trước mắt . Vậy cuộc đời của cô ấy sẽ như thế nào? Liệu danh phận của cô ấy có bị bại lộ hay không?
Đang xuất bản
Chap 74
3 like 3 bình luận
19.63 K lượt truy cập