Thể Thao Điện Tử

Đại Bàng 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thể Thao Cực Hạn

Tên khác: Wind Breaker "Thể Thao Mạo Hiểm"  và đây cũng là truyện trẻ trâu hư cấu. Tôi giả thuyết rằng các bạn biết thực tế và truyện tranh là khác nhau. Vậy nên luôn đội mũ bảo hiểm
Đang xuất bản
Chapter 449
5 like 5 bình luận
71.6 K lượt truy cập
Manhua Mèo 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đệ Nhất Đoán Mệnh Sư

Một bộ truyện đọc để giảm stress hiệu quả. Truyện nói về nhân vật chính chơi game vì lý tưởng tự do là hạnh phúc nên anh không muốn vào nghề nào cả nhưng vì không muốn nên luôn bị NPC đeo bám. Trong một lần bị kích sát đang bực tức thì vô tình bị NPC gài và nhận thành thầy bói. Vậy nhân vật của chúng ta sẽ như thế nào thì mn đọc sẽ rõ.????
Đang xuất bản
Chap 1
0 like 0 bình luận
1 lượt truy cập
Ryu San 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Người Chơi Mới Cấp Tối Đa

Jinhyuk, một Nutuber chơi game, là người duy nhất nhìn thấy phần kết của trò chơi [Tower of Trials]. Tuy nhiên, khi mức độ phổ biến của trò chơi giảm sút, anh ấy trở nên khó khăn để tiếp tục kiếm sống bằng nghề chơi game Nutuber. Vì anh ấy đã nhìn thấy kết thúc trò chơi, anh ấy định nghỉ chơi. Nhưng ngày hôm đó, [Tower of Trials] đã trở thành hiện thực, và Jinhyuk, người biết về mọi thứ trong trò chơi, đã tiếp quản mọi thứ nhanh hơn bất kỳ ai có thể làm được! "Tôi" Tôi sẽ cho bạn thấy một người chuyên nghiệp thực sự là như thế nào. "
Đang xuất bản
Chapter 103
0 like 3 bình luận
10.52 K lượt truy cập
Ryu San 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Double Click

Giới thiệu truyện Double Click (tên tiếng việt Cao thủ tái xuất) : Jiho - người luôn thống trị top 1 bản xếp hạng của một game cực kì khó ăn. Nhưng không lâu sau thì máy chủ bị đóng. Thật bất ngờ là tựa game đó đã trở lại với một phiên bản hoàn toàn mới. Điều này khiến nhân vật chính của chúng ta lần nữa tham gia câu lạc bộ Esports của trường trung học và trên đường đi tới top 1 như cậu đã từng. Dù bỏ game đã lâu nhưng liệu những kinh nghiệm và thao tác khi xưa có còn hay không? Giao diện và chức năng cũ của trò chơi có khác xa lúc trước? Đây sẽ là hành trình vô cùng hấp dẫn và thú vị để từng bước trở thành game thủ chuyên nghiệp của Jiho.
Đang xuất bản
Double Click Chap 24
0 like 0 bình luận
1.11 K lượt truy cập
Bạc hà đường 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Này đừng động vào phô mai của tôi

Thiên kim tiểu thư phú nhị đại ngạo mạn Bạch Hy cho rằng chỉ có người đàn ông có ánh hào quang của nam chính mới xứng với cô ấy. Ai mà ngờ được trả giá bằng cả tấm lòng kết quả lại bị đối phương lợi dụng mà thôi, đến cuối cùng còn phải chúc anh ta cùng “nữ chính” bạch đầu giai lão sao ? Trùng sinh lại 7 năm trước liệu cô ấy có thay đổi được tất cả mọi chuyện và tìm được người đàn ông đích thực của đời mình không ?
Đã hoàn thành
162 End
0 like 2 bình luận
8.79 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cú Đấm Netkama!!

Một năm trước, tôi là một người chơi đẳng cấp thế giới trong trò chơi [Arcadia]. Tuy nhiên, mọi thứ tôi gây dựng đều bị Shin Hee-jae phá hủy dễ dàng. Tôi đã bán tài khoản của mình với giá cao và quyết định không bao giờ đặt chân vào trò chơi nữa... Ngay cả khi tôi bỏ cuộc bây giờ, điều đó không có nghĩa là tôi bỏ cuộc mãi mãi, phải không? Một năm sau, tôi đã tạo một tài khoản mới và bắt đầu lại...
Đang xuất bản
Chap 8: CHƯA CÓ
0 like 4 bình luận
6.52 K lượt truy cập
Không Bỏ Hành 2 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vua Minh Giới

Lục Vô là người đã vận hành một trang web game nhỏ trong ba năm, nhưng trong tình trạng sắp phá sản và mất tất cả , anh gặp phải một cô bé loli khác thường. Cô nói rằng tổ tiên của Lục Vô đã bị phản bội và bị bắt ép ở thế giới khác, cần anh đến đó để trả thù cho tổ tiên. Tuy nhiên, chỉ có một chiếc nhẫn được để lại như là di sản. Trong lúc thất vọng, Lục Vô phát hiện ra rằng anh có thể tạo ra trò chơi ở thế giới đó, triệu hồi người chơi... Liệu Lục Vô có thể bắt đầu từ con số không, trở thành một bậc thầy mưu đồ , đạt được mục tiêu trả thù và trở thành vị Vua mới của thế giớ vĩnh hằng Minh Giới không?"
Đang xuất bản
Chap 18
0 like 20 bình luận
3.35 K lượt truy cập
lEKSIBUS 3 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bắt đầu đầy thù hận, tôi dựa vào sự chế nhạo để thăng cấp thành thần

Vô số cao thủ võ lâm trên Yanhuangxing nghiến răng nhìn Xia Ping, muốn đập Xia Ping thành tro bụi. Đối mặt với nhiều người như vậy căm ghét, Hạ Bình bình tĩnh kéo giao diện "Siêu hệ thống" ra, nhìn tất cả những thứ tốt đẹp trên đó, sờ sờ cằm: "Ta tích lũy nhiều giá trị như vậy, cũng không biết có phải hay không." là đổi lấy thánh dược đan. "Cho dù là Hỗn Độn Đan, vẫn là Như Lai Chưởng, tuyệt thế võ công, hay là Thần Khí, Càn Khôn Đỉnh, ta thật sự rất phiền phức."
Đang xuất bản
Chap 6
0 like 12 bình luận
4.88 K lượt truy cập
Mê Hoạt Hình 1 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Phấn Son - Truyện Tranh

Nội dung: Một bậc thầy trang điểm, tay nghề xuất chúng, mắt thẩm mỹ hơn người. Nhưng lại có một bí mật đáng sợ________ cậu ta là trai thẳng. Trước đây có một nam phụ giả trai trẳng, trước là đại thần cuộc thi Game, hiện là Idol thực thi nghĩa vụ quân sự. Nóng nảy, thích chửi đổng. Và rồi khi bậc thầy trang điểm trai thẳng “quấn lấy” idol nóng nảy, sẽ quẹt ra đóm lửa kinh kịch thế nào? Cùng đón xem bộ truyện tranh được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên “Phấn Son” của tác giả nổi tiếng Thất Anh Tuấn.Nhóm dịch: Đại Tỷ Team
Đã hoàn thành
Chap 60 - END
0 like 3 bình luận
16.08 K lượt truy cập
Hoàng Thương Ly 1 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Những Kẻ Bên Trong Genome

Iride Akatsuki là một streamer game nổ tiếng. Một ngày nọ, cậu tỉnh dậy và phát hiện ra rằng mình đã bị bắt cóc và đưa đến một nơi xa lạ, cùng với một số streamer khác chuyên về các thể loại trò chơi khác nhau. Một kẻ đứng đầu tên Alpaca đã tập hợp bọn họ sau màn chơi đầu tiên, để giải thích cách trò trơi diễn ra. Liệu nhóm game thủ có hoàn thành trò chơi và quay trở về cuộc sống thực của họ không?
Đang xuất bản
Chap 14
0 like 1 bình luận
266 lượt truy cập