TV Show

Phim TVB Vietsub 16 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Vietsub] Biệt Đội Tàng Hình (2023)

Để bảo vệ Hồng Kông và sự an toàn của người dân, lực lượng cảnh sát đã tăng cường và lập một đội tình báo chống khủng bố, ra sức đập tan mọi hình thức hoạt động khủng bố. Đội cơ động chống khủng bố (Counter Terrorism Response Unit, gọi tắt là CTRU) chịu trách nhiệm hỗ trợ các chuyên gia chống khủng bố, tiến hành các cuộc tuần tra và đối phó với các cuộc tấn công khủng bố. Biệt đội tàng hình nhiệm vụ chiến lược (Phantom Operation and Tactic Team, gọi tắt là POTT) tập hợp các tinh anh, phụ trách ứng biến, điều tra sâu để tiêu diệt mọi mối đe dọa tiềm tàng. Hai năm trước, trong một lần hành động, cảnh sát Giản Diệu Dương (do Mã Quốc Minh đóng) đã bắn đồng đội Kiều Đới Nam (do Lâm Tử Thiện đóng) khiến anh bị mất một chân. Từ chỗ anh em thân thiết, em gái Nam là cảnh sát đội xung phong Kiều Bảo Bảo (do Đường Thi Vịnh đóng) và Tổng thanh tra CTRU Cố Gia Cường (do Trần Sơn Thông đóng) lại căm ghét Dương. Diệu Dương và nữ cảnh sát Đỗ Tiểu Tiệp (do Lưu Bội Nguyệt đóng) cùng làm nội gián và thành công bắt kẻ buôn hàng trắng. Dương được thăng chức và gia nhập đội POTT. Dương mời Nam gia nhập đội của mình. Hình Phong (do Lưu Dĩnh Tuyền đóng) và Châu Đại Lực (do Quách Tử Hào đóng) là hai thành viên mới của đội CTRU. Phong là con gái của Tổng cảnh ty POTT - Phương Quốc Hy (do Giang Mỹ Nghi đóng). Vì cái chết của chồng, Hy không muốn con gái làm cảnh sát nhưng Phong nhất mực tham gia đội chống khủng bố. Đội chống khủng bố và biệt đội tàng hình hợp sức, cùng phá giải những vụ án hóc búa. Tình cảm anh em nhiều năm giữa Diệu Dương và Bảo, Cường sẽ hàn gắn ra sao?
Đang xuất bản
Tập 18
0 like 0 bình luận
122 lượt truy cập
Phim TVB Vietsub 20 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Lồng Tiếng] Hồ Sơ Trinh Sát Phần 3

Đại Dũng là 1 cảnh sát tốt, nhiệt thành với nghề, thông minh, từng giải quyết nhiều vụ án hóc búa, nhưng chỉ làm được sĩ quan, vì 1 lần trả lời phỏng vấn, bị nhà báo xuyên tạc dẫn đến việc mãi không được thăng chức. Vinh Trung là 1 cảnh sát mới vào nghề, theo Đại Dũng học hỏi. Cao Tiệp là 1 kí giả chuyên săn lùng tin tức về những vụ án hình sự. Cha của Tiệp vốn là 1 cảnh sát hình sự nhưng bị bắn chết trong lúc thi hành nhiệm vụ nên mẹ cô không đồng ý cho con gái mạo hiểm, càng không muốn con rể mình là người làm cảnh sát.Đại Dũng là 1 cảnh sát tốt, nhiệt thành với nghề, thông minh, từng giải quyết nhiều vụ án hóc búa, nhưng chỉ làm được sĩ quan, vì 1 lần trả lời phỏng vấn, bị nhà báo xuyên tạc dẫn đến việc mãi không được thăng chức. Vinh Trung là 1 cảnh sát mới vào nghề, theo Đại Dũng học hỏi. Cao Tiệp là 1 kí giả chuyên săn lùng tin tức về những vụ án hình sự. Cha của Tiệp vốn là 1 cảnh sát hình sự nhưng bị bắn chết trong lúc thi hành nhiệm vụ nên mẹ cô không đồng ý cho con gái mạo hiểm, càng không muốn con rể mình là người làm cảnh sát.
Đang xuất bản
Tập 20
0 like 0 bình luận
36 lượt truy cập
Phim Tổng Hợp Chanel 14 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu

Định Luật 80/20 Của Tình Yêu kể về nữ luật sư độc thân Tần Thi một lòng theo đuổi sự nghiệp, bị cha mẹ ép hôn kịch liệt. Công ty luật sư danh tiếng Thành Dư Tuệ công khai tuyển chọn luật sư gia đình yêu cầu đã kết hôn. Anh hai của Tần Thi là Tần Văn Vũ là một gã không não, chưa được sự cho phép của Tần Thi đã thay đổi trạng thái hôn nhân của Tần Thi thành đã kết hôn rồi thêm cho người chồng chẳng hề tồn tại. Tần Thi không biết rõ chuyện gì và cứ nhậm chức. Tần Thi biểu hiện một cách xuất sắc được nhà sáng lập công ty là Lão Kim đặc biệt tuyên dương. Trong một cuộc họp thương hội, Lão Kim đề cử Tần Thi trở thành cố vấn pháp luật của hội nữ danh nhân, Tần Thi mới biết mình đã kết hôn. Cô quyết định nói rõ sự thật với Lão Kim, lúc này ông chồng Dương Hoa tự nhiên đâu chui ra, hắn đến gặp Tần Thi theo mệnh lệnh của mẹ rồi tiếp cận đối thủ của mình. Dương Hoa cũng tức tím người vì bị ép cưới nhưng mà mẹ chửi quá cũng phải đi gặp. Hai người cùng nhau diễn vở kịch đến cục dân chính làm giấy kết hôn và thành vợ chồng hợp pháp. Biến cố xảy ra ba mẹ cả hai cảm thấy hối hận vì quyết định này, lúc này bạn trai cũ của Tần Thi cũnh gia nhập vào công ty luật. Trải qua nhiều khó khăn, Tần Thi và Dương Hoa bộc phát tình cảm, ai cũng không ngờ mình đã có được tình yêu đích thực và cùng nhau hướng đến cuộc sống hạnh phúc và tươi đẹp.
Đang xuất bản
Tập 1
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cửu Thiên Tuế

Năm Thiên Khải đời Minh, Hi Tông hoàng đế vô đạo, không để ý tới triều chính, tấu chương can gián của bách quan đều do hoạn quan Ngụy Trung Hiền phê duyệt. Ngụy Trung Hiền tự xưng Cửu Thiên Tuế, gạt bỏ những kẻ chống đối, lũng đoạn chính trị quốc gia, bá tính rơi vào cảnh nước sôi lửa bỏng. Người của đảng Đông Lâm bởi vì muốn diệt trừ hoạn nghiệt mà gặp nạn diệt môn. Vào thời khắc nguy cấp, người hầu trung thành của thư viện Đông Lâm là Mã Thượng Phi trong lúc vô tình tiếp nhận lời trăn trối, mang theo tiểu chủ nhân chạy trốn khỏi nơi nguy hiểm, nào ngờ hai người lại bởi vì bí mật động trời mà tiểu chủ nhân mang trên người mà rơi vào mối nguy lớn hơn nữa. Trên con đường đến cậy nhờ Viên Sùng Hoán gian khổ trùng điệp, may mắn được đám người con cháu trung lương như Dương Đông Tình, Hoa Di giúp đỡ, tránh thoát sát khí trùng trùng. Kẻ đuổi bắt chủ tớ hai người là đệ nhất sát thủ của Thần Cơ Doanh – Diệp Hồng Ảnh, y bị gian thần lừa gạt lâu ngày, ngu trung với triều đình, không rõ chính tà, giết bừa người vô tội, tự cho là đúng. Trong quá trình đuổi giết, Diệp Hồng Ảnh cùng với đám người Mã Thượng Phi, Dương Đông Tình từ căm ghét lẫn nhau đến quen biết, cuối cùng được cảm ngộ, cùng nhau đi về phía con đường chính nghĩa, hoàn thành di nguyện của trung thần, diệt trừ hoạn nghiệt.
Đang xuất bản
Tập 1
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Phim TVB Vietsub 50 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Vietsub] Cánh Cửa Bí Mật (2023)

Một vụ cướp tiệm vàng xảy ra khiến nhiều người bị mất mạng, trọng thương. Tội phạm Diệp Khiếu Thiên (do Ngô Đại Dung đóng) bị bắt ngồi tù, tội phạm Trang Chấn Nam (do Từ Vinh đóng) bị bắn chết. Con của họ là Diệp Mẫn Mẫn (do Huỳnh Trí Văn đóng) và Trang Tử Kiều (do Trần Triển Bằng đóng) gặp nhau tại sở cảnh sát. Sau khi cha vào tù, Mẫn đã thay tên đổi họ thành Trương Tâm Nguyệt, nhằm sống cuộc đời khác. Cho dù lấy chồng sinh con, Nguyệt tuyệt đối không nhắc đến chuyện quá khứ của mình. Còn Tử Kiều thề sẽ không đi theo vết xe đổ của thế hệ trước, anh làm nghề điều tra bảo hiểm. 30 năm sau, Nguyệt gặp lại Kiều trong vụ mất trộm xe. Ba nuôi của Kiều bị đánh đến hôn mê. Hóa ra, kẻ trộm là Diệp Khiếu Thiên vừa được ra tù. Nữ trung sĩ Dương Hân Hiểu (do Thang Lạc Văn đóng) phụ trách vụ án trộm xe. Cô nghi ngờ Kiều và Nguyệt có quen biết từ trước. Ông Thiên biết con gái lấy chồng giàu có là Ân Hạo Nhiên (do Huỳnh Tử Hằng đóng) nên uy hiếp đòi tiền. Đột nhiên, Nhiên bị chết đuối, khiến cho Nguyệt bị bệnh ảo giác. Trước đó, Nguyệt đã tăng giá trị hợp đồng bảo hiểm của chồng, mẹ con Nhiên đã biết thân phận thật của Nguyệt...Tất cả đều làm cho Kiều nghi ngờ đây không phải là một vụ tai nạn. Mẹ của Nhiên nghi ngờ con dâu là hung thủ, bà báo cho Hiểu. Hiểu vạch trần thân thế của Nguyệt và Kiều. Hóa ra, Hiểu là một trong số những người bị hại trong vụ án năm xưa. Sai lầm tuy đã xảy ra, nhưng chỉ cần tìm được cánh cửa bí mật, thì ắt sẽ có đường ra...
Đang xuất bản
Tập 1
0 like 3 bình luận
28 lượt truy cập
Chàng Mén 3 Tủi 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly Phần 2

Cửu Vĩ Truyện 1938 kể về câu chuyện Lee Yeon ( Lee Dong Wook ) bị kéo ngược thời gian về năm 1938, trong thời kỳ Nhật Bản chiếm đóng Hàn Quốc bất ngờ do một số sự kiện xảy ra sau Cửu Vĩ nơi anh gặp gỡ. Lee Rang ( Kim Bum ) và Ryu Hong-joo ( Kim So-yeon ) của thời đại đó.
Đang xuất bản
Tập 8
0 like 0 bình luận
3.05 K lượt truy cập
Phim Tổng Hợp Chanel 21 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thâm Cung Nội Chiến

Trung Hoa năm 1722, tại nơi hậu cung thối nát đầy những dối trá, lọc lừa, các phi tần sẵn sàng trả mọi giá để có được quyền uy và sự sủng ái của Hoàng đế.
Đang xuất bản
Tập 1
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Annie Cat 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TÌNH TA LẠC LỐI

Ramin (Om) là thư ký của đại sứ ở Viên đã gặp Wayoon(Pancake), một sinh viên nhận học bổng theo học ngôn ngữ. Vì xuất thân giàu có và thành đạt, anh được dạy rằng mọi phụ nữ bước vào đời anh đều chỉ vì tiền. Anh ấy nghĩ Wayoon cũng là một trong những người phụ nữ như vậy. Vì vậy, anh ta bắt đầu tán tỉnh cô ấy. Sau này Wayoon yêu anh ấy một cách chân thành. Anh ấy cũng có tình cảm với cô ấy, và cuối cùng họ đã ngủ với nhau. Wayoon sau đó phát hiện ra rằng cô ấy có thai và đi nói với anh, nhưng anh ta nói với cô ấy phá thai. Dì của anh đề nghị đưa tiền và không làm phiền cháu mình nữa. Thất vọng và đau khổ, Wayoon chuẩn bị phá thai nhưng lại mơ thấy một cô bé gọi mình là mẹ nên cô quyết định giữ lại đứa bé. Cô tiếp tục mang thai đi học, người bạn thân nhất của cô, Nicolai thầm yêu Wayoon, đã giúp cô vượt qua giai đoạn khó khăn này. Sau khi sinh một bé gái, Wayoon tốt nghiệp và trở thành phiên dịch viên cho Liên Hợp Quốc. Nhiều năm sau, cô gặp lại Ramin, người hiện là Đại sứ Thái Lan. Ramin vẫn yêu và nhớ Wayoon nhưng tin rằng cô đã phá thai. Sau đó anh phát hiện ra cô đã giữ lại đứa bé và có một cô con gái 3 tuổi. Anh ấy muốn làm hòa, nhưng mọi chuyện sẽ không dễ dàng vì Wayoon không tha thứ cho anh ấy và giờ cô ấy đang ở với Nicolai. Liệu tình yêu giữa họ sẽ đi về đâu, có Happy Ending hay không?
Đang xuất bản
Tập 2C
1 like 108 bình luận
9.77 K lượt truy cập
Chàng Mén 3 Tủi 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ba Phần Hoang Dã

Chuyện phim xoay quanh cuộc hội ngộ của Từ Yến Thời (Trương Bân Bân) và Hướng Viên (Ngô Thiến), Cả hai vốn là bạn học cùng cấp 3. Khi đó, Yến Thời là "nam thần" nổi tiếng trong trường, được nhiều bạn học nữ theo đuổi, trong đó có Hướng Viên. Mối quan hệ của cả hai dần trở nên thân thiết khi Yến Thời đồng ý phụ đạo tiếng Anh cho Hướng Viên. Tuy nhiên, vì một hiểu lầm cùng việc Yến Thời chuyển trường, họ mất liên lạc. Cả hai tình cờ hội ngộ khi lên cùng một chuyến bay, đi chung một chuyến xe và sau đó làm việc tại nhóm kĩ thuật Tây An (công ty con của tập đoàn Đông Hòa). Theo đó, Yến Thời hiện là tổ trưởng tổ 1 nhóm kĩ thuật Tây An, trong khi Hướng Viên là cô chủ tập đoàn Đông Hòa. Do không chịu kết hôn, cô phải nhận nhiệm vụ cứu công ty con đang trên bờ vực phá sản trở lại đúng guồng. Vì phải che giấu thân phận, Hướng Viên vào công ty với vai trò tổ trưởng tổ 2 - đồng thời là cấp dưới của Yến Thời. Ban đầu, cả hai khá ngượng ngùng khi gặp gỡ, tuy nhiên, trải qua quá trình làm việc chung, cùng trải qua những khủng hoảng của công ty, họ một lần nữa nảy sinh tình cảm. Mô tuýp tình yêu của "Ba phần hoang dã" dù không có nhiều sự mới mẻ, tuy nhiên, phim nhận được sự quan tâm nhất định nhờ kết hợp khéo léo nhiều yếu tố. Trong đó, phải kể đến việc kể câu chuyện trong quá khứ của cặp đôi chính, mối quan hệ đồng nghiệp công sở, sự nhiệt huyết của người trẻ khi theo đuổi lí tưởng sự nghiệp, các kĩ thuật về hệ thống định vị Bắc Đẩu... Phần khác, màn kết hợp của Ngô Thiến và Trương Bân Bân bước đầu cho thấy sự ăn ý. Hai ngôi sao có ngoại hình sáng, tung hứng ăn ý, tạo nên bộ đôi màn ảnh thu hút. Với Ngô Thiến - "nữ thần thanh xuân", cô tái hiện hình ảnh một tiểu thư tràn đầy nhiệt huyết, độc lập, mạnh mẽ. Lối diễn linh hoạt, nhan sắc trong trẻo của nữ diễn viên được khán giả đánh giá cao. Tuy nhiên, do mới trải qua 8 tập phát sóng, nhân vật Hướng Viên của cô chưa có nhiều phân cảnh nội tâm sâu sắc. Trong khi Trương Bân Bân làm tốt hình ảnh chàng trai "ngoài lạnh trong nóng". Ngoại hình cao ráo, điển trai cùng diễn xuất chắc tay của ngôi sao 9X cũng là điểm thu hút. Người xem dự đoán, quá khứ của Yến Thời sẽ được lật mở trong các tập sắp tới, hứa hẹn là "đất" để Trương Bân Bân thể hiện kĩ năng diễn xuất tâm lí của mình. Ngoài ra, truyền thông và khán giả đặt kì vọng, "Ba phần hoang dã" sẽ là tác phẩm giúp Ngô Thiến cải thiện sức hút sau thời gian dài mờ nhạt vì ồn ào hôn nhân, trong khi Trương Bân Bân một lần nữa có thêm tác phẩm ghi dấu ấn trong sự nghiệp.
Đang xuất bản
Tập 18
0 like 1 bình luận
1.93 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hoàn Châu Cách Cách

Bộ phim chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của nữ tác giả Quỳnh Dao. Hoàn Châu cách cách kể về cuộc đời của một cô gái mồ côi có tên Tiểu Yến Tử (小燕子; nghĩa là "chim yến nhỏ"). Cô gái này do mồ côi, từ nhỏ đi theo một gánh diễn trò mà lớn lên, lém lỉnh, tinh ranh và có chút võ nghệ. Vì tính cách hào sảng, cô kết giao với Hạ Tử Vy (夏紫薇) - một thiếu nữ lên Bắc Kinh tìm cha. Sau khi dò hỏi, Tiểu Yến Tử biết được Tử Vy thật là con gái Hoàng đế Càn Long đang trị vì, như vậy Tử Vy chính là một công chúa triều Thanh. Cô nhận lời giúp Tử Vy trà trộn vào Mộc Lan Vi Trường - nơi diễn ra trò săn thú của Càn Long. Vô tình bị thương do Ngũ a ca Vĩnh Kỳ tưởng nhầm cô là một con hươu, Tiểu Yến Tử lại gây ra hiểu lầm khi Càn Long cho rằng cô là đứa con gái riêng của ông với một phi tần không chính thức Hạ Vũ Hà - chính là mẹ ruột của Hạ Tử Vy. Rắc rối thực sự đến khi Càn Long nhận định Tiểu Yến Tử là con gái mình, và vì tham luyến một chút tình thương mà Tiểu Yến Tử không nhanh chóng phủ nhận hiểu lầm, khiến cô phóng lao phải đâm theo lao, lún sâu vào tội mạo danh mà một khi bị vạch trần sẽ bị xử tội "lừa Vua dối Chúa". Theo giãi bày của Quỳnh Dao, vào năm 1997 bà đã đến Bắc Kinh, nghe qua sự tích về một Công chúa dân gian được Càn Long nhận làm con nuôi, sau khi chết thì được táng vào Công chúa phần nổi tiếng ở Tây Thành, Bắc Kinh.
Đang xuất bản
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập