Võ thuật

Ryu San 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đồ Đệ Của Ta Đều Là Nữ Ma Đầu

Update 2 ngày/chap Dạ Bắc tỉnh lại, phát hiện bản thân đã sống dậy! Ba trăm năm qua đi, 108 nữ đệ tử năm xưa hắn từng thu nhận nay đã trở thành những đại mỹ nhân đủ mọi kiểu dáng. Đồ Đệ Của hắn Đều Là Nữ Ma Đầu. Nhưng Dạ Bắc đại thọ hao hết, cũng không có mong đến ngày này. Liền ở hắn sau khi chết 300 năm. Sở hữu đồ đệ, truyền thừa tu thành. Hắn nghịch thiên sửa mệnh, quay về huyền huyễn. Lại phát hiện giờ phút này huyền huyễn đại lục. Đã bị các đồ đệ chiếm lĩnh. Đại đồ đệ chí tôn Ma giáo, hiệu lệnh thiên hạ muôn vàn ma chúng. Nhị đồ đệ đao thánh thần vực, tổ kiến mười ba phiên đội đột kích. Tam đồ đệ đỉnh võ thần, nhất cử chi lực hoành đẩy thiên vực.…… Dạ Bắc: Các ngươi đem bức đều trang xong rồi, ta đây đâu. Sở hữu đồ đệ nháy mắt quỳ xuống: Đệ tử không dám, thiên đại, mà đại, sư tôn lớn nhất!!
Đang xuất bản
Chapter 218
0 like 9 bình luận
18.68 K lượt truy cập
Ryu San 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nghịch Thiên Chí Tôn

Nội dung Nghịch Thiên Chí Tôn: Những kẻ làm hại người thân của ta, giết! Những kẻ cướp người phụ nữ của ta, giết! Dám giả vờ trước mặt ta? Càng phải giết! Sau khi ngã xuống vạn thế luân hồi, Đàm Vân cuối cùng cũng nhớ ra thân phận của mình - khoảnh khắc hắn tỉnh dậy, cả thế giới run rẩy dưới chân hắn!
Đang xuất bản
Chapter 236
0 like 14 bình luận
34.3 K lượt truy cập
Ryu San 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tiên Đế Qui Lai

Nội dung Tiên Đế Qui Lai 仙帝归来: Ba năm trước, Vân Thanh Nham vô tình rơi từ thế giới phàm trần xuống thế giới thần tiên. Ba ngàn năm sau, hắn trở thành Vân Đế rung chuyển tiên giới.Vân Thanh Nham phá hư không, trở lại nhân gian, mới phát hiện ra ở đây chỉ vừa qua ba năm. "Ngày trước, tôi không đủ sức để bảo vệ người mình yêu, nhưng bây giờ, tôi muốn cả thế giới phải bò dưới chân mình!"
Đang xuất bản
Chapter 379
0 like 7 bình luận
21.93 K lượt truy cập
Cổ Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta Ở Tu Tiên Giới Chỉ Làm Giờ Hành Chính

Lịch Dịch: Thứ 6 hoặc thứ 7 hàng tuần Ta Ở Tu Tiên Giới Chỉ Làm Giờ Hành Chính: Thật không may, Hoa Thanh Vân đột qụy qua đời vì quá kiệt sức do làm việc theo guồng 996, cuối cùng, xuyên không đến thế giới khác và trở thành đệ tử của Thanh Vân Kiếm Tông, để không lặp lại sai lầm của kiếp trước, anh hạ quyết tâm. sẽ không bao giờ ở thế giới này 996, nhấn mạnh vào chế độ làm việc 8 giờ và không bao giờ luyện tập quá nửa phút, vì vậy từ người cực kỳ lười biếng, đã trở thành một kẻ ngoại lai trong toàn bộ tông môn, những người khác luyện kiếm từ sáng sớm đến tối , nhưng hắn thì nhàn nhã nằm dưới gốc cây câu cá. Những người khác luyện tập ngày đêm, nhưng hắn dừng tập khi đến giờ và bắt đầu tận hưởng cuộc sống. Nhưng ngay cả vậy, tài năng kiếm thuật gần như thiên phú vẫn khiến hắn trở nên mạnh mẽ. Đối mặt với khiêu khích từ kẻ địch bên ngoài, Hoa Thanh Vân nói: Không phải giờ làm việc hành chính thì đừng gọi ta!
Đang xuất bản
Chap 17 - Ngang Raw
0 like 66 bình luận
65.31 K lượt truy cập
Cổ Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cao Võ: Hạ Cánh Đến Một Vạn Năm Sau

Khi võ thuật lần đầu tiên được phát triển vô biên thì cũng là lúc trái đất bị quái vật ngoài hành tinh xâm chiếm, chiến binh loài người dần dần bị tận diệt. Lục Thánh trong mơ đã xuyên đến thế giới 10.000 năm sau, lúc này kỹ thuật luyện thân đã phát triển hơn hiện tại gấp ngàn lần! Vạn năm sau, cách thức hô hấp, phương thuốc luyện thân, sách dạy võ công... Nền văn minh võ học đã đạt đến đỉnh cao nhưng không ai thừa kế do sự diệt vong của nhân loại. Lục Thánh trở thành tia lửa duy nhất cứu vớt loài người! Bộ truyện Cao Võ: Hạ Cánh Đến Một Vạn Năm Sau do Hứa Thanh chỉ đạo và sản xuất, team dịch từ chap 3.
Đang xuất bản
Chapter 24 - NGANG RAW
0 like 356 bình luận
339.74 K lượt truy cập
Ryu San 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Huyền Thiên Chí Tôn

Tần Vũ, người nắm giữ bức tranh vạn thú, đã trở về từ vạn năm, giơ tay khống chế núi sông, mặt trời và mặt trăng, nâng chân lên phá Nâng bầu trời, Huyền Thiên Chí Tôn, ta là đấng tối cao!
Đang xuất bản
Chapter 96
0 like 2 bình luận
7.35 K lượt truy cập
Chàng Mén 3 Tủi 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thiếu Niên Giang Hồ

Nữ chính Tiểu Như là một tên võ công tầm thường, lập dị, nghèo khó, dễ thương và nhát gan, bề ngoài thì lừa lọc và tham tiền, trong lòng thì sẵn sàng giúp đỡ người khác. cô ngốc bị bắt nạt cô Murong Zhuwan. Xiaoru, người không biết gì về tình yêu, buộc phải tham gia vào các cuộc tranh chấp sau khi gặp người đàn ông mình thích, Murong Chong, và cũng gặp Fu Hong, người nghĩ rằng mình đã bị phản bội và căm ghét vì tình yêu. Murong Chong, Zhu Wan và Fu Hong phải vật lộn để sống sót trước nhiều âm mưu khác nhau trên đấu trường, và xung đột giữa họ ngày càng trở nên gay gắt hơn. Trong khi tận hưởng vinh quang và quyền lợi, ba người họ cũng gánh vác áp lực và trách nhiệm, họ lớn lên trong nghịch cảnh xa lạ, trở nên dũng cảm và mạnh mẽ vì tình yêu, và làm việc chăm chỉ vì tình yêu.
Đang xuất bản
Tập 12
0 like 0 bình luận
268 lượt truy cập
HotTeam 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuyên Không Ta Có Hệ Thống Làm Nô Bộc

Tiêu Thiên, địa cầu tổ chức sát thủ vương bài, nội ngoại kiêm tu tông sư. Bị vây giết thì, xuyên việt đến chiến lực mạnh nổ dị giới, thành Nữ Đế phu quân. Người khác trong mắt, Tiêu Thiên là cái không có tu vi phàm nhân, thiên hạ đệ nhất cơm chùa vương. Hệ thống, càng là đúng hẹn mà đến. Đây tựa hồ là không có một cái tu vi người địa cầu, ở thế giới khác dựa vào hệ thống ăn bám cố sự. Nhưng mà... Bức họa đột biến! « ngài là đến từ siêu cao thứ nguyên vị diện địa cầu sinh vật! » « bản hệ thống chỉ có thể trở thành nô lệ của ngài! » « chủ nhân mời dưới sự khống chế mình, ngài có thể sẽ không cẩn thận đem bản hệ thống xóa bỏ! »
Đang xuất bản
Chap 151
0 like 50 bình luận
246.28 K lượt truy cập
Mộc Team 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta Có Một Sơn Trại

Ta Có Một Sơn Trại, nam chính ta đây Khởi đầu với một sơn trại, hai nhân khẩu (quân sư, phu xe) sắp tạo nên một sơn trại mạnh nhất.
Đang xuất bản
Chapter 599
2 like 5 bình luận
138.57 K lượt truy cập
Cổ Team 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vợ Tôi Và Tôi Thống Trị Tam Giới

TEAM DỊCH TIẾP TỪ CHAP 45 Vợ Tôi Và Tôi Thống Trị Tam Giới Ma chủ Lạc Thiên Hồng đã độc thân mấy vạn năm, vừa mới thoát khỏi kiếp FA, lại phát hiện vợ yêu của mình chính là tái sinh của linh nữ Trung Thiên Đế Tây Hạc, người đã bị hắn đánh bại một vạn năm trước! Trời, phải che giấu thân phận nếu không sẽ bị nàng tiêu diệt! ! Không thể để vợ phát hiện! !
Đang xuất bản
Chapter 79
0 like 91 bình luận
125.96 K lượt truy cập