Võ thuật

Their Stories 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Huynh đài có nhìn thấy em trai tôi không?

Sở Văn Sam nằm trong top bảng Phong Vân trên giang hồ, và anh ấy đã bị mất trí nhớ. Chỉ có một manh mối duy nhất là lá thư về việc bắt cóc đệ đệ của anh ấy...Hả? Người bắt cóc hóa ra lại là người bị bắt cóc - đệ đệ của tôi? Khoan đã, vậy ai mới là em trai của tôi? Không, tôi vẫn sẽ đi cứu đệ ấy mặc dù không biết đệ ấy là ai. Xin thứ lỗi, vị huynh đài này có thấy đệ đệ của tôi không?
Đang xuất bản
Chap 27
10 like 8 bình luận
7.82 K lượt xem
Cổ Team 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đại Phụng Đả Canh Nhân

Đại Phụng Đả Canh Nhân được dịch tiếp bởi Cổ Team từ chap 48.
Đang xuất bản
Chap 51
1 like 3 bình luận
880 lượt xem
ChanhLeo Team 12 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Võ Đạo Độc Tôn

Thiên Nguyên đại lục, có Đại Năng Lực Giả có thể di sơn đảo hải, đá tinh đạp nguyệt, một quyền đánh vỡ trời xanh, một cước đập tan đại địa! Diệp Minh, một giới phàm lưu, con thứ xuất thân, vì báo huyết cừu, không ngừng vươn lên. Dưới cơ duyên, thu hoạch được “Thần Linh bảo y”, dùng “Trúc Cơ thần đan”, tu được “Thông Thiên kinh đồ”. Tâm thành chí dựng thẳng, dũng mãnh tinh tiến, dù ai cản con đường tu võ, giết không tha! Bất Hủ hoàng triều, Vạn Cổ đại giáo, Hồng Hoang cự yêu, Kình Thiên ma thần, đối mặt này đầy trời Thần Ma, hắn không sợ hãi, mệnh ta tại ta không tại Thiên! - Cảnh giới: Võ Đồ, Võ Sĩ, Võ Sư, Đại Võ Sư, Võ Tông, Võ Quân...
Đang xuất bản
Chapter 478
0 like 0 bình luận
2.28 K lượt xem
Rùa Hấp Chanh Dây 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

KHÔNG GẶP THƯỢNG TIÊN 300 NĂM

Tà ma tràn ngập thế gian, mà nơi trú ngụ nhiều nhất chính là thành Chiếu Dạ, hơn phân nửa đều ở tại nơi này. Một nửa còn lại thì sao? Nửa còn lại đều đã là vong hồn dưới tay của thượng tiên Tiêu Phục Huyên tại Bắc Vực của Thương lang, cũng là nơi thượng tiên cai quản. Còn có một tồn tại đặc thù khác, chính là Ô Hành Tuyết, thành chủ của Chiếu Dạ, đã bị cầm tù 25 năm và vẫn còn tồn tại. Lịch ra chap: ngày 1 và 16 hàng tháng.
Đang xuất bản
Chap 1: Ma đầu (Ngang raw)
0 like 1 bình luận
270 lượt xem
Phong Vũ Team 19 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thôn Phệ Tinh Không

Một ngày nọ, thế giới xuất hiện loại virus RR không rõ lai lịch, cuốn thế giới vào thảm hoạ. Động vật bị truyền nhiễm đột biến thành quái thú đáng sợ, xâm lược với số lượng lớn. Trong lúc loài người đối mặt với diệt vong, họ đã xây lên bức tường bao vây, thành lập căn cứ làm pháo đài cuối cùng bảo vệ con người. Trong thời gian này, con người nếm trải đủ mọi khó khăn, được gọi là “thời kỳ Đại Niết Bàn”. Trong môi trường sinh tồn cực đoan, bản năng của con người cũng dần phát triển, ngọn gió thượng võ phất lên, tố chất cơ thể con người vượt trội hơn trước. Mà trong những người xuất sắc, được gọi là “chiến binh”. La Phong năm 18 tuổi cũng ước mơ trở thành một trong số họ. Cậu lúc này sắp phải thi đại học, đang đối diện với sự lựa chọn giữa ngã tư đời người. Nhưng lại bị quái thú tấn công ảnh hưởng quỹ đạo cuộc đời của cậu hết lần này đến lần khác. Dưới uy hiếp của quái thú, cư dân trong thành phố đối diện với nguy hiểm, quân sự lại bó tay. Duy chỉ có chiến binh xông pha, bảo vệ an toàn cho căn cứ. La Phong được những chiến binh truyền cảm hứng, âm thầm hạ quyết tâm trở thành chiến binh bảo vệ người mình yêu thương. Đây chính là khởi đầu của mọi thứ, khởi điểm của con đường chiến binh La Phong, cũng vén bức màn cuộc đời truyền kì của cậu. La Phong lập chí trở thành chiến binh. Con đường phía không dễ dàng, đầu tiên cậu phải đối diện với môi trường ngoại bộ, vô hình chung càng thêm ảnh hưởng tới cậu. Gia đình La Phong có điều kiện không tốt, cuộc sống túng thiếu, bố mẹ không thể giúp đỡ cậu được nhiều, cậu đành dựa vào nỗ lực của bản thân. Cuối cùng, dưới sự khổ luyện, La Phong không ngừng khai quật ra tiềm năng của mình, nhận được sự nâng cấp năng lực với sự công nhận giá trị bản thân. Không những vậy, La Phong còn gánh vác gánh nặng nuôi dưỡng gia đình, cũng vì bảo vệ tổ quốc loài người, vì cuộc sống sinh tồn và phát triển tốt hơn của con người. Cùng với những chiến binh chính nghĩa khác, liên minh đối phó quái thú hung ác. Dưới tình cảnh tận thế, La Phong cùng với những chiến binh khác liệu có thể đẩy lùi quái thú, thành công bảo vệ thế giới loài người? Các cấp độ: – Trường phái: Vũ giả – Tinh Thần Niệm Sư (Bậc Thầy Tinh Thần) Khống Vật – Tinh Thần Niệm Sư (Bậc Thầy Tinh Thần) Huyễn thuật – Tề Dược Sư… – Trình độ địa cầu: Chiến sĩ – Chiến tướng – Chiến thần ( Trực thuộc cấp Học đồ ) – Trình độ toàn vũ trụ: + Học đồ – Hành tinh – Hằng tinh – Vũ trụ – Vực chủ – Giới chủ – Bất hủ – Bất hủ quân chủ – Bất hủ phong Hầu – Bất hủ phong Vương – Vũ trụ tôn giả – Vũ trụ bá chủ (Vũ trụ tôn giả vô địch) – Vũ trụ chi chủ (lực chiến 1-6) – Vũ trụ tối cường giả = Chân thần (lực chiến > 6) – Hư không chân thần (lực chiến > 10) – Vĩnh hằng chân thần – Hỗn Độn chúa tể – Thần vương – Hỗn nguyên – Lãnh chúa.
Đang xuất bản
Xem Phim
0 like 0 bình luận
26 lượt xem
Hikki Team 23 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bị Thiêu Rụi Bởi Ngọn Lửa Địa Ngục, Hồi Sinh Với Tư Cách Hoả Thuật Sư Mạnh Nhất

Một "ngọn lửa địa ngục" được phong ấn có thể thiêu rụi mọi thứ trên thế giới. Một chàng trai tầm thường, Flair, sống ở một vùng làng quê hẻo lánh, được chọn làm vật hy sinh để hiến tế cho cánh cửa.sau khi bước vào cánh cổng địa ngục ... Hắn không thể chết vì một lý do nào đó !? Flair, người đã vượt qua ngọn lửa và trở lại thế giới này, có sức mạnh để làm chủ ngọn lửa của địa ngục !!
Đang xuất bản
Chap 43
0 like 0 bình luận
4.16 K lượt xem
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

The Breaker 3: Eternal Force

Phần tiếp theo của Siêu phẩm The Breaker 3 được đặt tên là Eternal Force ( Quyền Năng Vô Hạn) Sau hàng loạt sự kiện xảy ra ở Phần 1 và Phần 2, lúc này Yi Shioon đã trở thành một trong những nhân vật vai vế hàng đầu Murim, cậu đã kết mối thù với chính Sư phụ của mình là Han Chun-woo ( tức Goomoonryong), liệu cuộc phiêu lưu này sẽ đi đến hồi kết thế nào ? Chúng ta cùng đón xem nhé !!
Đang xuất bản
Chap 022
0 like 4 bình luận
24.82 K lượt xem
Hikki Team 6 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thú Cưng Của Em Gái Tôi Là Ma Kiếm

Câu chuyện lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng về kiếm và ma thuật, nhưng đây không phải là một thế giới giả tưởng điển hình vì tiến bộ công nghệ đã phát triển đến mức điện thoại thông minh có mặt ở khắp mọi nơi !! Mọi người sống một cuộc sống bình yên cho đến một ngày, một anh trai và một em gái tìm thấy một thanh kiếm rất kỳ lạ
Đang xuất bản
Chap 62
1 like 0 bình luận
1.94 K lượt xem
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Kẻ giết anh hùng

Thế giới luôn hỗn loạn, với những cuộc chiến liên miên nổ ra giữa Anh hùng và Phản diện. Được ban cho khả năng siêu nhiên, một cô gái đơn thân độc mã bắt đầu một con đường đẫm máu để trả thù cho những bất công của thế giới mà cô ấy đang sống. Với những cuộc đụng độ liên tục giữa những người kẻ mạnh, không ai được an toàn. Nếu không có ai sẵn sàng bảo vệ những người vô tội, thì ai mới thật sự là anh hùng, và ai mới là kẻ phản diện thực sự? Điều gì thực sự ngăn cách chuyện này?
Đang xuất bản
Chap 15
1 like 3 bình luận
1.31 K lượt xem
Their Stories 2 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Điểm Giáng Thần

Mộng bút "Bán Tiên" Giang Yên một ngày nào đó bị một vị khách không mời nói cho mình biết thời gian sống không còn nhiều, mà nam nhân tên Tiêu Đình này cũng tự cho là người quen cũ đã vô số lần luân hồi cứu Giang Yên trong dầu sôi lửa bỏng, đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra?!
Đang xuất bản
Chap 14
7 like 2 bình luận
4.83 K lượt xem