Tình cảm

Mê Hoạt Hình 13 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cuộc Sống Kỳ Thú

Nội dung: Không thể giải quyết mối nợ lớn của bạn, nhân viên văn phòng Ki Myo Hee quyết định tự tử bằng cách nhảy lầu. Sau đó, một Grim Reaper xuất hiện trước mặt cô ấy và bảo cô ấy thử sống thêm 100 ngày?! Khi cô ấy tỉnh lại, cô ấy phát hiện tuổi thọ dài thêm không phải dưới hình dáng con người mà dưới hình hài một chú mèo?Nhóm dịch: Dịch Truyện Team
Đang xuất bản
Chap 96
0 like 0 bình luận
2.92 K lượt truy cập
lEKSIBUS 24 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tỉnh dậy phát hiện mình đã chết

Khi mở mắt ra, Shana thực sự trải nghiệm một trần nhà xa lạ. Tôi là một độc giả bình thường và tốt, người chỉ đọc thẻ bắt đầu bằng # 'Hardcore'...! Sở hữu thêm một người chết trước khi bắt đầu câu chuyện gốc, người thậm chí không phải là nữ chính ngay cả khi bị chiếm hữu Tôi định rời đi trước khi tác phẩm gốc bắt đầu... Tuy nhiên..? "Hướng dẫn viên của tôi không thở nữa rồi..." Tại sao lại là Bliss, nam chính? "Ai có thể ngăn cản ta?" Bạn đang thức dậy vì các tính năng bổ sung chết?
Đang xuất bản
Chap 5
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Anh Emma 39 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nạn nhân thứ 7

Để thoát khỏi số phận chết chóc, nữ sinh trung học Từ Tư Nhã hợp lực với Lý Vân Sơn, bạn học cấp ba trong tương lai, để tìm ra thủ phạm thực sự
Đang xuất bản
Chap 3
0 like 3 bình luận
34 lượt truy cập
Moontim 40 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[VIETSUB] CHAIN REACTION

Một chương trình giải trí hẹn hò thực sự ly kỳ, nơi những người đàn ông và phụ nữ nóng bỏng tụ tập ở Saipan, một thiên đường kích thích sự phấn khích, bị trói buộc vào nhau trong một sợi dây chuyền và dành 240 giờ bên nhau.
Đang xuất bản
Tập 6
7 like 144 bình luận
17.87 K lượt truy cập
Relax TV - Truyện tranh 51 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TRUYỆN TRANH - CÔNG CHÚA MUỐN LÀM LOẠN MỖI NGÀY

VIỆT HÓA BỞI : KÊNH YOUTUBE RELAX TV - TRUYỆN TRANH Thể loại: Cổ đại Mọi vấn đề vi phạm luật bản quyền hình ảnh, âm thanh, nguyên tắc cộng đồng và chính sách vui lòng liên hệ theo Email: [email protected]
Đang xuất bản
CHAP 51 - KHÔNG CÒN TÂM TƯ CHIA CHO NHỮNG TIỂU NƯƠNG TỬ KHÁC .
0 like 14 bình luận
21.35 K lượt truy cập
Miêu Dạ Tử Team 56 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Câu lạc bộ Fox

Câu lạc bộ Fox của trường trung học Sangmok, nơi tập trung những cô gái xinh đẹp nhất, giàu có nhất và nổi tiếng nhất trường. Tuy Onyu Park là một người bình thường không có gì nổi bật, những cô lại là bạn thân của Chaeri Shin xinh đẹp và tài giỏi, Fox là một sự tồn tại hoàn toàn khác với thế giới mà cô đang sống - hoặc chỉ là do cô nghĩ như vậy - cho đến khi cô ấy và Chaeri bất ngờ bị ném vào Câu lạc bộ Fox! Như thể việc thích nghi với trường trung học vẫn chưa đủ khó khăn, các cô gái thấy mình bị bao vây bởi những con mắt tò mò, những tin đồn, những âm mưu tầm phào và mối tình lãng mạn mới chớm nở. Liệu tình bạn của Onyu và Chaeri có còn tồn tại sau tất cả những trắc trở đó? Foxes, thực sự là gì? Và Onyu cần có những gì để trở thành một trong số họ?
Đang xuất bản
Chap 26
0 like 1 bình luận
12.55 K lượt truy cập
Honeybees Comic 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Không Có Chỗ Cho Công Chúa Giả Đâu

Âm mưu cùng mẹ đóng giả công chúa, Philomel – công chúa giả đã gây ra chiến tranh bằng cách chia rẽ ma tháp và đế quốc – đã bị xử tử khi bị phát hiện. Một hình phạt rất xứng với một kẻ phản diện… “Chỉ giết chết cô ta thôi vẫn chưa đủ!” Philomel la lên rồi quăng cuốn sách mình đang đọc. Cô chỉ tò mò về cuốn sách khả nghi mình nhặt được trong vườn, nhưng công chúa Philomel trong sách đã chết! “Kẻ nào lại viết cuốn tiểu thuyết này lấy bối cảnh trong gia đình hoàng gia thật sự thế?” Mình cũng muốn tin rằng đó chỉ là giả tưởng thôi, nhưng bằng một cách nào đó mọi thứ lại đang diễn ra theo đúng như trong cuốn sách. “Nhỡ chuyện này xảy ra…mục tiêu duy nhất là phải sống sót!” Philomel 9 tuổi đã thay đổi danh tiếng của mình để sống sót, cô tìm thấy Ellencia, con gái thật của hoàng đế, và rời đi để sống một cuộc đời mới. Nhưng… “Tìm kiếm con gái ta mau!” Hoàng đế, người rất ghét cô lại ra lệnh tìm kiếm cô. “Ta đến rồi. Cùng ta quay trở về cung điện đi.” Cả vị hôn phu, người trước đây có vẻ không hứng thú gì với cô cũng vậy. “Ta đến thăm con gái mình thì sao?” Thậm chí cả cha ruột của cô cũng bắt đầu tham gia vào cuộc sống của cô? Liệu Philomel có thể tìm ra danh tính của cuốn sách đáng nghi và sống một cuộc sống mới không?
Đang xuất bản
Chap 22
0 like 60 bình luận
214.53 K lượt truy cập
Truyen30s 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TRÙNG SINH TRỞ LẠI 1983 LÀM PHÚ HÀO

Truyện tranh TRÙNG SINH TRỞ LẠI 1983 LÀM PHÚ HÀO rất thú vị, phong cách vẽ tinh tế. Giới thiệu vắn tắt: Sau khi tỉnh dậy, tôi trở thành một người khác, quay về thời đại cần tem phiếu để mua đồ ăn! Đối mặt với gia tộc bị chèn ép, hắn quyết định trước giúp bọn họ cải thiện cuộc sống, biết đâu làm việc thiện có thể thay đổi nhân sinh?
Đang xuất bản
Chapter 256
0 like 818 bình luận
2.87 M lượt truy cập
Bạc hà đường 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Dục huyết thương hậu

Con gái của thương nhân là Nam Vận cùng với tướng quân Hoắc Minh Thành yêu nhau, trở thành Hoàng Hậu, không ngờ rằng Hoắc Minh Thành lại phản bội vì niềm vui mới mà giết chết Nam Vận. Tháng 6 tuyết rơi làm cho Nam Vận vì bị lừa gạt oán hận mà chết sống lại, sau khi sống lại Nam Vận một lòng báo thù quyết không thể để bị kịch xảy ra lại lần nữa. Khuôn mặt lạnh lùng của nàng ấy dần dần bị Ngôn Trạch Thần cảm động, không biết rằng chính bản thân mình đã từ từ yêu sự âm thầm bảo vệ của Ngôn Trạch Thần mất rồi, hóa ra kiếp sau hai người bọn họ lại gặp nhau…
Đã hoàn thành
212 End Đại hôn
0 like 45 bình luận
157.19 K lượt truy cập
Bạc hà đường 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Diễn giả làm thật

Tác giả: Hàm Ngư Hàng Tình chị em, giới giải trí, hài hước. Tần Dao người vuột ngôi ảnh hậu, có thể nhìn thấy trị số may mắn trên đầu người khác, mà bản thân cô ấy lại là người số nhọ, trị số may mắn thấp, làm cái gì cũng không thuận lợi. Nhưng cũng may Tần Dao có thể thông qua việc tiếp xúc với người khác, hút trị số may mắn của đối phương thay đổi vận mệnh. Người mới của giới giải trí Mạc Gia Văn rất đỗi đơn thuần, nhưng trên người cậu ta lại có trị số may mắn vô cực, Tần Dao sao có thể bỏ qua cậu ta được chứ?
Đang xuất bản
185 (Ngang raw) Hẹn hò tại bể bơi!
2 like 10 bình luận
5.13 K lượt truy cập