Smut

Lu Rabi 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mối Tình Đầu Đó Thật Ngọt Ngào

Chizuru là một cô gái độc thân, một công chức nghiêm túc, không quen với việc đi chơi ở những con phố hoa lệ. Cô ấy hiếm khi tham dự bữa tiệc nhậu của công ty, đó là vì con người nghiêm túc vốn có của cô ấy khiến cho cô không hứng thú tới những nơi như vậy. Vì không muốn ở đó thêm nữa , cô ấy từ chối tham gia vào bữa tiệc tăng hai và trở về nhà một mình.Nhưng cô ấy gặp khó khăn do sự lôi kéo khách hàng quá mức của câu lạc bộ host. Người đã giúp đỡ Chizuru thoát khỏi tình huống trên, là một anh chàng bảnh trai xuất hiện bên chiếc siêu xe. "Cậu chẳng thay đổi gì nhỉ, Chizuru ",anh ấy tới bắt chuyện.Anh ấy là Tsukasa người bạn " Thanh mai trúc mã" ngày xưa sống cạnh nhà của cô. Hiện anh đang làm người đại diện cho câu lạc bộ Host để tiếp tục công việc kinh doanh của bố mẹ. Trong cuộc trò chuyện thân mật sau 10 năm gặp lại , Chizuru nói với Tsukasa rằng mình muốn thay đổi vì mục tiêu là kết hôn. Sau khi nghe thấy điều đó, Tsukasa đề xuất là nếu cô đến giúp đỡ công việc của câu lạc bộ Host, thì anh sẽ giúp cô làm quen với nam giới hơn.. Chizuru lo lắng, nhưng cô tin Tsukasa và quyết định giúp anh. Cô ngay lập tức bắt đầu đi đến câu lạc bộ Host để bắt đầu công việc. Nhưng mà,cô không thể che giấu được sự bối rối của mình mỗi khi anh Tsukasa tiến lại gần quá.
Đang xuất bản
Chap 10
0 like 0 bình luận
605 lượt xem
Husky Hít Cần 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ring

Ring là câu chuyện tình yêu của một tiểu thiên sứ siêu đáng yêu và một đại thiên sứ rất đẹp trai (Mà hơi răm) ~
Đang xuất bản
Chap 77
68 like 40 bình luận
379.5 K lượt xem
Hikki Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bà Cô Ác Quỷ Đó Là Chị Tôi Sao?

Một cậu thiếu niên đang hào hứng với tin mình sắp có chị gái mới vì ba cậu ấy sắp tái hôn với một người phụ nữ đã có con gái. Nào ngờ, người chị mới của cậu lại là cô giáo thể dục cực kì nghiêm khắc ở trường, Shiina. Khi sống cùng với người chị hay còn gọi là cô giáo của mình, cậu phát hiện rằng Shiina thật sự khác xa so với tính cách ở trường
Đang xuất bản
Chap 16
2 like 2 bình luận
17.35 K lượt xem
Mê Phim Nhật 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chuyện Tình Bức Bối của Trưởng Phòng và Nô Lệ Công Sở

🎬THÔNG TIN: • Tạm dịch: Chuyện Tình Bức Bối của Trưởng Phòng và Nô Lệ Công Sở • Tựa đề gốc: 部長と社畜の恋はもどかしい / Bucho to Shachiku no Koi wa Modokashii / The Love Between the Director and the Company Slave is Frustrating • Nội dung phim: Maruyama Mayumi là một nữ nhân viên văn phòng yêu công việc hơn cả cơm ba bữa - Nô lệ công sở đúng nghĩa. Một ngày nọ, Mayumi tham dự bữa tiệc uống rượu của công ty và gặp lại trưởng phòng Teiji Osamu, người có phương châm "luôn tan làm đúng giờ". Vì say nên hai người đã có một đêm "nồng cháy". Mặc dù trưởng phòng độc miệng nhưng lại tốt bụng, dịu dàng khiến cô nàng Mayumi say tình ngay sau đêm đó. Tuy nhiên, sáng hôm ấy đột nhiên trưởng phòng Teiji lại bảo cô nàng Mayumi hãy quên chuyện đêm đó, và hai người đều là người lớn cả rồi. Liệu tình yêu bức bối giữa hai con người có cách làm việc và suy nghĩ hoàn toàn khác nhau sẽ ra sao? • Bộ phim được chuyển thể từ Manga cùng tên của Shimo • Với sự tham gia của các diễn viên chính: Nakamura Yurika vai Maruyama Mayumi Takezai Terunosuke vai Teiji Osamu Ono Rina vai Mimori Satomi Sano Gaku vai Haijima Takashi Waki Tomohiro vai Ishibashi Wataru Nagaike Natsuko vai Yamazaki Maiko Và các diễn viên khác.
Đang xuất bản
Tập 9
3 like 34 bình luận
51.58 K lượt xem
Banno Team 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[NOVEL] TRÁI TIM CỦA APOLLO

Trong hành lang đông đúc, người phụ nữ mà anh nghĩ rằng đã chết nhiều năm về trước chợt xuất hiện trước mắt anh. Nhưng một lần nữa, anh lại đánh mất cô giữa biển người.  "Cô nàng Jin Hye Yeon mà anh đang tìm là ai vậy?"  Thay vì trả lời, Tae Jun lấy ra một điếu thuốc trong hộp xì gà, đốt nó lên và tiếp tục tìm kiếm trong danh sách khách hàng của khách sạn.  "Có phải người yêu của anh đã chết cách đây bốn năm?"  Tae Jun cuối cùng cũng nhìn lên, "...làm sao anh biết cô ấy?"

Chương 3: Một cái chết bí ẩn (1)
0 like 0 bình luận
39 lượt xem
Kẹo Mút Vị Cam 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mối quan hệ giả dối

Shin Eunchae - sinh ra đã ngậm chiếc thìa vàng trong truyền thuyết, nhưng không muốn bạn bè trong lớp biết điều đấy. Cậu chỉ ăn những thực phẩm tốt nhất, đi du lịch những nơi xa hoa nhất và tiếp cận những thứ vượt ngoài trí tưởng tượng của bạn cùng lớp. Kang Juwon - một diễn viên nghèo, có tham vọng phát triển bản thân ngày càng có triển vọng hơn. Cả 2 đã có cơ hội gần gũi nhau khi Juwon cứu Eunchae khỏi một tình huống nguy hiểm. Kể cả thế, thân phận của Eunchae vẫn là bí mật. Nhưng mọi chuyện phức tạp hơn khi Eunchae muốn ngầm giúp Juwon trở thành một diễn viên, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?
Đang xuất bản
Chap 8
1 like 1 bình luận
1.14 K lượt xem
Hikki Team 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ayakashi Triangle

Truyện kể về một thanh niên kế nghiệp ông mình làm nhẫn giả diệt quỷ, và có một cô bạn thuở nhỏ là một Ayakashi Miko Mọi chuyện sẽ luôn diễn ra bình thường cho đến ngày một con mèo thành tinh biến nam chính nhà ta thành con gái Với quả art cực nuột từ thời TO LOVE RU, thì liệu Yabuki-sensei sẽ cho chúng ta thưởng thức thêm một lần rửa mắt nữa chứ?
Đang xuất bản
Chap 78
3 like 1 bình luận
10.21 K lượt xem
Hikki Team 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Futago-Tachi No Sho Jijou

Kouki and Nao là hai anh em song sinh nhưng họ lại có những tình cảm vượt qua anh em dành cho nhau. rồi đùng phát họ không còn là anh em nữa... vậy thì họ phải làm sao đây?
Đang xuất bản
Chap 35
7 like 1 bình luận
22.62 K lượt xem
Bông-er 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nếu Không Vâng Lời Công Tước

Cuộc hôn nhân thứ ba của Lillie, do cha cô ép buộc. Đối phương là một công tước còn được gọi là quái vật vì anh ta là một kẻ cuồng chiến, nhưng điều đó không quan trọng. Ngay từ đầu, tình cảm của Lillie đã không quan trọng. Tuy nhiên, trái ngược với những lời đồn đại, công tước là một người tốt bụng và chu đáo. Cuộc hôn nhân của Lillie hóa ra còn hơn cả mong đợi.
Đang xuất bản
Chap 33
2 like 1 bình luận
8.08 K lượt xem
Dạ Thiên Ẩn Tử 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Class Teni de Ore dake Haburaretara, Doukyuu Harem Tsukuru Koto ni Shita

Khi Kirishima Ran và các bạn cùng lớp của mình được chuyển đến một thế giới khác, mỗi người đều nhận được một khả năng. Tuy nhiên khả năng mà anh ta nhận được, [kẻ điều khiển dục vọng], không gây ra rắc rối gì cho anh ta. Khả năng của anh ta cho phép anh ta làm cho bất kỳ cô gái nào anh ta tiếp xúc với nô lệ của mình. Vì khả năng của anh, các bạn cùng lớp đã xa lánh anh và buộc anh phải tách khỏi họ. Với ngọn lửa trả thù bùng cháy trong tim, Kirishima quyết định vượt qua cả lớp từ trong bóng tối. Từng người một, anh ta biến các bạn cùng lớp của mình thành nô lệ và lấp đầy dục vọng của mình.
Đang xuất bản
Chapter 3
2 like 1 bình luận
87 lượt xem