Xuyên Không

lEKSIBUS 47 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tỉnh dậy phát hiện mình đã chết

Khi mở mắt ra, Shana thực sự trải nghiệm một trần nhà xa lạ. Tôi là một độc giả bình thường và tốt, người chỉ đọc thẻ bắt đầu bằng # 'Hardcore'...! Sở hữu thêm một người chết trước khi bắt đầu câu chuyện gốc, người thậm chí không phải là nữ chính ngay cả khi bị chiếm hữu Tôi định rời đi trước khi tác phẩm gốc bắt đầu... Tuy nhiên..? "Hướng dẫn viên của tôi không thở nữa rồi..." Tại sao lại là Bliss, nam chính? "Ai có thể ngăn cản ta?" Bạn đang thức dậy vì các tính năng bổ sung chết?
Đang xuất bản
Chap 5
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Tàng Thư Các 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

BẮT ĐẦU THỔ LỘ VỚI MỸ NỮ SƯ TÔN

Cái gì? Bắt đầu liền muốn ta thổ lộ có 'Vô tình tiên tử' danh xưng mỹ nữ sư tôn? Thất bại liền phải chung thân vì chó? Còn muốn tại mười hai canh giờ bên trong hoàn thành?" Trương dật kinh hồn táng đảm, vô số lần tại tìm đường chết biên giới bồi hồi. "Sư tôn..." "Ừm?" "Ta... Ta... Thích ngươi!" "Cút!" "... ..." "Cái gì? Để ta đi đoạt Thanh Liên yêu bà đồ vật? Ban thưởng: Đại đạo quả; trừng phạt: Vận rủi quấn thân; kỳ hạn: Ba ngày." "Thiên mệnh đồ! Ngươi uổng làm người tử!" Trương dật chửi ầm lên, thành thành thật thật tiếp cận Thanh Liên yêu bà, lúc nên xuất thủ liền ra tay. "Trương dật, muốn ngươi nói chính là, cần gì phải như thế đâu?" Thanh Liên đạo trưởng liếc mắt đưa tình, ôm đồm lấy trương dật tại chỗ, phong tình vạn chủng. "Hiểu lầm a!" Trương dật có miệng chớ biện, phía sau truyền đến mỹ nữ sư tôn âm trầm thanh âm: "Trương dật! ! !" "Sư tôn... Ngươi nghe ta giải thích..."
Đang xuất bản
Chapter 2
0 like 0 bình luận
10 lượt truy cập
HotTeam 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Dân Chuyển Chức : Duy Ta Vô Chức Tán Nhân

Chap được ra vào thứ 4 hàng tuần Một năm kia, toàn cầu dị biến, trò chơi hàng lâm hiện thực, ma tai bắt đầu tàn sát bừa bãi. Vì chống lại đây hết thảy, mỗi một cái người đều muốn quy hoạch chức nghiệp tuyển hạng, điên cuồng thăng cấp, tranh thủ mạnh mẽ. Có người lựa chọn cao quý pháp gia, Nhị chuyển quyết định nguyên tố pháp sư. Có người tuyển chọn Triệu Hoán Sư, dưới cờ triệu hoán vật liên tiếp xuất hiện, quần ẩu chết địch nhân. Có thể khiến người mở rộng tầm mắt là, bị đặt vào kỳ vọng cao thi đại học sinh Vân Thần cũng là tuyển trạch không chuyển chức, làm một cái không chức nghiệp tán nhân!
Đang xuất bản
Chap 36 - ĐANG NGỒI CẮT ẢNH
10 like 132 bình luận
367.93 K lượt truy cập
Xuhao Team 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ngạo Thị Thiên Địa

Một vị thiên giai cao thủ bốn trăm tuổi bỗng nhiên sống lại thời niên thiếu. Đừng khinh thường hắn, tuy hiện tại hắn yếu nhược thế nhưng trong đầu hắn cất dấu vô số thần công bí kíp, có kinh nghiệm vô số lần đối địch thập tử nhất sinh. Đừng tưởng hiện tại hắn rất nghèo thế nhưng trong lòng hắn nắm rõ vô số bí phương trân quý, biết rõ những nhân vật kinh tài tuyệt diễm nào sẽ bước vào cảnh giới Tông Sư. Đừng tưởng hiện tại hắn vô môn vô phái, không bằng hữu thế nhưng kiếp trước có vô số bằng hữu từng được hắn giúp đỡ, còn đang nợ hắn nhân tình và đương nhiên cũng không thể thiếu được cừu nhân của hắn. Cả đời này hắn muốn tiêu dao thiên địa, khoái ý ân cừu. Cả đời này hắn có ước muốn trợ giúp sư phụ xây dựng một môn phái cực mạnh sừng sững trong thiên địa. Cả đời này hắn muốn ngạo thị thiên địa!!!
Đang xuất bản
Chapter 559
1 like 10 bình luận
102.32 K lượt truy cập
Mê Hoạt Hình 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Luật Của Tiểu Thuyết Mạng - inso's law

Nội dung: Là câu chuyện kể về Ham-Dan-I cùng những người bạn của cô ấy.Nhóm dịch: Cú Mèo Đi Bụi
Đang xuất bản
Chap 173 Ngang raw
0 like 6 bình luận
16.49 K lượt truy cập
Phiêu Nguyệt Team 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ngày nào nghịch đồ cũng muốn khi sư phạm thượng

Thẩm Trường Quân quyết định tạo một hình tượng sư tôn tốt đẹp trước mặt Đệ Cửu Thiên Dạ, vì muốn thay đổi vận mệnh bi thảm của vai ác sư tôn trong nguyên tác. Không ngờ, Đệ Cửu Thiên Dạ cũng trọng sinh, hơn nữa còn thề đời này sẽ lại giết chết Thẩm Trường Quân.
Đang xuất bản
Chap 58
7 like 20 bình luận
51.51 K lượt truy cập
Cổ Team 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vương Giả Săn Mồi

Thiên đường đã đóng cửa, địa ngục đủ quân số. Vì vậy, ta đây ở lại thế giới là tai họa ... Vua của thế giới ngầm, Trần Nặc, đã xuyên không đến một người bình thường, trở về năm 18 tuổi! Vốn muốn an phận thủ thường, tán tỉnh hoa khôi trường học, đến nhà bố vợ ăn cơm, nhưng luôn có kẻ thù không mời mà đến. ... Quên đi, ta sẽ thách đấu! Bắt đầu! Vương Giả Săn Mồi hay Ổn định đừng lãng cổ team dịch tiếp từ chap 55
Đang xuất bản
Chapter 64
0 like 4 bình luận
7.22 K lượt truy cập
Phiêu Nguyệt Team 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Băng sơn Thượng Thần xin hãy tha cho ta

Hề Thiên Thiên soạn mệnh cách cho những thần tiên khác vô cùng vui vẻ, nhưng nào ngờ có một hôm lại đột nhiên lật xe, bị thượng thần vạn năm Thương Lăng quấn lấy, vậy thì cũng thôi đi, nàng lại còn phải xuống hạ giới độ kiếp chung với hắn, tất cả mệnh cách đều phải giao cho người khác?! Thoát mấy lần luân hồi, lần nào cũng bị hốt mang theo. Thương Lăng thượng thần à, ngài có thể nào tha cho ta không, ta chỉ là một ti mệnh nhỏ nhoi thôi mà... khoan đã, tảng băng ngàn năm này, lại tan rồi sao? Hắn muốn làm gì ta thế này...
Đang xuất bản
Chap 54
9 like 16 bình luận
61.39 K lượt truy cập
Tối cổ 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta là con trai tần thủy hoàng

Triệu kỳ trùng sinh đến thời kỳ chiến quốc. Chính vào tại Tần Thủy Hoàng Doanh Chính mở ra quyét ngang trên trời dưới đất, thống thiên hạ thời điểm. Dứt khoát nhập ngũ tòng quân, không nghĩ tới vậy mà mở ra giết địch hệ thống tăng cấp! Triệu kỳ từng bước một trở thành Đại Tần duệ sĩ thống soái, khi thấy Tần Thủy Hoàng sau, lập tức kinh ngạc, mình lại là Thủy Hoàng chi tử, Đại Tần trưởng công tử!
Đang xuất bản
0 like 1 bình luận
11 lượt truy cập
Hoa rơi mùa hạ 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trong tông môn ngoại trừ ta ra toàn là nội gián

Ta tên Trần Ninh, xuyên không đến Cửu Châu đỉnh cấp môn phái. Lão chưởng môn trước khi chết đã truyền chức chưởng môn cho ta. Đại trưởng lão Thương Nguyệt là nguồn tin do hoàng triều phái tới giám thị môn phái. "" Nhị trưởng lão là thánh nữ của Thiên Trì thánh địa, lúc nhỏ ẩn núp trong môn phái, làm nội ứng, tùy thời chuẩn bị phối hợp với Thiên Trì thánh địa nội ứng ngoại hợp. "" Chấp pháp đường đường chủ là thám tử Ma tộc, các loại bí mật liên quan đến môn phái, đã truyền ra hàng vạn tình báo. "Môn phái đệ nhất cao thủ là Thú Nhĩ Nương, là Thú tộc đâm vào trong môn phái một cây đinh, đối với vị trí chưởng môn như hổ rình mồi, tùy thời chuẩn bị thay thế, chấn hưng tộc quần." "Liền ngay cả thiếp thân hộ vệ của ta, cũng là đạo thần cháu gái, nghe theo đạo thần mệnh, ham muốn trong môn phái tài bảo mật tàng, mưu đồ rất lớn!" Vậy phải làm sao bây giờ? Chờ trên mạng, rất hoảng
Đang xuất bản
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập