Truyện Nam

Mèo Ú 9 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tu La Kiếm Tôn

Truyện tranh Tu La Kiếm Tôn được cập nhật nhất và đầy đủ nhất tại toptruyen3x.com. Hãy ghé thăm toptruyen3x.com mỗi ngày để được đọc các chương mới nhất của Tu La Kiếm Tôn.
Đang xuất bản
Chương 138
0 like 0 bình luận
45 lượt truy cập
DTN 40 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Kiếm đế vi tế

Giới thiệu: Tịch Diệt đại đế, trọng sinh làm kẻ nát rượu? Còn lâm vào cảnh làm kẻ ở rể mất mặt? Nhưng tân nương là tiểu cô nương từng cứu giúp hắn năm đó. Cả đời này, ta trở thành kẻ mạnh nhất, chỉ để bảo vệ nàng!
Đang xuất bản
36
0 like 10 bình luận
17.38 K lượt truy cập
Miêu Dạ Tử Team 44 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Phụ Thân Hôm Nay Người Đọc Sách Chưa?

Châu Thanh xuyên không không nhưng không có bàn tay vàng , ngay cả phụ thân của nguyên chủ cũng bị một tên công tử bột cổ đại xuyên không tới! Không biết trồng rau nuôi lợn, trái lại chỉ biết ăn, hoàn toàn không phù hợp với thân phận nhà nông ! Vì để có thể trôi qua một cuộc sống giàu có sung túc như các nữ chủ xuyên không khác , Châu Thanh dấn thân vào con đường thúc giục phụ thân đọc sách không có hồi kết, một giây trước thì tình thương mến thương,một giây sau thì gà bay chó sủa! Nam chủ: bước đầu lấy lòng nương tử, giám sát nhạc phụ đọc sách
Đang xuất bản
Chap 22
0 like 7 bình luận
15.71 K lượt truy cập
Mê Truyện Chữ 45 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Truyện Chữ] Cao Võ: Hạ Cánh Đến Một Vạn Năm Sau

Ấn lưu truyện để nhận thông báo khi có chương mới, vì không có lịch ra chương cụ thể. Võ đạo nguyên niên, bầu trời đại địa xuất hiện vết nứt, kinh khủng dị thú xâm lấn thế giới. Võ đạo một trăm năm, võ đạo ban đầu hưng thịnh, nhân loại Võ Giả cùng dị thú tranh phong.Võ đạo hai trăm năm, nhân loại thế sụt, không gian sinh tồn không ngừng bị dị thú cướp đoạt. Võ đạo cao đỉnh ba trăm năm, Lục Thánh xuyên việt mà đến, đồng thời, hắn có thể trong mộng đăng nhập tương lai sau một vạn năm. "Một vạn năm sau cơ sở luyện thể thuật, trải qua sửa đổi phần hơn một vạn lần, hiệu quả là bây giờ mấy ngàn lần!" "Một vạn năm sau võ đạo hô hấp pháp. . . . ""Một vạn năm sau luyện thể phương thuốc. . . . ""Một vạn năm sau võ học thánh điển. . . . ""Võ đạo một vạn năm, nhân loại Diệt Tuyệt." "Sinh sôi nảy nở đến tột cùng võ đạo Văn Minh, lại không người nào có thể kế thừa." "Ta Lục Thánh, chính là cái kia duy nhất Hỏa Chủng."

Chương 623: Nửa bước Chúa Tể cấp, Tân Vương cùng cựu vương thay thế, trùng kích mười ba cấp.
0 like 8 bình luận
6.62 K lượt truy cập
Ryu San 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mạt Thế Phàm Nhân

Châu Thiên Trần là nhân loại cuối cùng còn sống sót trong đại dịch Zombie. Do bị một Zombie giết chết, Thiên Trần trùng sinh quay trở lại thời trung học 10 năm trước, thời điểm mà đại dịch bắt đầu. Nhớ lại những người thân, bạn bè của mình bị giết chết, Cậu đã thề rằng sẽ tiêu diệt hết lũ Zombie và bảo vệ bạn bè của mình. Thế giới tương lai là thế giới xấu xí của nhân loại. 2 giờ chiều ngày 14 tháng 2 năm 2018, một viên thiên thạch rơi vào tầng khí quyển của trái đất...Trước khi rơi xuống, nó nổ thành vô số mảnh vỡ, rơi xuống khắp nơi trên trái đất, virus nó mang theo khi rơi nhanh chóng lan rộng! Hơn 70% số người đã biến dị thành quái vật, giống như zombies trong phim. Phương thức lây truyền cũng giống phim, người bị cắn sẽ biến thành zombies. Nhân loại rơi vào tình cảnh chủng tộc diệt hết, cướp bóc cả nơi, không có chính phụ quản lý. Có một vài người có thể kháng được loại đột biến đó, thậm chí kiểm soát nó để tiến hóa bản thân, thể lực của chúng ta có thể tăng mạnh.
Đang xuất bản
Chapter 517
0 like 6 bình luận
29.22 K lượt truy cập
Ryu San 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đồ Đệ Của Ta Đều Là Nữ Ma Đầu

Update 2 ngày/chap Dạ Bắc tỉnh lại, phát hiện bản thân đã sống dậy! Ba trăm năm qua đi, 108 nữ đệ tử năm xưa hắn từng thu nhận nay đã trở thành những đại mỹ nhân đủ mọi kiểu dáng. Đồ Đệ Của hắn Đều Là Nữ Ma Đầu. Nhưng Dạ Bắc đại thọ hao hết, cũng không có mong đến ngày này. Liền ở hắn sau khi chết 300 năm. Sở hữu đồ đệ, truyền thừa tu thành. Hắn nghịch thiên sửa mệnh, quay về huyền huyễn. Lại phát hiện giờ phút này huyền huyễn đại lục. Đã bị các đồ đệ chiếm lĩnh. Đại đồ đệ chí tôn Ma giáo, hiệu lệnh thiên hạ muôn vàn ma chúng. Nhị đồ đệ đao thánh thần vực, tổ kiến mười ba phiên đội đột kích. Tam đồ đệ đỉnh võ thần, nhất cử chi lực hoành đẩy thiên vực.…… Dạ Bắc: Các ngươi đem bức đều trang xong rồi, ta đây đâu. Sở hữu đồ đệ nháy mắt quỳ xuống: Đệ tử không dám, thiên đại, mà đại, sư tôn lớn nhất!!
Đang xuất bản
Chapter 218
0 like 9 bình luận
18.68 K lượt truy cập
Ryu San 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nghịch Thiên Chí Tôn

Nội dung Nghịch Thiên Chí Tôn: Những kẻ làm hại người thân của ta, giết! Những kẻ cướp người phụ nữ của ta, giết! Dám giả vờ trước mặt ta? Càng phải giết! Sau khi ngã xuống vạn thế luân hồi, Đàm Vân cuối cùng cũng nhớ ra thân phận của mình - khoảnh khắc hắn tỉnh dậy, cả thế giới run rẩy dưới chân hắn!
Đang xuất bản
Chapter 236
0 like 14 bình luận
34.3 K lượt truy cập
Ryu San 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thuật Sĩ Đến Từ Tương Lai

Công nghệ ngoài hành tinh, tu võ của nhân loại, hai thế giới va chạm và giao thoa. Kẻ mạnh trên đỉnh cao, ngoài hành tinh thảm bại, trùng sinh về thời cấp ba! Kiếp này, Đường Minh quyết định vùng dậy mạnh mẽ, bảo vệ thế giới. Nữ thần kiếp trước, thiếu nữ thiên tài, cô giáo gợi cảm, ngự tỷ chân dài, công chúa nước ngoài... Tất cả về tay ta! Mười ba nhà, thế lực tông phái trong võ đạo, cường giả ẩn tu, thuận ta thì sống, chống ta thì bị đánh bay! Tu đạo thịnh thế, ta là vô địch! Ta chính là thuật sĩ đến từ tương lai!
Đang xuất bản
Chapter 156
0 like 1 bình luận
10.08 K lượt truy cập
Ryu San 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tiên Đế Qui Lai

Nội dung Tiên Đế Qui Lai 仙帝归来: Ba năm trước, Vân Thanh Nham vô tình rơi từ thế giới phàm trần xuống thế giới thần tiên. Ba ngàn năm sau, hắn trở thành Vân Đế rung chuyển tiên giới.Vân Thanh Nham phá hư không, trở lại nhân gian, mới phát hiện ra ở đây chỉ vừa qua ba năm. "Ngày trước, tôi không đủ sức để bảo vệ người mình yêu, nhưng bây giờ, tôi muốn cả thế giới phải bò dưới chân mình!"
Đang xuất bản
Chapter 379
0 like 7 bình luận
21.93 K lượt truy cập
Cổ Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta Ở Tu Tiên Giới Chỉ Làm Giờ Hành Chính

Lịch Dịch: Thứ 6 hoặc thứ 7 hàng tuần Ta Ở Tu Tiên Giới Chỉ Làm Giờ Hành Chính: Thật không may, Hoa Thanh Vân đột qụy qua đời vì quá kiệt sức do làm việc theo guồng 996, cuối cùng, xuyên không đến thế giới khác và trở thành đệ tử của Thanh Vân Kiếm Tông, để không lặp lại sai lầm của kiếp trước, anh hạ quyết tâm. sẽ không bao giờ ở thế giới này 996, nhấn mạnh vào chế độ làm việc 8 giờ và không bao giờ luyện tập quá nửa phút, vì vậy từ người cực kỳ lười biếng, đã trở thành một kẻ ngoại lai trong toàn bộ tông môn, những người khác luyện kiếm từ sáng sớm đến tối , nhưng hắn thì nhàn nhã nằm dưới gốc cây câu cá. Những người khác luyện tập ngày đêm, nhưng hắn dừng tập khi đến giờ và bắt đầu tận hưởng cuộc sống. Nhưng ngay cả vậy, tài năng kiếm thuật gần như thiên phú vẫn khiến hắn trở nên mạnh mẽ. Đối mặt với khiêu khích từ kẻ địch bên ngoài, Hoa Thanh Vân nói: Không phải giờ làm việc hành chính thì đừng gọi ta!
Đang xuất bản
Chap 17 - Ngang Raw
0 like 66 bình luận
65.31 K lượt truy cập