Thể Thao Điện Tử

Sweetie Đam Mỹ 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

MEME CỦA ANH ĐẸP HƠN NGƯỜI THẬT

✩ Giới thiệu truyện: Cố Vị - dancer chính của một nhóm nhạc nam nổi tiếng nhờ scandal. Giang Tầm - đại thần thể thao điện tử. Một ngày nọ, ở một nơi xa xôi, hai con người chẳng chút liên quan lại cùng nhau lên hotsearch vì một chương trình tạp kỹ. Antifan của Cố Vị: "Liệu giữa hai người có mối quan hệ nào không nhỉ?" "Cố Vị đúng là không còn liêm sỉ, lên hotsearch mà cũng lết qua cả thể thao điện tử". Fan của Giang Tầm: "Tầm thần nhà chúng ta giàu có như thế, chỉ chơi đùa với cậu ta thôi, khi nào chán rồi sẽ bỏ". Nhưng không lâu sau thì lại xuất hiện những cuộc thảo luận sôi nổi: "Giang Tầm bỏ ngang khi đang livestream để dập hotsearch chống anti" "Em trai Giang Ảnh, khóc lóc kể lể rằng mình bị bắt làm nhiệm vụ chống anti cho đối thủ Cố Vị" "Cố Vị Giang Tầm yêu nhau” —— Tất cả cư dân mạng: ??? Nói lại thì, tuy hai người đã có hôn ước, nhưng không phải Cố Vị đã gặp Giang Tầm trước đó mà là biết đến meme của Giang Tầm trước. Cho nên lần đầu tiên gặp nhau, Giang Tầm lại tưởng Cố Vị thích mình, nhưng không ngờ Cố Vị chỉ thích meme của anh. Cố Vị: "Anh, em thấy hình như meme của anh đẹp hơn người thật". Giang Tầm: "Nhóc con, em hơi ngang ngược rồi đấy". Rồi sau đó, hai người bắt đầu có tình cảm với nhau, cuối cùng Cố Vị cũng lấy hết can đảm để tỏ tình với Giang Tầm. Cố Vị: "Giang Tầm, em trở thành fan couple của hai đứa mình rồi". Giang Tầm nhướng mày đáp: "Muộn rồi, bây giờ anh là fan only của em".
Đã hoàn thành
CHAP 37 (Hết SS1)
5 like 8 bình luận
24.71 K lượt xem
Đại Bàng 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thể Thao Cực Hạn

Tên khác: Wind Breaker "Thể Thao Mạo Hiểm"  và đây cũng là truyện trẻ trâu hư cấu. Tôi giả thuyết rằng các bạn biết thực tế và truyện tranh là khác nhau. Vậy nên luôn đội mũ bảo hiểm
Đang xuất bản
Chapter 430
5 like 1 bình luận
19.26 K lượt xem
Hoàng Thương Ly 1 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Lẽ Thường Của Con Gái Nhà Công Tước

Câu chuyện về cuộc đấu tranh của người phụ nữ trẻ sau khi được tái sinh thành nhân vật trong trò chơi otome lãng mạn yêu thích của cô – với tư cách là nhân vật phản diện, Iris! Một người nghiện game otome không có thời gian để yêu đương đã bị một chiếc xe tải đâm sau khi tan sở – nhưng thay vì chết, cô lại thấy mình đang ở trong thế giới của trò chơi mà cô đã chơi chỉ vài giờ trước đó. Tuy nhiên, cô không tái sinh thành nhân vật chính của trò chơi, nhân vật trung tâm của dàn harem. Mà thay vào đó, cô đã bắt đầu cuộc sống mới với tư cách là nhân vật phản diện, ngay tại thời điểm cô bị gửi đến một tu viện – cho đến cuối đời!
Đang xuất bản
Chap 14
0 like 1 bình luận
1.04 K lượt xem
Hoàng Thương Ly 1 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Những Kẻ Bên Trong Genome

Iride Akatsuki là một streamer game nổ tiếng. Một ngày nọ, cậu tỉnh dậy và phát hiện ra rằng mình đã bị bắt cóc và đưa đến một nơi xa lạ, cùng với một số streamer khác chuyên về các thể loại trò chơi khác nhau. Một kẻ đứng đầu tên Alpaca đã tập hợp bọn họ sau màn chơi đầu tiên, để giải thích cách trò trơi diễn ra. Liệu nhóm game thủ có hoàn thành trò chơi và quay trở về cuộc sống thực của họ không?
Đang xuất bản
Chap 11
0 like 0 bình luận
320 lượt xem
Team Lạnh Lùng 6 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

MANH THÊ BÉ BỎNG KHÔNG DỄ CHỌC

Ông nói, "Kết hôn với tôi, bạn là nữ công tước, người phụ nữ cao quý nhất của đất nước." Cô khinh thường: "Tôi không quan tâm đến quyền lực." Ông nói thêm, "Kết hôn với tôi, bạn trai cũ của bạn phải gọi bạn là mợ của bạn." Cô ấy rất phấn khích: "Điều này có thể có!" - Vì thế Diệp Lưu Sa cứ như vậy trở thành thê tử của Mộ Dung Mạch Bạch, nhưng mà sau khi kết hôn nàng phát hiện người đàn ông băng sơn nhìn như đứng đắn này kỳ thật vừa buồn bực vừa đen bụng, kì thực là một... Tôi phải làm gì đây? Chạy với quả bóng! truyện tranh được cập nhật sớm nhất tại website teamlanhlung.com vào hàng tuần ngoài ra còn rất nhiều thể loại truyện hấp dẫn ,chúc các bạn đọc truyện vui vẻ , đừng quên để lại một lượt like 1 lượt bình luận để ủng hộ tinh thần của chúng mình nha !
Đang xuất bản
9
0 like 0 bình luận
10 lượt xem
Nushi Kohaku 6 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trên Sàn Băng - MiuMiu Fansub

Cốt truyện xoay quanh Yuri Katsuki, người mang tất cả niềm hi vọng của nước Nhật để chiến thắng cuộc thi trượt băng nghệ thuật Gran Prix Finale, nhưng anh lại bị đánh bại hoàn toàn. Anh trở về nhà với cảm giác vừa muốn về hưu vừa muốn tiếp tục sự nghiệp. Với những cảm xúc rối bời trong lòng anh, anh giam mình trong nhà của cha mẹ mình. Đột nhiên, Vitor Nikiforov cùng với Yuri Plisetsky xuất hiện trước mặt anh, và cả ba cùng nhau tham dự vào cuộc thách đấu trong Giải Gran Prix. Credit: MiuMiu Fansub
Đã hoàn thành
Trên Sàn Băng - FULL
0 like 0 bình luận
144 lượt xem
Hikki Team 9 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Dị Giới Công Chúa

Tại thế giới game full dive VR-Free Life Fantasy Online. Nữ sinh Trung học TsukiShiro Kotone nhập vai với tên Anastasia. Cô bắt đầu trò chơi dưới hình hài của một zombie và tỉnh dậy dưới lăng mộ. Ở đó cô nhận được thuộc tính của “Nữ vương bất tử”, trò chơi ngày càng trở nên hấp dẫn. Mỗi ngày từng chút từng chút trở nên mạnh hơn, Kotone cùng đồng đội càn quét thế giới ảo và được mọi người gọi bằng cái tên “Dị giới Công chúa”.
Đang xuất bản
chap 21.1
2 like 1 bình luận
2.13 K lượt xem
Đại Bàng 11 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Namaikizakari

Ngay từ cái nhìn đầu tiên Machida Yuki đã biết mình không muốn dây dưa gì với Naruse Shou. Nhưng làm sao giữ bình tĩnh được khi hắn là thành viên của CLB bóng chuyền mà Yuki làm quản lý
Đang xuất bản
0 like 0 bình luận
52 lượt xem