TV Show

Team Lạnh Lùng 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

HAI NHÓC CON TA NUÔI ! MUỐN CƯỚI TA !

CẬP NHẬT NHANH NHẤT TẠI YOUTUEBE TEAM LẠNH LÙNG
Đang xuất bản
22
32 lượt thích 26 bình luận
33.85 K lượt xem
Zera Fansub 20 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

[Vietsub] Glitch Techs

GLITCH TECHS SEASON 2 : Phần 2 tiếp tục với hai thiếu niên làm việc tại một cửa hàng trò chơi nhằm che giấu công việc thực sự của họ: Săn lùng các quái vật từ trò chơi điện tử đã xâm nhập vào thế giới thực.
Đang xuất bản
Mùa 2 Tập 10
0 lượt thích 0 bình luận
187 lượt xem
SHOWTIMEsubteam 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

iKON-ON

Đang xuất bản
Vietsub - 2022 PROFILE UPDATE
1 lượt thích 0 bình luận
1.75 K lượt xem
Omamori 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

SPY×FAMILY

"Là con người, ai cũng mang trong mình một bản thân không muốn bị người khác nhìn thấy..." Một thời đại khi chiến tranh thông tin ngầm diễn ra giữa các quốc gia trên thế giới rất khốc liệt. Đông Quốc Ostania và Tây Quốc Westalis đã ở trong tình trạng chiến tranh lạnh trong suốt hàng chục năm qua. 〈Chạng Vạng〉, điệp viên đắc lực trực thuộc Tổ Đối Đông của Cục Tình Báo Westalis〈WISE〉, là nhân vật nguy hiểm đe dọa nền hòa bình Đông Tây. Anh được giao nhiệm vụ tuyệt mật để thăm dò kế hoạch chiến tranh của Donovan Desmond - Thủ Tướng Đảng thống nhất quốc gia của Ostania. Tên nhiệm vụ đó là: Operation〈Strix〉, với nội dung: "Lập gia đình trong vòng một tuần và xâm nhập vào trường danh tiếng nơi con trai của Desmond đang theo học." Tuy nhiên, người mà anh gặp gỡ là "cô con gái" siêu năng lực gia đọc được tâm trí, và "người vợ" sát thủ. Họ đã trở thành một gia đình vì lợi ích lẫn nhau, vừa che giấu thân phận, vừa cùng nhau sinh sống. Hòa bình của thế giới đang được giao phó cho gia đình tạm bợ liên tục xảy ra sự cố này...
Đang xuất bản
MISSION:7 Con trai thứ của mục tiêu
1 lượt thích 0 bình luận
949 lượt xem
shin of shin 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

Crayon shin-chan vietsub (Shin-cậu bé bút chì)

Lấy bối cảnh ở Kasukabe , tỉnh Saitama , Nhật Bản, bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của cậu bé Shinnosuke "Shin" Nohara năm tuổi cùng cha mẹ, em gái, chú chó, hàng xóm và những người bạn thân nhất của cậu. Nhiều câu chuyện cười trong truyện bắt nguồn từ việc Shin-chan sử dụng ngôn ngữ đôi khi kỳ lạ, không tự nhiên và không phù hợp, cũng như từ hành vi nghịch ngợm của cậu ấy. Do đó, độc giả không phải người Nhật và một số khán giả có thể cảm thấy khó hiểu những câu chuyện cười của anh ấy. Trên thực tế, một số trong số chúng không thể được dịch sang các ngôn ngữ khác. Trong tiếng Nhật, các cụm từ tập hợp nhất định hầu như luôn đi kèm với các hành động nhất định; nhiều cụm từ trong số này có câu trả lời tiêu chuẩn. Một trò đùa điển hình liên quan đến việc Shin-chan làm bố mẹ bối rối bằng cách sử dụng sai cụm từ cho dịp này; ví dụ: nói "Chào mừng trở lại" ("お か え り な さ い" "okaeri nasai") thay vì sử dụng một từ phù hợp hơn như "Tôi đã về nhà" ("た だ い ま" "Tadaima") khi anh ấy về nhà.Từ tiếng Nhật. Khi mắng Shin-chan và cố gắng giáo dục cậu ấy cách cư xử đúng mực, cha mẹ hoặc người dạy kèm của cậu ấy có thể sử dụng cụm từ như vậy để chỉ hành động đúng. Thường thông qua việc hiểu sai một cụm từ như một cụm từ khác, mặc dù có âm thanh tương tự, hoặc thông qua việc giải thích nó theo một nghĩa khi có ý định khác, Shin-chan sẽ bắt tay vào một quá trình hành động, trong khi đó có thể là những gì anh ấy nghĩ đang được yêu cầu. của anh ta, dẫn đến những hành vi kỳ quái chỉ nhằm làm phiền bố mẹ hoặc gia sư của anh ta hơn nữa. Điều này không bị giới hạn đối với các từ tượng thanh, vì hầu như bất kỳ từ nào cũng có thể trở thành nguồn gây nhầm lẫn cho Shin-chan, kể cả các từ mượn tiếng Anh, chẳng hạn như nhầm "cool" với "pool" ("Đó là bể bơi!" Hoặc "Pūru da zo!" ("プ ー ル だ ぞ!") cho "Thật tuyệt!"). Một số chủ đề hài hước khác được lặp lại trong bộ truyện có tính chất phổ biến hơn, chẳng hạn như trò đùa dựa trên hài kịch thể chất (chẳng hạn như ăn tuyết bằng đũa) hoặc khi còn nhỏ, bất ngờ sử dụng cách nói hoặc cách cư xử của người lớn. Nhưng ngay cả ở đó, nhiều người trong số những trò đùa có thể đòi hỏi sự hiểu biết về văn hóa và / hoặc ngôn ngữ Nhật Bản để được đánh giá đầy đủ; chẳng hạn, ấn tượng về "Ông Voi" của anh ấy, trong khi rõ ràng là một trò đùa vật lý, cũng có sự cộng hưởng sâu sắc hơn với văn hóa Nhật Bản đương đại vì nó đề cập đến bài hát thiếu nhi Nhật Bản nổi tiếng "Zou-san" (ぞ う さ ん). Shin-chan thường xuyên bị vây quanh bởi những nhân vật nữ xinh đẹp lớn hơn anh ấy nhiều tuổi, và một nguồn hài hước bổ sung bắt nguồn từ những nỗ lực như trẻ con của anh ấy trong việc thu hút những nhân vật này, chẳng hạn như bằng cách hỏi họ (một cách không thích hợp,ớt xanh ? "(ピ ー マ ン 好 き?). Cậu ấy liên tục tỏ ra thiếu tế nhị khi nói chuyện với người lớn, hỏi những câu như" Bạn đã đi cảnh sát bao nhiêu lần rồi? "với những người đàn ông trông cứng rắn hay" Bạn bao nhiêu tuổi? "cho người cao tuổi.
Đang xuất bản
Tập 271: Băng bó thật vui
7 lượt thích 6 bình luận
7.2 K lượt xem
Omamori 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

Sự trỗi dậy của Khiên Dũng Sĩ

Chàng sinh viên vô cùng bình thường, Iwatani Naofumi được triệu hồi đến thế giới khác với tư cách là "Khiên Dũng Sĩ", một trong Tứ Thánh Dũng Sĩ. Mặc dù phải gánh chịu nhiều áp bức vì bị đổ oan, cậu vẫn cùng những đồng đội thân thiết là Raphtalia, Filo, Melty bảo vệ con người khỏi "làn sóng" đe dọa thế giới. Với những nỗ lực đó và sự trợ giúp của Nữ Hoàng Melromarc, Naofumi đã khôi phục lại danh dự và nhận được lãnh địa của riêng mình. Tuy nhiên, sự phục hồi của Linh Quy, ma thú truyền thuyết mang lại tai họa chưa từng có, đã được xác nhận tại Linh Quy Quốc nằm ở phía Đông Melromarc. Tiếp nhận yêu cầu chinh phạt Linh Quy từ Nữ Hoàng, nhóm Naofumi hướng tới Linh Quy Quốc cùng người đồng đội mới là Rishia. Trong lúc đang tập kết quân liên minh, người đột nhiên xuất hiện trước mặt Naofumi là Ost Horai, vợ lẻ của Quốc Vương của Linh Quy Quốc, và cũng là quan nhiếp chính. Cô ta cho Naofumi biết đến sự tồn tại của kẻ đã khiến Linh Quy phục hồi không chính đáng.
Đang xuất bản
Tập 32 Mê cung vô tận
1 lượt thích 1 bình luận
498 lượt xem
Omamori 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

Pocket Monsters

Pocket Monster, gọi tắt là "Pokémon", đó là những sinh vật kì lạ với vô vàn bí ẩn. Chúng có thể được nhìn thấy ở khắp nơi trên thế giới, trên bầu trời, dưới biển sâu, trong rừng rậm, cũng như trong những thành phố đông đúc cư dân. Câu chuyện vẽ lên cuộc sống hằng ngày của 2 nhân vật chính: Satoshi - chàng trai hướng tới mục tiêu thi đấu với Vị vua mạnh nhất Dande, và Go - chàng trai hướng tới ước mơ thu phục toàn bộ Pokémon và tiến đến Mew. Giờ đây, chuyến hành trình của 2 chàng trai đến với thế giới Pokémon trải dài vô tận đã bắt đầu. Ước mơ và hành trình! Tiến đến thế giới Pocket Monster, let's go!
Đang xuất bản
Tập 111 Mohn và Lilie, tái ngộ trên đồng tuyết
1 lượt thích 2 bình luận
2.88 K lượt xem
AniPokeVN 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

Pokemon Journeys

Pocket Monsters 2019 hay còn được biết đến là Pokémon Journeys. Và đây là chuyến hành trình của Satoshi hướng đến Ngôi vị cao nhất của "Giải đấu vô địch Pokémon Thế giới". Đi cùng với cậu là Goh, chàng trai với ước mơ thu phục toàn bộ Pokémon để hướng đến Mew.
Đang xuất bản
Pokemon Journeys Tập 111
15 lượt thích 12 bình luận
57.65 K lượt xem
EXO Ladder Vietsub 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

Du Lịch Nấc Thang của EXO Mùa 3

Series thực tế của EXO “Travel Around The World On EXO's Ladder” mùa 3 được ghi hình tại huyện Namhae, tỉnh Nam Gyeongsang với sự tham gia của 5 thành viên Suho, Xiumin, D.O, Kai, Sehun. Mùa 3 này đánh dấu sự trở lại sau ba năm do tình hình dịch bệnh Covid-19 và quá trình hoàn thành nghĩa vụ quân sự của các thành viên. Lần này, tất cả các thành viên EXO sẽ đi tái xuất trong trong chương trình ngoại trừ Baekhyun, Chen và Chanyeol vì họ vẫn đang trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình.
Đang xuất bản
Ep 10
13 lượt thích 13 bình luận
36.7 K lượt xem
Team Lạnh Lùng 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • Báo cáo

CON GÁI CƯNG CỦA TA LÀ MỸ NHÂN NGƯ

Kiếp trước nàng đã trải qua cảnh nhà tan cửa nát, Mặc Kiều Kiều trọng sinh trở về lúc 3 tuổi! Kiếp này, nàng quyết định vào cung sớm để cứu Mặc Uyên Quốc. Nhưng không ngờ người cha này lại là một bạo chúa tàn độc, không chỉ bắt nàng học lễ nghi còn nói một câu không hợp là giết người… Sau này, Mặc Kiều Kiều trở thành tiểu công chúa được sủng ái nhất, còn kết nghĩa với kẻ địch. Tên bạo quân chỉ biết hung dữ cảnh cáo: Cút cho trẫm! Kiều Kiều là bảo bối của một mình của trẫm thôi!
Đang xuất bản
92
16 lượt thích 28 bình luận
46.09 K lượt xem